eSports

Faker ‘đọc’ chính xác pha ăn Baron của SGB: Khi kinh nghiệm làm nên đẳng cấp

Chia sẽ

Trong trận lượt về vòng bảng MSI 2022 gặp SGB, Faker đã có pha “đọc” đối thủ cực hay khi SGB định “ăn lén” Baron.

Tính đến thời điểm hiện tại, 1/3 chặng đường của MSI 2022 đã hoàn thành và 6 đội đi tiếp vào vòng Hỗn Chiến cũng đã được xác định. Với sự thể hiện xuất sắc của mình trong lần đầu tiên tham dự 1 giải đấu quốc tế, các tuyển thủ của Saigon Buffalo đã đưa “Bầy Trâu” trở thành 1 trong 2 đội của bảng A, cùng với T1, góp mặt ở vòng 6 đội.

SGB đã lọt vào vòng 6 đội tại MSI 2022

SGB đã lọt vào vòng 6 đội tại MSI 2022

Nhưng khi đối đầu nhau 2 lượt trận ở bảng A, dù đối thủ là T1 – “độc cô cầu bại” của làng LMHT thì các “Trâu trẻ” cũng không hề nao núng. Dù rằng kết quả vẫn là 2 thất bại cho SGB, nhưng các học trò của HLV Ren đã để lại ít nhiều ấn tượng, đặc biệt là ở lượt đi vòng bảng.

Cặp bot Shogun - Taki đã để lại rất nhiều ấn tượng tại vòng bảng

Cặp bot Shogun – Taki đã để lại rất nhiều ấn tượng tại vòng bảng

Còn ở lượt về, SGB bị dồn ép toàn tập. Tuy vậy, đại diện của VCS cũng có một pha xử lý đột biến. Cụ thể, ở phút 21, SGB đã có một pha call ăn lén Baron đầy bất ngờ. Tuy nhiên, theo như dân mạng xứ Hàn, trong phần mic check của T1, Faker đã đoán biết được tình huống này ngay khi “Quỷ Vương” nhận thấy toàn bộ thành viên của SGB đã biến mất trên bản đồ mà lại còn không ăn Bùa Đỏ. Để rồi sau đó là màn hủy diệt và end game luôn của T1.

Một dân mạng Hàn dịch ra đoạn mic check cho biết Faker đã đoán được SGB sẽ ăn Baron lén

Một dân mạng Hàn dịch ra đoạn mic check cho biết Faker đã đoán được SGB sẽ ăn Baron lén

Qua đó có thể thấy rõ dấu ấn của kinh nghiệm từ vị trí của Faker. Huyền thoại của làng LMHT cũng là một trong những tuyển thủ cao tuổi nhất góp mặt tại MSI 2022 lần này. Nhưng dù đã bước qua bên kia sườn dốc sự nghiệp, Faker vẫn có những màn thể hiện cực kỳ đẳng cấp và đóng góp lớn, không chỉ trong 2 lần đanh bại SGB mà còn trong hành trình của T1 ở MSI 2022.

Xem thêm: GAM Esports lên đường ra Hà Nội để chuẩn bị thi đấu LMHT tại SEA Games 31

#Baron #Faker #LMHT #MSI 2022 #Saigon Buffalo #sgb #t1

}

Tags: , , , , , ,
Vụ Will Smith vừa lắng xuống, Chris Rock lại có phát ngôn ‘đá đểu’ Amber Heard
[Trực tiếp] SEA Games 31 – LMHT: Tốc Chiến đồng đội nữ ngày 17/5: Đại diện Singapore đánh bại Thái Lan để vươn lên top 3 vòng bảng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu