eSports

Dù đồ hoạ vượt trội nhưng Garena ‘nói không’ sử dụng Free Fire MAX trong các trận đấu đấu thể thao điện tử

Chia sẽ

Ngay cả khi phát hành phiên bản “nâng cao” của trò chơi, Garena vẫn gắn bó với Free Fire gốc trong một môi trường cạnh tranh.

Free Fire Max được ra mắt vào cuối tháng 8 cho hệ điều hành Android và IOS. Đây là phiên bản nâng cấp của Free Fire với đồ họa đẹp hơn và lối chơi nhập vai hơn so với bản gốc .Vì cùng một cha đẻ là Garena và game này có khả năng tương tác với Free Fire. Điều này có nghĩa là người chơi có thể sử dụng cùng một tài khoản trên hai phiên bản của trò chơi và cũng có thể chơi cùng với người bên Free Fire.

Dù đồ hoạ vượt trội nhưng Garena ‘nói không’ sử dụng Free Fire MAX trong các trận đấu đấu thể thao điện tử hinh1 1636446184 10 1

Mặc dù vậy, Garena xác nhận người chơi sẽ không tham gia các cuộc thi esports nào bằng Free Fire Max. Nhà phát triển game đã thông báo rằng rằng :”Hiện tại không có một kế hoạch nào để Free Fire Max được đưa vào các giải đấu thể thao điện tử và người chơi sẽ tham gia thi đấu các giải đấu bằng Free Fire gốc”

Tuy Vậy, Free Fire Max sẽ được sử dụng với mục đích cho khán giả trong các giải đấu esport. Có nghĩa là các luồng LiveStream trực tuyến sẽ được thực hiện trên Free Fire Max để khán giả có trải nghiệm game tốt hơn.

Dù đồ hoạ vượt trội nhưng Garena ‘nói không’ sử dụng Free Fire MAX trong các trận đấu đấu thể thao điện tử hinh2 1636446193 18

Lý do chính xác đằng sau vấn đề này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên , Garena có thể thay đổi quyết định của họ trong tương lai. Việc Garena quyết định phát hành Free Fire Max không còn gì bất ngờ nhưng trò chơi này chỉ phổ biến với các nước đang phát triển vì yêu cầu cấu hình thấp nên vẫn chưa phổ biến ở các khu vực như: Mỹ La Tinh, Nam Á và Đông Nam Á và phiên bản Max này có thể hấp dẫn các đối tượng ở khu vực này hơn.

PUBG Mobile là một trò chơi battle royale phổ biến trên điện thoại, cũng có phiên bản Lite. Nhưng không giống như Free Fire, PUBG Mobile và PUBG Mobile LITE hoàn toàn riêng biệt nhau và không thể chơi cùng một tài khoản.

}

Tags: , , ,
Riot Music: Âm nhạc không chỉ là những gì bạn nghe được
Tencent phát hành sách 660.000 chữ về game, đúc kết thành tựu phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu