eSports

Được nghỉ livestream, T1 thoải mái tới mức đấu ARAM cùng team 2 của Hàn Quốc tại Asian Games 2022

Chia sẽ

Mới đây, một trận “ARAM thế giới” đã diễn ra với sự góp mặt của 10 ứng cử viên cho đội tuyển quốc gia LMHT Hàn Quốc tại Asian Games 2022.

Thời gian gần đây, Faker cũng như các thành viên T1 đang cực kỳ bận rộn vì lịch trình chuẩn bị cho MSI 2022 và Asian Games 22, thậm chí phải hoàn thành một số việc bên lề khác như họp fan, quay quảng cáo, nghỉ ngơi hậu Covid-19,… Kết quả là Faker đã bị “quá tải” và không thể tập trung chơi LMHT, vậy là T1 đã phải thông báo cho các tuyển thủ của T1 nghỉ streamer một thời gian.

Được nghỉ livestream, T1 thoải mái tới mức đấu ARAM cùng team 2 của Hàn Quốc tại Asian Games 2022 aram kr bg 1650368841 66 1

Trận ARAM có sự góp mặt của 10 tuyển thủ hàng đầu LCK.

Dường như có thêm thời gian nghỉ ngơi đã làm Faker cũng như các thành viên T1 trở nên thoải mái hơn rất nhiều, vậy nên mới đây 2 đội hình của LMHT Hàn Quốc tại Asian Games 2022 đã “gạ kèo” đấu ARAM với nhau để xả stress. Trận đấu đã được nhiều game thủ thích thú và theo dõi, bởi hiếm khi fan hâm mộ có thể theo dõi các tuyển thủ này chơi chung một chế độ giải trí như ARAM thay vì luyện tập trong rank.

ARAM Team 1 vs Team 2 (10 player candidates for Team Korea’s LoL roster for the 2022 Asian Games)

Theo đó, trận đấu giải trí đã diễn với sự góp mặt của T1 – team sơ bộ của Hàn Quốc tại Asian Games 2022 gồm Faker, Oner, Keria, Gumayusi và Zeus. Kèm theo đó là đội hình 2 với 5 cái tên Kiin, Canyon, Chovy, Deft và Beryl.

Được nghỉ livestream, T1 thoải mái tới mức đấu ARAM cùng team 2 của Hàn Quốc tại Asian Games 2022 aram kr 1650368381 80

Kết quả của trận “ARAM thế giới”.

Có thể nói thắng thua của trận đấu này hoàn toàn không liên quan gì đến phong độ thi đấu hay kết quả cuối cùng của đội hình LMHT Hàn Quốc tại Asian Games 2022. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều fan hâm mộ của T1 cũng như Faker rất vui mừng, bởi thay vì bị “quá tải” vì lịch trình dày đặc như cách đây vài ngày thì T1 đã có tâm lý thoải mái hơn nhiều nên mới giải trí bằng một trận ARAM như vậy.

Xem thêm: LMHT hé lộ 3 tướng mới: Tướng tank cần kỹ năng cao, đấu sĩ khát máu và một vị tướng Hư Không

#ASIAN Games 2022 #BeryL #canyon #chovy #Deft #Faker #gumayusi #keria #Kiin #Liên minh huyền thoại #LMHT #Oner #t1 #zeus

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Valorant: Chiến thắng trước G2 Esports, đại diện APAC Paper Rex dính nghi vấn sử dụng cheat
Các công ty game nước ngoài không thể vào thị trường Trung Quốc dù lệnh giới hạn dỡ bỏ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu