Phim-Truyện

Tác giả Conan, Gosho Aoyama vẽ tặng series Lupin III nhân dịp kỉ niệm 50 năm bản Anime

Chia sẽ

Tác giả Conan vẽ tặng series Lupin III nhân dịp kỉ niệm 50 năm bản Anime.

Kể từ khi lên sóng phần một vào 24 tháng mười năm 1971 thì tính đến nay Lupin III đã có tuổi đời lên đến 50 năm, và để kỉ niệm nhân dịp trọng đại của Series đình đám một thời này rất nhiều họa sĩ và người nổi tiếng ở Nhật Bản đã gửi những thông điệp, những lời chúc cũng như những lời tri ân tới Lupin III. Trong số đó nổi bật có họa sĩ truyện tranh Gosho Aoyama, tác giả của bộ truyện tranh Conan nổi tiếng, Gosho Aoyama đã dành tặng cho Lupin III bức vẽ nữ chính Fujiko như một cách thể hiện sự kính trọng và yêu mến của mình dành cho series.

Tác giả Conan, Gosho Aoyama vẽ tặng series Lupin III nhân dịp kỉ niệm 50 năm bản Anime 1 1635751840 78 1

Tranh của Gosho Aoyama

Ngoài Goshi Aoyama, họa sĩ tham gia anime của Lupin III, Kazuhide Tomonaga cũng đã vẽ tặng một bức tranh kỉ niệm kèm theo đoạn video quá trình hoàn thành bức vẽ này, đoạn video này cũng đi kèm với nhiều chi tiết thú vị liên quan đến phần phim “Lupin III: The Castle of Cagliostro”.

Tác giả Conan, Gosho Aoyama vẽ tặng series Lupin III nhân dịp kỉ niệm 50 năm bản Anime 2 1635751845 29

Tranh của Kazuhide Tomonaga

Còn rất nhiều người nổi tiếng khác cũng tham gia vẽ tranh kỉ niệm, có thể kể đến tác giả của manga “City Hunter” Tsukasa Hojo, biên kịch của series “Great Pretender” Ryota Kosawa, biên kịch kiêm DJ Kenichi Aono, nhà phê bình Anime Ryо̄ta Fujitsu, và diễn viên Tadanobu Asano. Hầu hết những người tham gia cũng chia sẻ về kỉ niệm với Lupin III, những điểm họ thích ở Series và cảm nghĩ bản thân khi Series đã bước sang mốc 50 năm cực kì trọng đại này.

Tác giả Conan, Gosho Aoyama vẽ tặng series Lupin III nhân dịp kỉ niệm 50 năm bản Anime 3 1635751850 63

Tranh của Ryota Kosawa

Tác giả Conan, Gosho Aoyama vẽ tặng series Lupin III nhân dịp kỉ niệm 50 năm bản Anime 4 1635751855 100

Tranh của Tadanobu Asano

Arsène Lupin III, cháu nội của siêu đạo chích huyền thoại Arsène Lupin, được mệnh danh là tên trộm xuất chúng nhất thế giới, nổi tiếng với việc thông báo trước những vật báu quý giá mà mình sẽ định lấy đi cho chủ sở hữu của nó. Lupin thường tỏ ra là một kẻ bất tài nhưng chủ yếu là diễn để đánh lạc hướng đối phương. Cùng thực hiện những phi vụ với anh còn có Daisuke Jigen, một thiện xạ – người có thể rút súng hạ gục mục tiêu trong vòng 0.3 giây. Xuyên suốt các phi vụ của nhóm, Lupin và Jigen thường chỉ hành động hai người, nhưng đôi khi cũng có những phi vụ sự góp mặt Goemon Ishikawa XIII, một bậc thầy kiếm thuật với thanh kiếm có thể cắt đứt mọi thứ, và Fujiko Mine, một nữ đạo chích và cũng là tình yêu của Lupin. Mặc dù Fujiko luôn làm việc cùng với những người trong nhóm, nhưng đôi khi cô ấy cũng lợi dụng tình cảm của Lupin để trộm những món đồ cho riêng mình, thứ tình cảm này của Lupin có lẽ cũng là điểm yếu lớn nhất của anh. Lupin và đồng bọn của mình luôn bị thanh tra Koichi Zenigata đuổi bắt, người đã dành cả đời mình đi khắp cõi trái đất để bắt cho bằng được họ. Dù có nhiều biến cố trong suốt những phi vụ của mình, nhưng Lupin chưa bao giờ từ bỏ con đường trở thành một siêu trộm giống như ông của mình.

Lupin III ra mắt công chúng lần đầu với bản manga được phát hành trên tạp chí Weekly Manga Action vào ngày 10 tháng 8 năm 1967, và ít ai nghĩ rằng một series ăn theo siêu trộm nổi tiếng Lupin này hiện đã trở thành một Series lớn với rất nhiều phần manga, sáu phần anime dài tập chuyển thể, rất nhiều phần phim chiếu rạp, có cả phim live-action, phim OVA, nhạc kịch ăn theo, đĩa CD nhạc phim, và nhiều tựa game. Lupin III Season 1 là một trong những bộ anime đầu tiên được đạo diễn Hayao Miyazaki và Isao Takahara tạo nên, và đây cũng được coi là nơi khởi đầu cho sự nghiệp lẫy lừng của Ghibli lừng danh. Anime cũng đã từng  được chiếu tại Việt Nam trên kênh SAM – BTV11.

}

Tags: , , ,
Faker tiết lộ điều mình sẽ làm với kkOma nếu HLV cũ của T1 giành chức vô địch CKTG lần thứ 4
Hideo Kojima bật khóc khi xem Violet Evergarden

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu