eSports

Duy Nguyễn được bổ nhiệm làm Giám đốc phát triển kinh doanh của Team eSports nổi tiếng Vitality

Chia sẽ

Tổ chức esports của Pháp – Team Vitality mới đây đã bổ nhiệm Duy Nguyễn trở thành Giám đốc phát triển kinh doanh mới của mình.

Với những fan của Thể thao điện tử, cái tên Team Vitality hẳn đã không còn xa lạ, đặc biệt là trong bộ môn CS:GO. Sở hữu tuyển thủ HLTV #1 trẻ nhất lịch sử cùng suất tham dự Major Stockholm 2021 với tư cách Legends Stage, Team Vitality hứa hẹn sẽ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch giải đấu CS:GO danh giá nhất mà sau 2 năm mới quay trở lại. Mặc dù không có thành tích quá nổi bật nhưng Team Vitality của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại cũng được nhiều người biết đến và trong tương lai, đội tuyển Valorant của tổ chức này cũng hứa hẹn làm nên tên tuổi. Ngoài những tựa game phổ biến trên, tổ chức esports này còn tham gia rất nhiều tựa game khác như Call of Duty: Mobile, FIFA, Fornite, Hearthstone,…

CSGO Team Vitality Fined $10,000 for Stream Sniping During TournamentTeam Vitality được biết đến nhiều nhất từ bộ môn CS:GO khi sở hữu HLTV #1 – ZywOo

Mới đây, Team Vitality đã bổ nhiệm Duy Nguyễn, người trước đây làm việc cho câu lạc bộ bóng đá AS Monaco trở thành Giám đốc phát triển kinh doanh mới. Theo đó, Duy Nguyễn sẽ được giao nhiệm vụ xây dựng mối quan hệ với các đối tác của tổ chức, đồng thời gia tăng doanh thu của Team Vitality.

Duy Nguyễn được bổ nhiệm làm Giám đốc phát triển kinh doanh của Team eSports nổi tiếng Vitality esi vitality nguyen 1024x614 1

Được biết, Duy Nguyễn đến từ nền thể thao truyền thống đa dạng, trải dài từ bóng đá đến bóng rổ ở cấp độ quốc gia và quốc tế cấp cao nhất. Trước đây, Duy Nguyễn làm việc cho cả AS Monaco và Paris Saint-Germain về mảng tài trợ và phát triển kinh doanh. Hơn nữa, anh còn là Giám đốc quan hệ đối tác toàn cầu trong khung vực EME cho Hiệp hội bóng rổ quốc gia (NBA).

Duy Nguyễn cũng tự mình bình luận trước thông tin này thông qua LinkedIn: “Tôi rất vui mừng chia sẻ rằng tôi đã gia nhập Team Vitality, đội tuyển esports hàng đầu tại Pháp với tư cách Giám đốc phát triển kinh doanh. Đó sẽ là một khoảng thời gian thú vị phía trước và tôi không thể chờ đợi để đóng góp vào sự thành công của tổ chức hàng đầu này và những dự án đầy tham vọng của họ!

Đây là một năm tuyển dụng thú vị của Team Vitality khi tổ chức này đã thuê Bruno Martini, Tổng giám đốc của PSG bộ môn bóng ném vào tháng 1. Tổ chức cũng thuê Guillaume de Monplanet, cựu Giám đốc thương hiệu quốc gia cho Reebok và Giám đốc điều hành của Adidas tại Pháp.

Duy Nguyễn là một người có thành tích ấn tượng trong các môn thể thao truyền thống. Tổ chức esports của Pháp đang có những bước tiến lớn để trở thành một thương hiệu trên toàn thế giới, và những kinh nghiệm mà Duy Nguyễn mang lại sẽ giúp ích cho sự phát triển của Team Vitality trong tương lai.

}

Tags: , , ,
10 sai lầm phổ biến cần phải sửa ngay nếu muốn lên rank trong Valorant
Phim mới ‘Tinh thần đại hải’ của Lưu Đào bị chê bai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu