eSports

Valorant: Riot Games ra mắt skin Vandal phát nhạc chất hơn cả Spectrum cùng Karambit múa đẹp nhất lịch sử

Chia sẽ

Riot Games đang tung ra rất nhiều chiêu trò để biến Valorant Champions – CKTG đầu tiên của Valorant trở thành một sự kiện đáng nhớ.

Sau một năm diễn ra Valorant Champions Tour, nơi hơn 10 nghìn đội tuyển chiến đấu thông qua Challengers và Masters, Valorant Champions 2021 hứa hẹn sẽ là một đấu trường hấp dẫn cho 16 đội đủ điều kiện tranh giành vinh quang.

Valorant: Riot Games ra mắt skin Vandal phát nhạc chất hơn cả Spectrum cùng Karambit múa đẹp nhất lịch sử hc3acnh e1baa3nh 2021 11 20 135016 1637391017 93 2

MV chính thức, có tựa đề “Die For You” của nghệ sĩ EDM Grabbitz đã được phát hành vào hôm qua. Phản ứng của cộng đồng về nó rất tích cực và đắm chìm trong giai điệu, xem những hình ảnh hoạt hình để hiểu rõ hơn về truyền thuyết Valorant.

Chưa dừng lại ở đó, Riot Games còn cho ra mắt bộ sưu tập Champions 2021 bao gồm một skin Vandal, một vũ khí cận chiến và thẻ người chơi nhằm tôn vinh sự kiện lớn nhất của Valorant từ trước đến nay. Gói Valorant Champions 2021 mới sẽ được bán trong cửa hàng từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 12 tháng 12. Lý do đằng sau việc giới hạn thời gian bán là để phục vụ cho sự kiện Valorant Champions và 50% số tiền thu được từ nó sẽ chuyển thành tiền thưởng cho các đội tham gia.

Gói Valorant Champions 2021 bao gồm

  • Skin Vandal
  • Cận chiến – Karambit
  • Thẻ Phoenix – Out of Greatness
  • Thẻ Sage – Inspiration
  • Thẻ Brimstone – Unbreakable
  • Danh hiệu Champion

Cả 2 skin vũ khí đều được kết hợp từ 4 màu chủ đạo, chủ yếu là vàng, đen trắng và một chút màu đỏ. Từ “CHAMPIONS” nỏi bật ở mặt bên skin Vandal, trong khi biểu tượng của VCT có in trên cả 2 skin.

Người chơi mua gói Champions 2021 có thể dùng điểm Radianite để cập nhật hào quang cho skin vũ khí. Hào quang này là một dải màu sáng bao quanh skin được kích hoạt khi người chơi có số mạng hạ gục cao nhất trận đấu. Cụ thể đối với Vandal, từ “CHAMPIONS” bắt đầu phát sáng rực rỡ khi người chơi đang đứng đầu bảng xếp hạng và hào quang cũng kích hoạt.

Valorant: Riot Games ra mắt skin Vandal phát nhạc chất hơn cả Spectrum cùng Karambit múa đẹp nhất lịch sử hc3acnh e1baa3nh 2021 11 24 104039 1637725241 14

Karambit có hoạt ảnh có thể nói là đẹp nhất trong số các vũ khí cận chiến mà Riot phát hành và chắc chắn đây là lý do chính khiến người chơi bỏ tiền ra để mua gói Champions 2021. Cấp 2 của Karambit sẽ mở khoá hiệu ứng ánh sáng vàng mỗi lần chém, đâm và hoạt ảnh ‘múa’ kiểm tra. Cấp 3 sẽ mở khoá Champions Aura cho người chơi topfrag.

Skin Vandal không đổi màu cũng không có hiệu ứng nạp đạn hoặc trang bị hoạt ảnh độc đáo. Nâng lên cấp 2 sẽ khiến biểu tượng VCT phát sáng. Việc kiểm tra súng là một lựa chọn thực sự tuyệt vời, nơi bản nhạc Die For You bắt đầu phát, giống như Spectrum.

Đối với mạng kết thúc round đấu, một quả cầu màu đen xuất hiện trên đầu với một biểu tượng VCT lớn phóng ra các cú sốc điện bên trong quả cầu. Kiểm tra súng sẽ khiến dòng chữ Champions phát sáng theo nhịp bài nhạc. Người chơi đi vào bên trong quả cầu trong khi kiểm tra súng sẽ khiến bầu trời chuyển sang màu đỏ và có thể thấy Brimstone đang nâng quả cầu trên vai, giống với hình ảnh trong MV Die For You.

Skin vũ khí trong gói này sẽ không quay lại cửa hàng hoặc chợ đêm trong tương lai. Gói Champions 2021 sẽ có giá 6264 VP.

}

Tags: , , , , ,
Gen.G Esports chia tay với Bdd, thương vụ chiêu mộ Chovy là có thật?
ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Khổng Lồ với khả năng ‘lấy thịt đè người’ cực mạnh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu