eSports

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Khổng Lồ với khả năng ‘lấy thịt đè người’ cực mạnh

Chia sẽ

Hướng dẫn đội hình Khổng Lồ chỉ với 2 chủ lực cực mạnh trong ĐTCL Mùa 6, bí quyết ‘lấy thịt đè người’ là có thật.

Từ khi ĐTCL Mùa 6 được ra mắt, Khổng Lồ đã là một hệ tộc nhận được sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Bởi để có thể xuất chiến một tướng Khổng Lồ, game thủ buộc phải bỏ ra 2 slot trong đội hình của mình. Dù phải đánh đổi khá khó khăn nhưng Khổng Lồ thật sự là một đội hình rất mạnh mẽ và đáng để game thủ trải nghiệm trong meta này.

  • Đội hình tổng quan
Hướng dẫn đội hình Khổng Lồ

Hướng dẫn đội hình Khổng Lồ trong ĐTCL Mùa 6

– Khổng Lồ: Tướng Khổng Lồ nhận % giảm sát thương nhận vào, đồng thời những vị tướng Khổng Lồ sẽ có chỉ số cao hơn nhiều so với tướng thông thường.

– Thần Tượng: Một ô bất kì trong trận sẽ tăng hiệu ứng tùy theo số cấp kích thoạt của Thần Tượng, tướng được đặt vào ô này sẽ nhận thêm tất cả hiệu ứng đó.

  • Chủ lực

Chỉ cần 2 chủ lực cũng đủ tạo nên sức mạnh to lớn của Khổng Lồ. Galion và Sion là 2 vị tướng được tin dùng nhất, trong đó Sion là nguồn gây sát thương chính trong khi Galio đảm nhận vai trò tanker.

Hướng dẫn đội hình Khổng Lồ

Cách lên trang bị cho Sion và Galio

Sion: – Bàn Tay Công Lý: Vừa tăng dame vừa có thêm hiệu ứng hồi máu, Bàn Tay Công Lý là một trang bị hữu dụng dành cho Sion mỗi khi tướng này sử dụng kỹ năng.
– Vô Cực Kiếm và Găng Bảo Thạch: Sion dựa rất nhiều vào kỹ năng diện rộng của mình, vì vậy trang bị chí mạng sẽ giúp vị tướng này gây ra nguồn sát thương khủng, đồng thời kích hoạt khả năng hút máu của Bàn Tay Công Lý.

Galio sẽ đảm nhận vai trò chống chịu chính, cho nên bộ trang bị toàn diện bao gồm Giáp Gai, Vuốt Rồng và Giá Máu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Nếu không đủ item để ghép những món trang bị trên, game thủ cũng có thể thay đổi thành những món tank phụ trợ khác.

  • Diễn biến game đấu

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Khổng Lồ với khả năng ‘lấy thịt đè người’ cực mạnh huong dan doi hinh khong lo thumb game4v 1637654021 54

– Giai đoạn đầu trận: Chắc chắn không thể tìm được tím Khổng Lồ ở giai đoạn này, vì vậy xây dựng một đội hình ổn để trụ máu và dồn tài nguyên cho các Round sau là điều cần thiết.

– Giai đoạn giữa: Lúc này bạn đã đạt cấp 6 – 7 để có thể tìm được Galio và Sion. Vì vậy hãy cố gắng để lên 2 sớm nhất, do đội hình này chỉ tập trung vào 2 vị tướng Khổng Lồ nên tiền tích trữ cũng sẽ khá nhiều.

– Giai đoạn cuối: Điều Khổng Lồ lo ngại nhất chính là các vị tướng gây sát thương mạnh có khả năng xuyên giáp. Vì vậy cố gắng để Sion có thể gây sát thương nhiều nhất lên dàn sau đối thủ bằng kỹ năng diện rộng của vị tướng này.

}

Tags: , , ,
Valorant: Riot Games ra mắt skin Vandal phát nhạc chất hơn cả Spectrum cùng Karambit múa đẹp nhất lịch sử
Mai Dora lại gây sốt với bộ ảnh mới phô bày tới 85% vòng 1, nóng tới ‘điên đảo’ luôn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu