eSports

ĐTCL: ‘Tẩm quất’ cho team địch với đội hình Ngộ Không Bluetooth ở mùa 7.5

Chia sẽ

Nhiều kỳ thủ tin rằng, meta Ngộ Không Bluetooth sẽ lần nữa trỗi dậy ở ĐTCL mùa 7.5.

Từng là “Tề Thiên Đại Thánh” – 1 gậy càn quét từng kẻ địch một ở ĐTCL Mùa 4, giờ đây Ngộ Không đã chính thức quay trở lại ở Mùa 7.5. So với Mùa 4, Ngộ Không mùa này được đánh giá cao hơn khá nhiều khi mang 2 tộc hệ mạnh là Chiến Binh và Ngọc Long. Sau đây hãy cùng Game4V tìm hiểu đội hình Ngộ Không Bluetooth đang cực hot tại máy chủ PBE nhé!

Ngộ Không:

Tộc: Ngọc Long.

Hệ: Chiến Binh.

ĐTCL: ‘Tẩm quất’ cho team địch với đội hình Ngộ Không Bluetooth ở mùa 7.5 ngokhong 1662704499 23

Kỹ năng:

Ngộ Không dùng gậy gõ vào mục tiêu, gây sát thương bằng 160/180/200% SMCK và làm choáng kẻ địch trong 1/1.2/1.5 giây.

Đội hình Ngộ Không Bluetooth:

Những vị tướng thuộc đội hình bao gồm:

Tướng bậc 1: Wukong, Leona

Tướng bậc 2: Jax

Tướng bậc 3: Olaf, Rakan

Tướng bậc 4: Pantheon, Shi Oh Yu

Tướng bậc 5: Yasuo

ĐTCL: ‘Tẩm quất’ cho team địch với đội hình Ngộ Không Bluetooth ở mùa 7.5 doihinhchuan 1662704469 51

Đội hình chuẩn Ngộ Không Bluetooth ĐTCL Mùa 7.5

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Ưu điểm:

Nếu ở ĐTCL mùa 4 sát thương đội hình còn phụ thuộc vào Wukong thì đội hình Ngộ Không Bluetooth mùa này toàn diện hơn rất nhiều. Với Ngọc Long, Hộ Vệ, Đấu Sĩ và Bí Ẩn, khả năng chống chịu của toàn đội đã được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, Tượng Ngọc còn giúp tăng tốc độ đánh và hồi máu cho các tướng đứng cạnh, giúp Wukong sử dụng kỹ năng nhanh hơn. Điểm nổi bật chính là mốc kích hoạt (4) Chiến Binh, khiến những cú gõ từ Thiết Bảng Ngàn Cân của Wukong có sát thương sốc rất lớn. 

Một ưu điểm khác của đội hình này chính là mạnh từ đầu trận đến cuối trận, dễ triển khai, dễ xoay bài nếu không lên được Ngộ Không 3 sao. Các vị tướng Chiến Binh và Ngọc Long đều có giá tiền từ thấp đến cao, không khó để xây dựng đội hình từ sớm.

Nhược điểm:

Vì đội hình này đang rất được ưa chuộng nên nhiều người chơi sẽ tranh bài, cần xả tiền đúng thời điểm và hợp lý để nâng cấp cho mình được Wukong 3 sao. Việc mạnh từ đầu trận khiến việc giữ chuỗi thua và lấy các mảnh ghép Đại Bác Liên Thanh – trang bị bắt buộc phải có, là không dễ dàng. Đa số tướng trong đội hình đều có sát thương đến từ đòn đánh thường, không có nhiều hiệu ứng ảnh hưởng lớn đến giao tranh.

Giai đoạn đầu trận:

Các vị tướng thuộc đội hình bao gồm:

Tướng bậc 1: Leona, Wukong

Tướng bậc 2: Jax, Gnar, Yone

Tướng bậc 3: Rakan

ĐTCL: ‘Tẩm quất’ cho team địch với đội hình Ngộ Không Bluetooth ở mùa 7.5 daugame 1662704593 70

Đội hình đầu trận của đội hình Ngộ Không Bluetooth ĐTCL Mùa 7.5

Đây là một khung đội hình khá mạnh đầu trận với 4 tộc/hệ được kích hoạt, công thủ toàn diện. Đội hình không quá khó tìm kiếm vì các vị tướng có giá thành rất rẻ, nếu chưa có Rakan có thể thay thế bằng Nasus. Ngoài ra, khi thấy Volibear thì nên mua vào kích hoạt thử xem trang bị được tặng có phù hợp hay không để có thể tận dụng. Điều quan trọng của giai đoạn này là người chơi phải tích tiền đủ rồi xả tiên để Reroll tìm kiếm và nâng cấp cho mình Wukong 3 sao. Để mau chóng đạt được sức mạnh đội hình thì tốt nhất là nên có cho mình Ngộ Không 3 sao trước cấp độ 5.

Giai đoạn giữa trận:

Các vị tướng thuộc đội hình bao gồm:

Tướng bậc 1: Wukong, Leona

Tướng bậc 2: Yone, Jax

Tướng bậc 3: Rakan

Tướng bậc 4: Shi Oh Yu

ĐTCL: ‘Tẩm quất’ cho team địch với đội hình Ngộ Không Bluetooth ở mùa 7.5 giuagame 1662704634 48

Đội hình giữa trận của đội hình Ngộ Không Bluetooth ĐTCL Mùa 7.5

Như đã nói ở trên, Ngộ Không Bluetooth mạnh ở cả 3 giai đoạn: đầu trận, giữa trận và cuối trận. Giai đoạn giữa trận sẽ đến khi bạn có được Ngộ Không ở cấp độ 3 sao với 2 trang bị chuẩn trở lên. So với việc lựa chọn kích hoạt mốc (4) chiến binh thì mốc (5) Ngọc Long sẽ tốt hơn một chút. (4) Chiến Binh sẽ giúp tăng sát thương đáng kể cho mỗi cú gõ gậy của Wukong, nhưng lại thiếu khả năng chống chịu và hiệu ứng giao tranh. Điều mà bạn cần làm ở giai đoạn này là phải sắp xếp các bài đầu hợp lý để giữ chuỗi thắng, tích thật nhiều tiền lên 8. Không cần quá chú tâm vào để nâng cấp Leona hay Yone, Jax lên 3 sao, chỉ Wukong 3 sao là đủ mạnh rồi.

Giai đoạn cuối trận:

ĐTCL: ‘Tẩm quất’ cho team địch với đội hình Ngộ Không Bluetooth ở mùa 7.5 cuoigame 1662704652 99

Đội hình cuối trận của đội hình Ngộ Không Bluetooth ĐTCL Mùa 7.5

Những vị tướng thuộc đội hình bao gồm:

Tướng bậc 1: Wukong, Leona

Tướng bậc 2: Jax

Tướng bậc 3: Olaf, Rakan

Tướng bậc 4: Pantheon, Shi Oh Yu

Tướng bậc 5: Yasuo

Từ đầu đến giữa trận, chủ lực duy nhất của đội hình này chỉ có mỗi Wukong nên sẽ đuối sát thương ở giai đoạn cuối trận. Do đó, khi đã tích đủ vàng và đạt được cấp độ 8, người chơi nên slow roll tìm kiếm và nâng cấp Pantheon hoặc Shi Oh Yu lên 2 sao. Có thêm 1 quân cờ bậc 4 cùng Wukong đảm nhận nhiệm vụ gây sát thương sẽ giúp khung đội hình khỏe hơn rất nhiều. Cấp độ 9 là cấp độ mạnh nhất, hoàn thiện nhất mà đội hình này đạt được khi đã có đủ 4 Chiến Binh, 5 Ngọc Long.

Một số lưu ý khi triển khai đội hình:

-Chỉ nên áp dụng lối chơi khi đầu trận có được nhiều Wukong, trang bị thành phần là mảnh cung hoặc Nâng Cấp Nhanh Tay Lẹ Mắt.

-Chỉ nên Reroll Ngộ Không lên 3 sao và tích tiền lên cấp, không nên xả tiền roll các vị tướng khác lên 3 sao.

-Không nhất thiết giữ nguyên đội hình với Ngộ Không là chủ lực chính. Trong một số trường hợp, khi đã giữ được chuỗi thắng dài và lên cấp cao với nhiều vàng có thể đánh xoay sang chủ lực khác mạnh hơn.

Top 1 dễ dàng với Ngộ Không – 6 Chiến Binh cực mạnh.

Kết:

Trên đây là những phân tích và hướng dẫn xây dựng đội hình Ngộ Không Bluetooth, dễ dàng càn quét kẻ địch với từng cú gõ chí mạng. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những đội hình “thiện chiến” nhất trong meta ĐTCL Mùa 7.5, để quý độc giả có thêm những lựa chọn leo rank phù hợp. 

Xem thêm: ĐTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

#Bluetooth #ĐTCL #eSports #LMHT #mùa 7.5 #ngộ không

}

Tags: , , , , ,
Nhà vô địch CKTG 2014 – imp khiến fan ngỡ ngàng khi bị chẩn đoán bệnh lý ‘tâm thần cấp độ 4’
Cộng đồng LPL xôn xao trước thông tin Uzi lại chuẩn bị comeback, còn có thể làm đồng đội của Doinb

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu