eSports

Dự đoán những vị tướng đi rừng bá đạo trong LMHT 5.5

Chia sẽ

Trang bị đi rừng mới Cinderhulk, sự xuất hiện của Bard – Ông Bụt Vũ Trụ trong LMHT 5.5 có thể sẽ xoay chuyển cục diện của khu rừng…

Hãy cùng dự đoán những vị tướng đi rừng rất có khả năng trở lại mạnh mẽ trong phiên bản LMHT 5.5 qua bài viết này.

Sự ra đời của trang bị Cinderhulk và tướng Bard sẽ đánh dấu sự trở lại của những vị tướng vừa có khả năng chống chịu, vừa có khả năng gây hiệu ứng khống chế mạnh.

Amumu

LMHT 5.5

Amumu là một vị tướng cực mạnh về giai đoạn cuối trận đấu với khả năng gây hiệu ứng khống chế tốt nhờ Quăng Dải Băng và đặc biệt là chiêu cuối Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu có thể trói chân rất nhiều mục tiêu bên phía đối phương. Tuy nhiên, Amumu rất yếu khi đấu tay đôi trong giai đoạn đầu nên hắn rất dễ bị cướp rừng và “thọt”. Nhưng nếu Cinderhulk và Bard xuất hiện trong LMHT 5.5, đó có thể sẽ là lúc “Lời Nguyền” trở lại!

Jarvan IV

LMHT 5.5

Jarvan IV đang là vị tướng đi rừng rất toàn diện khi vừa có khả năng gây sát thương tốt, sức chống chịu tương đối cùng hiệu ứng khống chế mạnh. Phiên bản LMHT 5.4 đánh dấu sự suy giảm sức mạnh không hề nhẹ dành cho Hoàng Tử Demacia. Tuy nhiên, nếu Cinderhulk ra đời, Jarvan IV một lần nữa sẽ lại khống chế cả khu rừng trên Đấu Trường Công Lý chăng?

Rammus

LMHT 5.5

Rammus nổi tiếng cực kỳ trâu bò về cuối trận tuy nhiên điểm yếu của vị tướng này chính ở điểm dọn dẹp quái rừng chậm cùng yếu đuối khi phải đấu tay đôi trong giai đoạn đầu. Với trang bị Cinderhulk, Rammus hoàn toàn có thể khắc phục được điểm yếu cố hữu của mình. Và khi để Tê Tê Gai sống sót qua giai đoạn đầu, hắn sẽ là cơn ác mộng cho Xạ Thủ!

Zac

Zac

Từng là một kẻ thống trị đường trên, tuy nhiên sau hang loạt đợt nerf, Zac đã biến mất. Sở hữu trong mình độ cơ động tốt nhờ Súng Cao Su, khả năng khống chế mạnh từ Nảy Nảy Nảy nhưng Zac không thể cạnh tranh lại với các vị tướng đồng nghiệp cả ở Top lẫn Jungle. Tuy nhiên, thời thế có thể đang chuẩn bị trở lại với Hoàng Tử Bong Bóng trong LMHT 5.5. Hãy cùng chờ xem!

Sion

Sion

Sion rất mạnh khi vừa có sát thương, vừa có sức chống chịu và khả năng khống chế. Tuy nhiên điểm yếu của hắn chính ở điểm những kỹ năng rất dễ né với đối phương. Tuy nhiên, khi Bard xuất hiện, hắn có thể lao đến từ những vị trí không tưởng để gank hay mở combat trong giao tranh tổng.

Vi

Vi1

Một vị tướng đi rừng rất mạnh trong khoảng nửa cuối mùa 3 và đầu mùa 4. Tuy nhiên, điểm mạnh của Vi chỉ nằm ở việc sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế. Và vì Vi một khi đã lao vào thì khó có thể lao ra bởi sức chống chịu tương đối kém nên Vi dần dần vắng bóng trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên, Cinderhulk là trang bị cung cấp đủ cho Vi cả sát thương lẫn phòng ngự nên việc Cảnh Binh Pitlover quay lại là điều hoàn toàn có thể.

Các bạn nghĩ còn những vị tướng đi rừng nào có khả năng tỏa sáng trong LMHT 5.5? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào ô phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bản tin LMHT 28/02: Tristana, XinZhao được buff cực kì mạnh mẽ

}

Tags: , , , , , , , ,
Dota 2 cán mốc có mặt trong 43 triệu tài khoản Steam
[Tiểu sử hero Dota 2] Chaos Knight: Kỵ sĩ bóng đêm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu