eSports

DOTA: Dragon’s Blood tung ra trailer cùng poster nhân vật mới

Chia sẽ

Bộ anime chuyển thể từ tựa game DOTA 2 nổi tiếng với cái tên DOTA: Dragon’s Blood do Netflix sản xuất đã tung ra thêm trailer cùng poster mới.

Theo đó thì mới đây Netflix đã phát hành thêm một đoạn trailer mới đi cùng với bốn poster nhân vật cho loạt phim hoạt hình sắp tới dựa trên tựa game DOTA 2, DOTA: Dragon’s Blood! Thương hiệu trò chơi điện tử DOTA 2 cực kỳ nổi tiếng của Valve đang mở rộng theo một cách hoàn toàn mới với sự trợ giúp của Netflix khi Valve đang muốn khai thác tiềm năm về cốt truyện trong thế giới DOTA 2 bằng cách lấn sân sang lĩnh vực anime. Cùng với các loạt phim hoạt hình như Castlevania và Dragon’s Dogma, DOTA: Dragon’s Blood sẽ do Studio đứng sau thành công của The Legend of Korra, Voltron: Legendary Defender,… thực hiện sản xuất.

Để chào mừng sự ra mắt sắp tới của DOTA: Dragon’s Blood trên Netflix vào cuối tháng này, Netflix đã phát hành trailer đầy đủ đầu tiên cho loạt phim mới sau đoạn trailer và video thông báo được phát hành vào tháng trước.

DOTA: Dragon’s Blood sẽ chính thức phát hành trên Netflix vào ngày 25 tháng 3 trên toàn thế giới và có độ dài tám tập với thời lượng 30 phút mỗi tập.

DOTA: Dragon's Blood tung ra trailer cùng poster nhân vật mới

DOTA: Dragon’s Blood tung ra trailer cùng poster nhân vật mới

DOTA: Dragon’s Blood kể về câu chuyện của Davion, một Hiệp sĩ Rồng nổi tiếng với mục đích xóa sổ sự tồn tại của loài Rồng ra khỏi thế giới. Sau cuộc chạm trán với một lão già quyền lực, cổ đại cũng như Công chúa Mirana trong một nhiệm vụ bí mật, Davion bị cuốn vào những sự kiện lớn hơn nhiều so với những gì anh ấy có thể tưởng tượng.

Dota: Dragon’s Blood là một bộ anime truyền hình trực tuyến giả tưởng do Ashley Miller tạo ra. Nó dựa trên nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử Dota, đặc biệt là phiên bản năm 2013 của nó là Dota 2. Được đồng sản xuất bởi Netflix Animation và Valve Corporation, các nhà phát triển của trò chơi, bộ truyện dự kiến ra mắt trên Netflix vào ngày 25 tháng 3 năm 2021.

Dàn diễn viên lồng tiếng:

  • Yuri Lowenthal trong vai Davion
  • Josh Keaton trong vai Bram
  • Lara Pulver trong vai Công chúa Mirana
  • Tony Todd trong vai Slyrak the Ember Eldwurm
  • Troy Baker trong vai Invoker
  • Kari Wahlgren trong vai Luna
  • Alix Wilton Regan trong vai Selemene
  • Freya Tingley trong vai Fymryn
  • Stephanie Jacobsen trong vai Drysi
  • Anson Mount trong vai Kaden
DOTA: Dragon's Blood

DOTA: Dragon’s Blood

Đây là một bước đi mới và táo bạo của Valve khi chuyển thể một anime từ cốt truyện của tựa game DOTA 2. Nhiều người sẽ nghĩ là mọi thứ khá đơn giản khi mà đã có cốt truyện sẵn của các nhân vật và chỉ cần làm nó thành anime mà thôi. Nhưng họ đã lầm khi mà việc chuyển thể cốt truyện một tựa game thành anime không hề dễ dàng, cốt truyện trong tựa game chỉ là dạng sơ lược để giới thiệu nhân vật cũng như vũ trụ của DOTA 2, còn khi lên anime thì họ cần tạo ra một câu truyện hấp dẫn và chi tiết cũng như định hình lại tính cách các nhân vật.

Nếu DOTA: Dragon’s Blood thành công thì bộ phim sẽ là tiền đề cho nhiều anime khác được chuyển thể từ tựa game DOTA 2 trong tương lai.

DOTA: Dragon’s Blood tung ra trailer cùng poster nhân vật mới dota 2 6

DOTA: Dragon’s Blood

 

DOTA: Dragon's Blood tung ra trailer cùng poster nhân vật mới

DOTA: Dragon’s Blood

>>> Xem Thêm: Nam diễn viên Tom Holland không hài lòng với diễn xuất trong Uncharted

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Luận Kiếm Tỉ Võ – Đỉnh Cao võ hiệp trong webgame Thanh Minh Kiếm
‘Con dao 2 lưỡi’ ở đội hình 10 người của T1 nguy hiểm như thế nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu