eSports

Faker thi đấu làm ‘cháy vé’ bộ môn LMHT tại Asian Games 2022

Chia sẽ

Dù giá vé cao hơn nhiều môn thể thao truyền thống khác, nhưng các trận đấu LMHT của Faker cũng như ĐTQG Hàn Quốc đều đã ‘cháy vé’ ở Asian Games 2022.

Mới đây, ĐTQG Hàn Quốc đã giành chiến thắng 2 trận ở Vòng Bảng bộ môn LMHT tại Asian Games 2022, qua đó tiến vào vòng tứ kết chạm trán với đại diện của Saudi Arabia. Và trong 2 trận đấu ở Vòng Bảng, Faker đã ra sân thi đấu ở trận đấu thứ 2, điều này khiến rất nhiều người hâm mộ thích thú và cổ vũ cuồng nhiệt trên các nền tảng mạng xã hội.

Tại nhà thi đấu, dù Vòng Bảng được tổ chức ở nhà thi đấu phụ chứ không phải sân khấu chính, vậy nhưng phóng viên quốc tế vẫn vô cùng háo hức và theo dõi từng cử chỉ của Faker.

Faker là ngôi sao Esports được săn đón nhiều nhất Asian Games 2022. (ảnh: Internet)

Faker là ngôi sao Esports được săn đón nhiều nhất Asian Games 2022. (ảnh: Internet)

Theo tìm hiểu, Esports dù chỉ mới được công nhận là bộ môn tranh huy chương chính thức, vậy nhưng giá vé của nó tương đối cao so với các bộ môn khác. Ví dụ như vé nhiều môn thể thao truyền thống dao động từ 50-300 CNY (khoảng 1 triệu VND), thì Esports nói chung và LMHT nói riêng đã có giá vé từ 400-1000 CNY (khoảng 3 triệu VND).

Theo chia sẻ từ fan tại nhà thi đấu Asian Games 2022, toàn bộ các trận đấu LMHT của Hàn Quốc cũng như Faker đều đã “cháy vé” ở mọi mức giá. Thậm chí điều này đã biến LMHT trở thành bộ môn “hot” nhất trong số các nội dung thi đấu Esports tại Asian Games 2022. Nhiều fan cho rằng tìm vé theo dõi Faker thi đấu vào lúc này là khó như “hái sao trên trời”.

Các trận đấu của ĐTQG LMHT cũng như Faker đều đã "cháy vé". (ảnh: Internet)

Các trận đấu của ĐTQG LMHT cũng như Faker đều đã “cháy vé”. (ảnh: Internet)

Về phần Faker và đồng đội, với việc tiến vào vòng tứ kết và đối đầu với Saudi Arabia, nhiều fan dự đoán ĐTQG Hàn Quốc sẽ giành chiến thắng áp đảo và để tiến vào vòng trong. Không những vậy, nhiều fan dự đoán trận bán kết đầu tiên của LMHT tại Asian Games 2022 sẽ là trận đấu giữa ĐTQG Hàn Quốc và Trung Quốc – 2 ứng cử viên hàng đầu cho Huy Chương Vàng của kỳ đại hội này.

Xem thêm: Asian Games 2022 LMHT ngày 1: ĐTQG Việt Nam giành top 1 bảng B, tiến vào tứ kết đối đầu với đại diện Ấn Độ

#Asiad 19 #ASIAN Games 2022 #Faker #Liên minh huyền thoại #LMHT

}

Tags: , , , ,
[Trực Tiếp] Asian Games 2022 Arena of Valor ngày 2: Đại diện Trung Quốc tiến vào chung kết cùng Malaysia
Mononoke no Kuni – Game ARPG giả tưởng phát hành đa nền tảng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu