eSports

Faker khẳng định sẽ có người khác chạm đến những cột mốc thành tựu của mình trong tương lai

Chia sẽ

Faker cho rằng trong tương lai có người sẽ chạm đến những kỷ lục của anh với những điều kiện phát triển của LMHT hiện tại.

Đối với 1 tuyển thủ đã cao tuổi như Faker, ngày mà anh sẽ phải rời khỏi làng LMHT chuyên nghiệp không còn quá xa vời. Nhưng dù vậy, đó chắc chắn là 1 ngày mà không một người hâm mộ nào của T1 và Faker nói riêng, cũng như của cộng đồng LMHT nói chung mong chờ. Như chính CEO của Gen.G cũng từng khẳng định tầm quan trọng của “Quỷ Vương”. ” Nếu Faker giải nghệ, tất cả chúng ta (LCK và có thể là bao gồm cả làng LMHT) sẽ gặp nguy” – CEO Gen.G Arnold cho biết.

Faker là tượng đài của LMHT và là 1 trong những tuyển thủ cao tuổi nhất còn đang thi đấu

Faker là tượng đài của LMHT và là 1 trong những tuyển thủ cao tuổi nhất còn đang thi đấu

Không phải đến giờ này, người ta mới nhận ra tầm ảnh hưởng của Faker. Chỉ cần đơn giản nhìn vào các trận có lượt view cao nhất LCK Mùa Hè 2022 đến hiện tại là hiểu, Faker và T1 chính là cái tên bảo chứng cho lượng view cực khủng của LCK hiện tại.

Cả 5 trận có lượt view khủng nhất tại LCK Mùa Hè 2022 cho đến hiện tại đều có sự góp mặt của T1

Cả 5 trận có lượt view khủng nhất tại LCK Mùa Hè 2022 cho đến hiện tại đều có sự góp mặt của T1

Thế nhưng, bản thân Faker lại có 1 suy nghĩ khác. Trong một bài phỏng vấn cùng nữ phóng viên Ashley Kang, anh cho rằng, trong tương lai, sẽ có những tuyển thủ chạm đến những cột mốc như anh, và có một sự nghiệp dài hơi như anh với điều kiện phát triển ngày càng lên cao của nền LMHT nói chung và LCK nói riêng.

“Em đi đến kết luận này (về việc sẽ có những người vượt hơn cả Faker trong tương lai) dựa trên nhiều giả thuyết em đang có hiện tại. Esports đã trở nên vững chắc hơn, chuyên nghiệp hơn về cơ sở hạ tầng. Em có lẽ là người đầu tiên đã nhận nhiều thuận lợi từ các yếu tố như vậy. Điều đó làm em đi đến kết luận rằng, sẽ có những tuyển thủ đạt đến thành tích của em trong tương lai. Từ góc nhìn đó, ngay cả ở hiện tại, thì chúng ta đang tiếp tục thấy những tuyển thủ có sự nghiệp kéo dài như em ở LCK. Em đi đến kết luận rằng, chúng ta sẽ chào đón những tuyển thủ có sự nghiệp giống em ở LCK.” – Faker cho biết.

Dù vậy, không ít fan vẫn có nhận định rằng, sẽ có thể có những tuyển thủ giỏi, thậm chí là vĩ đại không kém Faker xuất hiện trong tương lai, nhưng Faker thì sẽ chỉ có 1.

Những ông ở Đồng sẽ nghĩ: "Ồ anh ấy đang nói về mình đấy"

Những ông ở Đồng sẽ nghĩ: “Ồ anh ấy đang nói về mình đấy”

Lượt xem trận T1 - LSB cao hơn cả trận DK - Gen.G. CEO Gen.G cũng khẳng định LCK may mắn như nào khi có Faker và phần còn lại của LMHT nên chuẩn bị cho ngày Faker giải nghệ. Cái ngày đó, sẽ là một sự chấn động cho Esports

Lượt xem trận T1 – LSB cao hơn cả trận DK – Gen.G. CEO Gen.G cũng khẳng định LCK may mắn như nào khi có Faker và phần còn lại của LMHT nên chuẩn bị cho ngày Faker giải nghệ. Cái ngày đó, sẽ là một sự chấn động cho Esports

Tôi xem các giải đấu vì Faker. Nếu anh ấy giải nghệ, có lẽ tôi sẽ chỉ còn xem MSI và CKTG thôi

Tôi xem các giải đấu vì Faker. Nếu anh ấy giải nghệ, có lẽ tôi sẽ chỉ còn xem MSI và CKTG thôi

Sẽ có những tuyển thủ giỏi khác nhưng sẽ không có 1 Faker khác

Sẽ có những tuyển thủ giỏi khác nhưng sẽ không có 1 Faker khác

Nhưng dù sao, guồng quay của LMHT nói riêng và Esports nói chung vẫn sẽ tiếp tục. Những tượng đài, những huyền thoại xuất hiện, ngự trị trên đỉnh cao rồi sau đó họ sẽ phải rời đi để nhường chỗ cho thế hệ kế cận. “Tre già thì măng mọc”, đó là quy luật tất yếu. Và chắc chắn bản thân Faker cũng sẽ đặt rất nhiều niềm tin vào thế hệ đàn em sau này sẽ nối bước con đường vĩ đại mà anh đã đi qua.

Xem thêm: Faker lại gặp ‘feeder’ trong rank, danh tính ‘thủ phạm’ lại càng bất ngờ

#CEO Gen.G #Faker #Faker giải nghệ #gen.g esports #LCK #LCK Mùa Hè 2022 #LMHT

}

Tags: , , , , , ,
Đạo diễn Joe Russo bày tỏ mong muốn Chris Evans đóng vai Wolverine
Final Fantasy 7 Rebirth tại sao lại là độc quyền dành riêng cho PS5?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu