eSports

Faker tiết lộ điều mình sẽ làm với kkOma nếu HLV cũ của T1 giành chức vô địch CKTG lần thứ 4

Chia sẽ

Bài viết là nội dung cuộc họp báo của T1 với truyền thông thế giới sau khi thất bại trước DWG KIA với tỷ số 3-2 tại trận bán kết CKTG 2021.

Ngày 31/10, trận bán kết CKTG 2021 đàu tiên đã diễn ra giữa 2 đội tuyển được yêu thích nhất giải đấu,DWG KIA và T1. Sau đầy đủ loạt bo5, DWG KIA đã đánh bại T1 với tỷ số 3-2 và tiếp tục đối đầu với EDG trong trận chung kết. Mặc dù nhận kết quả thất bại nhưng đây là một trong những trận đấu kinh điển nhất trong lịch sử các kỳ CKTG của LMHT. Sau trận đấu, T1 đã tham gia họp báo với truyền thông trên toàn thế giới.

Faker tiết lộ điều mình sẽ làm với kkOma nếu HLV cũ của T1 giành chức vô địch CKTG lần thứ 4 r1635619994161801

Dành cho Stardust: Bạn nghĩ lý do gì đằng sau thất bại của loạt trận tối nay?

Stardust: Tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ thiếu 1% cho loạt trận này, đó là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.

Dành cho Keria: Bạn có thể cho chúng tôi biết lựa chọn Zilean đã được chuẩn bị như thế nào không? Ngoài ra bạn đã đạt top 8 năm ngoái và top 4 năm nay. Bạn có thể cho chúng tôi biết về hành trình CKTG của bạn trong năm nay không?

Keria: Sau nhánh đấu được thiết lập, tôi biết rằng chúng tôi chắc chắn sẽ đối đầu với DWG KIA. Vì vậy, tôi bắt đầu tập luyện Zilean ngay lập tức. Năm ngoái tôi đã bị họ đánh bại (cười), nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã bắt kịp họ rất tốt trong năm nay.

Faker tiết lộ điều mình sẽ làm với kkOma nếu HLV cũ của T1 giành chức vô địch CKTG lần thứ 4 r1635620147734941

Dành cho Faker: Bạn đã rất gần với việc đánh bại DWG KIA nhưng thật không may, chỉ còn một chút nữa thôi. Bạn cảm thấy thế nào?

Faker: Tôi biết rằng họ không phải là đối thủ dễ đánh bại, nhưng đội của tôi chơi tốt hơn tôi nghĩ, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi rất gần với việc đánh bại họ. Tôi nghĩ rằng việc hơi mất tập trung ở giữa loạt trận là lý do chúng tôi thua. Tôi không hài lòng với kết quả tối nay, nhưng tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ tốt hơn vào lần tới.

Dành cho Oner: Điều lớn nhất bạn nhận được trong lần đầu tham dự CKTG của bạn là gì?

Oner: Có rất nhiều điều tôi đã học được, nhưng tôi nghĩ rằng điều lớn nhất là tất cả kinh nghiệm mà tôi rút ra được.

Dành cho Oner: Bạn đã chơi hay hơn bình thường trong tối nay trước người đi rừng được cho là hay nhất thế giới, Canyon. Bạn có thể nói gì với chúng tôi về trận đấu, và bạn hài lòng như thế nào với màn trình diễn của mình tối nay?

Oner: Tôi nghĩ rằng anh ấy là tuyển thủ xuất sắc nhất trong một thời gian dài, và tôi cũng nghĩ anh ấy đã chơi tốt hơn tôi rất nhiều trong tối nay. Tôi đã thực sự lo lắng trong game 1, vì vậy tôi không nghĩ rằng mình đã chơi tốt nhất có thể. Tuy nhiên từ game 2, tôi đã gạt bỏ được điều đó và hài lòng bởi thực tế tôi đã có thể chơi theo cách tôi muốn. Nói chung, tôi khá hài lòng.

Dành cho Faker: Mỗi khi bạn trở lại sân khấu của CKTG, bạn đều có một màn trình diễn tuyệt vời. Những điều thúc đẩy bạn luôn tiếp tục là gì?

Faker: Điều quan trọng nhất là luôn nghĩ làm thế nào tôi có thể chơi tốt hơn. Ngoài ra, T1 đem tới cho tôi những đồng đội tuyệt vời, đội ngũ huấn luyện và hỗ trợ cũng thế. Vì vậy đó là lý do tại sao tôi có thể chơi tốt.

Faker tiết lộ điều mình sẽ làm với kkOma nếu HLV cũ của T1 giành chức vô địch CKTG lần thứ 4 r1635620135410015

Dành cho Gumayusi: Bạn nghĩ thế nào về màn trình diễn của mình trong loạt trận này? Bạn nghĩ mình đã trưởng thành như thế nào sau hôm nay?

Gumayusi: Tôi nghĩ rằng tôi chỉ có thể chơi ở mức 60% phong độ trong ngày hôm nay. Điều đó thực sự tệ, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều kể từ giai đoạn mùa Xuân.

Dành cho Gumayusi: Bài học lớn nhất mà bạn có được tại CKTG năm nay là gì? Bạn có thể nó gì về mục tiêu và kế hoạch của bạn trong tương lai?

Gumayusi: Điều lớn nhất là tất cả những kinh nghiệm tôi có được từ việc chơi tốt với đội của mình trong giải đấu này. Năm tới, tôi muốn đánh bại DWG KIA tại một trong những trận đấu quan trọng của mùa giải, và tiếp tục trau dồi bản thân.

Faker tiết lộ điều mình sẽ làm với kkOma nếu HLV cũ của T1 giành chức vô địch CKTG lần thứ 4 r1635620141478517

Dành cho Faker: Bất cứ điều gì bạn muốn nói với kkOma, huấn luyện viên cũ của bạn?

Faker: Tôi tiếp tục thua anh ấy trong suốt năm nay, vì vậy tôi thực sự muốn giành chiến thắng tối nay. Thật tệ khi tôi không thể, vì vậy tôi muốn đánh bại anh ta lần sau. Vì cả hai chúng tôi đều bận rộn trong những năm gần đây nên tôi không thể liên lạc với anh ấy thường xuyên. Tuy nhiên, tôi không mong gì ngoài những điều tốt đẹp nhất cho anh ấy, và tôi dự định chúc mừng anh ấy một cách lớn nếu anh ấy giành được danh hiệu CKTG thứ 4 của mình. Thành thật mà nói, tôi không quá quan tâm đến trận chung kết, vì vậy sẽ không quan trọng đội nào giành chiến thắng.

LMHT: kkOma hay Faker, ai sẽ là người làm nên lịch sử?

Dành cho ban huấn luyện: Rất nhiều tuyển thủ và HLV phương Tây gần đây đã lên tiếng cho rằng không công bằng về mặt cấu trúc đối với các đội phương Tây. Cấu trúc đội tuyển có cần phải thay đổi, hay các đội phương Tây cần cải thiện điều gì để đánh bại các đội LCK tại CKTG?

Stardust: Tôi hiểu điều này bởi vì tôi đã ở Bắc Mỹ trước đây. Ngoài ping hàng chờ soloQ cao, tôi không nghĩ rằng là đúng nếu đổ lỗi cho những thiếu sót của họ về môi trường. Nếu một đội như G2 đã hoạt động tốt trong một thời gian dài, bắt đầu đổ lỗi cho môi trường về những thiếu sót gần đây của họ, điều đó có thể đúng. Nếu không, tôi nghĩ điều đúng đắn cần làm là tìm ra những sai sót từ trong chính họ.

Moment: Cá nhân tôi, sẽ trở nên tốt hơn như một đội không liên quan gì đến việc các đội khác chơi tốt như thế nào, miễn là bạn bắt đầu sửa chữa những sai lầm trong lối chơi của chính mình.

Dành cho Faker: Bây giờ khi mùa giải kết thúc, kế hoạch của bạn trong phần còn lại của năm là gì?

Faker: Gần đây tôi đã bắt đầu tập thể dục bất cứ khi nào có thể, vì vậy tôi sẽ tập trung vào việc trở nên tốt hơn về mặt thể chất cho hành trình năm tới.

Faker tiết lộ điều mình sẽ làm với kkOma nếu HLV cũ của T1 giành chức vô địch CKTG lần thứ 4 r1635620132443716

Dành cho Keria: Sau Faker, bạn là người có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhất trong danh sách. Bạn đã làm gì khi dành cả năm với một đội hình trẻ như vậy?

Keria: Có rất nhiều điều để học hỏi từ Faker, cả trong và ngoài trò chơi, vì vậy tôi đã cố gắng học hỏi từ anh ấy nhiều nhất có thể. Chúng tôi đã rất chăm chỉ ở Iceland để chuẩn bị cho các trận đấu của mình, vì vậy có rất nhiều điều tôi học được từ việc chơi game.

Faker tiết lộ điều mình sẽ làm với kkOma nếu HLV cũ của T1 giành chức vô địch CKTG lần thứ 4 r1635620145974771

Dành cho Stardust: Quá trình chuẩn bị đã diễn ra như thế nào với một đội hình trẻ như vậy, đặc biệt là trên một sân khấu lớn như CKTG? Kinh nghiệm trong quá khứ của bạn có giúp quá trình chuẩn bị dễ dàng hơn theo bất kỳ cách nào không?

Stardust: Quan niệm sai lầm phổ biến là mọi thứ sẽ khó khăn hơn vì các cầu thủ còn trẻ và thiếu kinh nghiệm, nhưng thực tế thì ngược lại. Các cầu thủ trẻ có nhiệt huyết đến từ việc là tân binh, vì vậy khi thử những ý tưởng mới lần đầu tiên, họ đã có thể đưa ra với nhiều sức mạnh hơn. Các đối thủ cạnh tranh đều nghĩ như nhau, họ cạnh tranh để giành chiến thắng hết giải đấu này đến kỳ khác.

 

}

Tags: , , , , , ,
Chưa biết xem phim gì, có ngay 7 bộ Anime cực hay do chính Elon Musk gợi ý trên Twitter
Tác giả Conan, Gosho Aoyama vẽ tặng series Lupin III nhân dịp kỉ niệm 50 năm bản Anime

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu