Phim-Truyện

Đạo diễn Joe Russo bày tỏ mong muốn Chris Evans đóng vai Wolverine

Chia sẽ

Đạo diễn Joe Russo bày tỏ mong muốn đưa nam diễn viên Chris Evans trở lại MCU và đóng một phiên bản Wolverine trong Đa Vũ Trụ.

Đạo diễn Joe Russo bày tỏ mong muốn Chris Evans đóng vai Wolverine

Đạo diễn Joe Russo bày tỏ mong muốn Chris Evans đóng vai Wolverine

Đa Vũ Trụ trong MCU đã mở ra và đây là miền đất màu mỡ để cho trí tưởng tượng của các đạo diễn cùng biên kịch tài năng được phát huy. Đa Vũ Trụ cũng là một lý do hợp lý để Marvel có thể giới thiệu đến khán giả các Dị Nhân, trong số đó là Wolverine, một trong những anh hùng được đông đảo các fan yêu thích.

Trước khi Fox được Disney mua lại thì vai diễn Wolverine đã được Hugh Jackman đảm nhiệm và để lại ấn tượng vô cùng khó phai trong lòng các fan hâm mộ. Rất khó để khán giả tìm thấy một phiên bản Wolverine nào khác có thể hóa thân xuất sắc như nam diễn viên. Và chính như Hugh Jackman chia sẻ thì anh đã kết thúc vai diễn Wolverine trong phần phim cuối Logan rồi, nhưng nếu được xuất hiện chung với các tên tuổi nổi tiếng khác thuộc MCU thì anh sẽ cân nhắc việc quay lại.

Tuy nhiên định hướng của Marvel lại là “trẻ hóa” các nhân vật để có thể khai thác lâu dài, vì vậy độ đuổi các diễn viên vào vai thường là không quá lớn. Nếu Hugh Jackman có trở lại thật thì cũng chỉ là với vai trò cameo chứ chẳng thể nào gắn bó với vai diễn lâu dài, vì thế bắt buộc Marvel phải tìm kiếm những diễn viên trẻ tuổi hơn, một trong số đó đang cân nhắc “đột trưởng Mỹ” Chris Evans.

Đạo diễn Joe Russo bày tỏ mong muốn Chris Evans đóng vai Wolverine chris evans 2 game4v 1657596138 19

Liệu rằng “Đội Trưởng Mỹ” Chris Evans có trở lại MCU và hóa thân vào vai Wolverine?

Theo đó thì đạo diễn Joe Russo của Avengers: End Game bày tỏ mong muốn rằng muốn mang Chris Evans trở lại MCU và hóa thân thành “Người Sói”.

Trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook, các đạo diễn của Avengers: Endgame đã được hỏi nếu bộ đôi được phép đạo diễn một bộ phim MCU trong Đa Vũ Trụ, họ sẽ chọn Chris Evans vào vai ai? Joe Russo đã nhanh chóng nói về Wolverine, và anh ấy tiết lộ lý do tại sao anh ấy tin rằng Evans hoàn hảo cho vai người hùng với đôi vuốt thép nổi tiếng.

Joe Russo cho biết: “Evans hoạt động một cách tích cực và thể chất tuyệt vời, anh ấy thực sự giỏi trong việc kiểm soát cơ thể,” Joe Russo bổ sung thêm: “Anh ấy là một diễn viên đáng kinh ngạc. Ý tôi không phải là xấu, nhưng anh ấy lại rất khác với Captain America. Steve Rogers luôn kiểm soát bản thân, anh ta ít nói và trầm tính. Ngược lại, Chris tràn đầy năng lượng, hài hước và lôi cuốn, và anh ấy mang lại rất nhiều năng lượng để thực hiện một tác phẩm nào đó. Tôi rất muốn thấy anh ấy hóa thân vào một nhân vật nào đó giống như Wolverine”.

Tất nhiên ý kiến để Chris Evans hóa thân vào vai Wolverine cũng chỉ là mang tính chất tham khảo mà thôi, quyết định cuối cùng cho vai diễn này vẫn nằm trong tay Marvel cùng Kevin Feige.

Anthony Russo và Joseph V. “Joe” Russo (được biết đến với tên chung là Anh em nhà Russo) là bộ đôi đạo diễn điện ảnh và truyền hình người Mỹ. Bộ đôi thường thực hiện các dự án của họ cùng nhau, và ngoài vai trò đạo diễn, cả hai cũng thường tham gia các dự án với tư cách nhà sản xuất, biên kịch, diễn viên hay nhà dựng phim. Anh em nhà Russo là đạo diễn của một số phim điện ảnh siêu anh hùng thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel như Captain America 2: Chiến binh mùa đông (2014), Captain America: Nội chiến siêu anh hùng (2016), Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018) và Avengers: Hồi Kết (2019). Họ cũng được biết đến với vai trò đạo diễn cho loạt phim truyền hình hài Arrested Development, vị trí đã giúp cả hai thắng một Giải Emmy.

>>> Xem Thêm: Chủ tịch Kevin Feige chuẩn bị tiết lộ thêm nhiều dự án mới thuộc MCU

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#marvel #MCU #wolverine

}

Tags: , ,
Rise of Kingdoms của Lilith Games đạt kỷ lục doanh thu mới
Faker khẳng định sẽ có người khác chạm đến những cột mốc thành tựu của mình trong tương lai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu