eSports

ĐTCL: Riot Games xác nhận sẽ có cuộc chia tay đầy tiếc nuối với 3 tộc/hệ cũ trong mùa giải 7.5

Chia sẽ

Tuy rằng ĐTCL mùa 7 vẫn còn đang diễn ra và còn một khoảng thời gian nữa phiên bản 7.5 mới ‘cập bến’ nhưng Riot Games đã chính thức thông về tộc/hệ sẽ nói lời ‘tạm biệt’ mùa 7.5.

Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố những tộc/hệ sẽ chính thức chia tay với các “kỳ thủ” ở phiên bản 7.5 sắp sửa cập nhật bao gồm 3 cái tên: Luyện Rồng, Lễ Hội, Thần Thoại. Đây có lẽ đã và đang được những người chơi ưa chuộng sử dụng và quen thuộc. Sau đây hãy cùng Game4V tìm hiểu, điều gì ở những tộc/hệ này làm các “fan hâm mộ” nuối tiếc khi phảỉ chia tay ở ĐTCL 7.5.

Luyện Rồng:

ĐTCL: Riot Games xác nhận sẽ có cuộc chia tay đầy tiếc nuối với 3 tộc/hệ cũ trong mùa giải 7.5 tristana 1661250294 95

Hình ảnh vị tướng Tristana thuộc tộc Luyện Rồng ĐTC Mùa 7.

Các vị tướng thuộc tộc Luyện Rồng gồm:

Heimerdinger (1 vàng)

Tristana (2 vàng)

Lulu (3 vàng)

ĐTCL: Riot Games xác nhận sẽ có cuộc chia tay đầy tiếc nuối với 3 tộc/hệ cũ trong mùa giải 7.5 trainer 1661250507 37

3 vị tướng thuộc tộc Luyện Rồng ĐTCL Mùa 7.

Có thể nói Luyện Rồng hiện đang là tộc đang rất được ưa chuộng ở phiên bản 12.15 khi mà Kỹ Năng cũng như Sức Mạnh của Măm Măm đã được thay đổi đáng kể. Măm Măm giờ đây đã trở thành một quân cờ gây sát thương đáng kể và có thể kết hợp đa dạng đầy sáng tạo với nhiều đội hình chẳng hạn như: Luyện Rồng – Thuật Sĩ, Luyện Rồng – Pháo Thủ, Luyện Rồng – Pháp Sư, Luyện Rồng – Bang Hội,..Việc “nuôi cóc leo top”  đã trở thành một thói quen không thể thiếu trong mọi trận đấu. Có lẽ các “kỳ thủ” đang dần tập quên đi thói quen này khi mùa giải 7.5 chuẩn bị bước sang, một mùa giải sẽ không còn công cuộc “chăn nuôi cóc” nữa…

Lễ Hội:

ĐTCL: Riot Games xác nhận sẽ có cuộc chia tay đầy tiếc nuối với 3 tộc/hệ cũ trong mùa giải 7.5 jinx 1661250578 96

Hình ảnh vị tướng Jinx thuộc hệ Lễ Hội ĐTCL Mùa 7.

Các vị tướng thuộc hệ Lễ Hội gồm:

Tahm Kench (1 vàng)

Jinx (2 vàng)

Corki (4 vàng)

Sona (4 vàng)

ĐTCL: Riot Games xác nhận sẽ có cuộc chia tay đầy tiếc nuối với 3 tộc/hệ cũ trong mùa giải 7.5 revel 1661250647 82

4 vị tướng thuộc hệ Lễ Hội ĐTCL Mùa 7.

Với lượng sát thương phép đáng kể từ các quả pháo được bắn ra khi sử dụng kỹ năng của hệ Lễ Hội trong ĐTCL Mùa 7, việc xây dựng các bài đấu xoay quanh đội hình Lễ Hội là điều được người chơi áp dụng thường xuyên, đặt biệt là khi có 2 vị tướng 4 vàng với khả năng gánh team “cực cháy” là Corki và Sona – Vị tướng với lượng sát thương diện rộng khổng lồ và vị tướng với khả năng khống chế diện rộng trải dài cả sàn đấu. Một số bài đấu đã và đang “làm mưa làm gió” có thể nhắc đến đó là: Kim Long – Pháo Thủ – Lễ Hội, Deaja – Lễ Hội, Anivia – Lễ Hội, Ao Shin – Lễ Hội, Pháp Sư – Lễ Hội,… Khi ĐTCL Mùa 7 kết thúc cũng là lúc nói lời chia tay với Lễ Hội, điều mà các “kỳ thủ” nuối tiếc nhất ở Lễ Hội có lẽ chính là “cặp bài trùng” Corki – Sona khi không còn có thể kẹp bộ đôi này vào hầu hết các đội hình để lật kèo cuối trận được nữa.

Thần Thoại:

ĐTCL: Riot Games xác nhận sẽ có cuộc chia tay đầy tiếc nuối với 3 tộc/hệ cũ trong mùa giải 7.5 volibear 1661250681 42

Hình ảnh vị tướng Volibear thuộc hệ Thần Thoại ĐTCL Mùa 7.

Các vị tướng thuộc hệ Thần Thoại bao gồm:

Volibear (3 vàng)

Anivia (3 vàng)

Ornn (3 vàng)

ĐTCL: Riot Games xác nhận sẽ có cuộc chia tay đầy tiếc nuối với 3 tộc/hệ cũ trong mùa giải 7.5 legend 1661250718 12

3 vị tướng thuộc hệ Thần Thoại ĐTCL Mùa 7.

Với “giá thành” 3 vàng và 4 vàng ở ĐTCL Mùa 7, tuy chỉ có 3 vị tướng mang hệ Thần Thoại nhưng giá trị nói riêng và chung của chúng đều rất cao. Cả 3 vị tướng đều có tầm quan trọng và điểm mạnh riêng của mình: Anivia thì là một trong những chủ lực chính của đội hình Ngọc Long, Volibear thì lại là một trong những quân bài khởi đầu tốt để kích hoạt mốc 3 Kim Long dành cho những người chơi muốn sử dụng tộc Kim Long để “làm kinh tế” và cuối cùng là Ornn – một vị tướng chống chịu cực kỳ trâu bò với kỹ năng khống chế diện rộng có thể hất tung những chủ lực kẻ địch được xếp ở góc sân đấu. Cả 3 thực sự sẽ là mảnh ghép hoàn hảo của nhau khi kích hoạt được hệ Thần Thoại khi cả 3 sẽ được tăng chỉ số sức mạnh, chống chịu đáng kể, Volibear sẽ là đóng vai trò gánh sát thương chính với những pha giật sét đau “thấu tận trời xanh”, Anivia sẽ là “kép phụ” gây sát thương kém các hiệu ứng đến từ trang bị hỗ trợ đồng mình và “hòn đá tảng” Ornn vốn chống chịu rất khỏe nay còn trở cứng rắn hơn bao giờ hết. Thật vậy, khi đã kích hoạt được Thần Thoại (mốc 3) với các vị tướng từ 2 sao trở lên, việc vào top đã trở nên dễ hơn bao giờ hết với các “kỳ thủ”. Điều Thần Thoại sẽ để lại trong lòng người hâm mộ, khi mùa giải kết thúc chắc chắn chính là 3 mảnh ghép sinh ra để dành cho nhau với các giáo án “Tam tấu đấu nguyên sàn”.

Kết:

Luyện Rồng, Lễ Hội, Thần Thoại sẽ nói lời chia tay với người chơi ĐTCL Mùa 7 khi phiên bản 7.5 “đổ bộ” nhưng những kỉ niệm để lại chắc chắn sẽ là những kỉ niệm đẹp và được nhiều người chơi nhớ đến sau này. Hãy cùng Game4V theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất, chi tiết nhất về ĐTCL Mùa 7 và ĐTCL Mùa 7.5 sắp sửa ra mắt nhé!

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Toàn bộ thông tin chi tiết về các vị tướng mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 7.5

#7.5 #ba tộc #ĐTCL #lễ hội #LMHT #Luyện rồng #thần thoại

}

Tags: , , , , , ,
Tower of Fantasy vượt 10 triệu lượt tải, Genshin Impact cũng phải ‘khiếp vía’
One Piece 1058 Spoiler: Tiền truy nã mới của Mihawk, Buggy cùng các thành viên trong băng Mũ Rơm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu