eSports

[Hồ sơ cao thủ LMHT] QTV – Cái tên nói lên tất cả

Chia sẽ

QTV là tuyển thủ LMHT từng được đánh giá là có kỹ năng cá nhân cao nhất Việt Nam trong mùa 3 và đầu mùa 4.

QTV là một trong những tuyển thủ LMHT được đánh giá là có kỹ năng cá nhân cao nhất Việt Nam trong mùa 3 và đầu mùa 4. Bên cạnh đó, QTV là một trong những thế hệ chơi LMHT đầu tiên của Việt Nam vào năm 2010. Hãy cùng bản tin game Game4V tìm hiểu về anh chàng tài năng này nhé!

QTV

Thông tin cá nhân:

  • Tên đầy đủ: Nguyễn Trần Tường Vũ
  • Biệt danh: Quách Thành Vũ
  • Ngày sinh: 07/03/1988
  • Quốc tịch: Việt Nam
  • Các tướng yêu thích: Kennen, Jax, Irelia, Shyvana.

Các đội tuyển đã từng tham gia:

  • T4/2012 – T5/2014: Saigon Jokers
  • T5/2014 – T9/2014: Saigon Fantastic Five
  • T10/2014 – Nay: Boba Marines
SAJ QTV

QTV trong màu áo SAJ

SF5 2014

QTV trong màu áo SF5

Boba_Marines

Hiện tại anh đang thi đấu cho Boba Marines

Tiểu sử

QTV là một trong những thế hệ chơi LMHT đầu tiên của Việt Nam vào năm 2010. Khi Garena phát hành trò chơi và chuẩn bị mở giải đấu LMHT chuyên nghiệp Việt Nam, QTV đã tham gia đội tuyển Saigon Jokers. Với trình độ cá nhân nổi trội,  QTV được xếp là thành viên chính thức của SAJ trong vai trò Đấu Sĩ đường trên.

Ngay trong năm 2012, cá nhân QTV cũng như SAJ đã có được thành công khi đứng ở vị trí thứ 3 tại giải đấu GPL season 1 năm 2012 (Giải GPL  dành cho các đội LMHT khu vực Đài Loan – Hồng Kông – Đông Nam Á) đánh bại đội tuyển Singapore Sentinel để giành quyền tham dự CKTG mùa 2 diễn ra tại Mỹ.

Bước vào mùa 3, QTV chỉ giúp Saigon Jokers 2 lần giành hạng 4 trong khuôn khổ GPL mùa xuân và mùa hè 2013. Tuy nhiên đáng tiếc nhất là việc QTV và những người đồng đội đã không thể vượt qua Mineski (đội tuyển đến từ Philippines) để lần thứ 2 liên tiếp giành vé tham dự CKTG mùa 3.

Bước sang mùa 4, cá nhân QTV vẫn giữ được phong độ khá ổn định ở đường trên. Và tại giải đấu đầu tiên của mùa 4 – IEM Mùa VIII (diễn ra tại Singapore), SAJ đã giành được vị trí thứ 3 sau khi đối đầu CJ Entus Frost tại trận bán kết.

Trước khi bắt đầu GPL mùa hè 2014 GPL, QTV chuyển sang chơi cho Saigon Fantastic Five cũng ở vị trí đường trên. Với sự bổ sung của QTV và Optimus SF5 kết thúc giải đấu với tư cách đội đứng thứ 4, đủ tiêu chuẩn tranh vé giành quyền tham dự CKTG mùa 4. Tuy nhiên, QTV một lần nữa mất cơ hội thi đấu quốc tế khi  Saigon Fantastic Five thua ahq trong trận chung kết.

Sau đó không lâu, vào tháng 9/2014 QTV chính thức rời SF5 và chuyển sang chơi cho đội tuyển Boba Miranes cùng những người đồng đội cũ cho đến nay.

Thành tích

QTV 2012

QTV 2013

QTV 2014

Clip những pha highlight của QTV trong một trận GPL 2014:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=h3cdPa2Efz4″]

>>> Những vị tướng “yểu mệnh” trong LMHT (Phần 2)

>>> LMHT 4.20: Xuất hiện 1 số lỗi Bug lớn trên Summoner’s Rift mới

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Dota 2: Tinker mượn tạm Loda trong giải The Summit 2
Cầu thủ FO3: Benzema – Mẫu tiền đạo cắm điển hình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu