Phim-Truyện

Vụ Will Smith vừa lắng xuống, Chris Rock lại có phát ngôn ‘đá đểu’ Amber Heard

Chia sẽ

Vụ kiện giữa Amber Heard cùng Johnny Depp hiện vẫn là đề tài nóng hổi trong giới giải trí và cũng là “mỏ vàng” cho các diễn viên hài độc thoại như Chris Rock khai thác.

Vụ Will Smith vừa lắng xuống, Chris Rock lại có phát ngôn 'đá đểu' Amber Heard

Vụ Will Smith vừa lắng xuống, Chris Rock lại có phát ngôn “đá đểu” Amber Heard

Chris Rock có lẽ chẳng phải cái tên xa lạ gì đối với các khán giả thời gian gần đây, khi mà sau lễ trao giải Oscar 2022 vừa qua thì cái tên của nam diễn viên hài độc thoại đã được rất nhiều người trên thế giới biết đến sau “cú tát” của Will Smith trên sóng trực tiếp.

Và trong chuyến lưu diễn “Ego Death” tại London, Anh vào thứ 5 vừa qua, diễn viên hài Chris Rock đã có những chia sẻ về vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp:

“Hãy tin tất cả phụ nữ, ngoại trừ Amber Heard, không hiểu sao mà cổ có thể “làm chuyện như vậy” trên giường luôn á trời. Chỉ cần bạn “làm điều đó” bậy lên giường người khác là không có chuyện bạn vô tội rồi.

Thế mà sau vụ đó, Johnny vẫn còn quen được cô ta, chắc là “cái đó” của cô ta cũng tuyệt vời lắm. Tôi có quen vài cô nàng cũng khá khùng nhưng riêng trường hợp này thì…”

Chưa hết, Rock còn nêu quan điểm về những người nhận mình là nạn nhân của bạo lực: “Ngày nay, ai cũng là nạn nhân. Có những nạn nhân thực sự trên thế giới, họ xứng đáng được lắng nghe, xứng đáng với tình yêu và lòng trắc ẩn của chúng ta. Nhưng nếu tất cả đều tuyên bố mình là nạn nhân, chúng ta sẽ không biết ai mới là nạn nhân thực sự”.

Vụ Will Smith vừa lắng xuống, Chris Rock lại có phát ngôn ‘đá đểu’ Amber Heard chris rock 1 game4v 1652747966 58

Vụ kiện giữa Amber Heard cùng Johnny Depp là “mỏ vàng” cho các diễn viên hài độc thoại “cà khịa”

Trước đó trong khi sự kiện Oscar 2022 đã đi được hơn nửa đường vào tối 27-3 (giờ Mỹ), nam diễn viên hài Chris Rock bước lên sân khấu để công bố giải Phim tài liệu hay nhất. Trong lúc nói chuyện, Chris Rock trêu vợ chồng nữ diễn viên Penelope Cruz vì họ được đề cử cho hai hạng mục nam và nữ chính xuất sắc nhất. “Nếu cô ấy thua thì anh đâu có được thắng, nên anh ấy đang cầu cho Will Smith thắng đây”, Chris nói.

Sau đó Chris Rock nhìn về phía vợ chồng Will Smith và ghẹo rằng mong muốn thấy Jada Pinkett Smith đóng phần 2 của G.I. Jane (bộ phim có nữ chính có tạo hình đầu trọc) vì vợ của Will Smith cũng cạo đầu.

Nhìn thấy vợ mình có phản ứng không mấy dễ chịu, Will Smith “nóng tính” thế là lên “sửa lại hàm mặt” cho Chris Rock. Sau sự việc đó thì anh đã phải đưa ra lời xin lỗi chính thức đến Chris cùng với đó là bị cấm tham gia các giải thưởng Oscar trong vòng 10 năm, còn sự nghiệp của Chris Rock lại lên như diều gặp gió.

>>> Xem Thêm: Các fan hâm mộ dành lời khen cho hiệu ứng hình ảnh của anime One Piece

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Amber Heard #Chris Rock #Johnny Depp

}

Tags: , ,
Thông tin đầu tiên về Enen no Shouboutai ss3 được công bố
Faker ‘đọc’ chính xác pha ăn Baron của SGB: Khi kinh nghiệm làm nên đẳng cấp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu