eSports

Cộng đồng LPL xôn xao trước thông tin Uzi lại chuẩn bị comeback, còn có thể làm đồng đội của Doinb

Chia sẽ

Cộng đồng LPL đang xôn xao trước những thông tin liên quan đến chuyển nhượng của BLG và Uzi dù mùa giải thực tế còn chưa kết thúc.

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết mọi sự quan tâm của cộng đồng LMHT đều sẽ đổ dồn vào Chung kết thế giới 2022 sẽ diễn ra tại Mỹ và Mexico sắp tới. Ở CKTG lần này, LPL được xem là đã gửi đến 4 đại diện hùng mạnh nhất từ trước đến nay. Cả 4 đội đều hoàn toàn có thể lên ngôi tại giải đấu quốc tế cấp độ cao nhất của làng LMHT.

LPL đang được xem là mạnh nhất CKTG 2022 lần này

LPL đang được xem là mạnh nhất CKTG 2022 lần này

Nhưng ngay khi CKTG 2022 chưa thực sự bắt đầu diễn ra, thì lúc này, cộng đồng LPL đã xôn xao. Bởi lẽ, theo một số thông tin từ dân mạng tại đây, Uzi – Xạ Thủ huyền thoại của khu vực, đang chuẩn bị trở lại sau khi đã nghỉ ngơi suốt từ cuối Mùa Xuân đến hết Mùa Hè 2022 này.

Uzi được đồn là có thể trở lại và vẫn chọn BLG

Uzi được đồn là có thể trở lại và vẫn chọn BLG

Theo các thông tin này, Bilibili Gaming vẫn sẽ là lựa chọn của Uzi. Ngoài ra, đội tuyển “nhà giàu” này còn nhắm đến cả Doinb lẫn Tarzan của LNG Esports. Một cái tên khác cũng được cho là có thể gia nhập BLG chính là Ning – cựu tuyển thủ Invictus Gaming và là nhà vô địch CKTG 2018.

Cả Doinb...

Cả Doinb…

...lẫn Tarzan đều có thể sẽ chung đội với Uzi ở mùa giải mới

…lẫn Tarzan đều có thể sẽ chung đội với Uzi ở mùa giải mới

Thậm chí, theo tiết lộ từ LPL, Ban lãnh đạo BLG còn sẵn sàng chia tay 1 trong 2 Huấn luyện viên hiện tại của đội để đảm bảo Uzi sẽ có suất đánh chính. Như vậy, nếu trong một diễn biến nào đó mà tất cả các tin này thành sự thật, BLG sẽ có một đội hình quy tụ những cái tên thực sự chất lượng và đặc biệt, gần như đều đã giành đủ mọi vinh quang, từ quốc nội đến quốc tế.

Về phần cộng đồng LPL, đa số ý kiến vẫn bày tỏ sự nghi ngờ. Bởi lẽ, Doinb và cả Uzi đều đã lớn tuổi. Và cho dù những tuyển thủ này đều đã từng đạt được nhiều vinh quang, nhưng hoàn toàn không có cơ sở nào để nói rằng khi họ tựu lại chung 1 đội sẽ mang lại vinh quang cho BLG. Chưa kể, lương bổng cho một đội hình toàn sao sẽ vô cùng lớn và rất có thể BLG sẽ lại gặp rắc rối với luật của LPL như trường hợp chèo kéo Knight hồi đầu mùa giải 2022.

Xem thêm: Doinb tuyên bố ngay cả T1, DK và DRX cũng không thể đánh bại ‘seed 4’ LPL

#Bilibili Gaming #BLG #CKTG 2022 #Doinb #LMHT #LPL #tarzan #Uzi

}

Tags: , , , , , , ,
ĐTCL: ‘Tẩm quất’ cho team địch với đội hình Ngộ Không Bluetooth ở mùa 7.5
LMHT: Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn nhận về nhiều chỉ trích từ người hâm mộ vì thiết kế nhàm chán

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu