eSports

Fan Hàn phẫn nộ khi biết KeSPA cố gắng bán vé trục lợi từ vòng tuyển chọn LMHT Asian Games 31

Chia sẽ

Không những kéo dài vòng tuyển chọn LMHT, KeSPA còn bị tố đang cố làm tốn thời gian của fan hâm mộ và 10 tuyển thủ LMHT hàng đầu LCK.

Mới đây, vòng tuyển chọn đội tuyển LMHT quốc gia cho Asian Games 2022 của Hàn Quốc đã phải hoãn lại vì một số lý do. Điều này đã làm cho cộng đồng game thủ khá “nóng mắt” vì nó làm tốn rất nhiều thời gian của các tuyển thủ, đặc biệt là các thành viên T1 vì đội tuyển này cũng phải chuẩn bị cho MSI 2022.

Fan Hàn phẫn nộ khi biết KeSPA cố gắng bán vé trục lợi từ vòng tuyển chọn LMHT Asian Games 31 t1 asiad 1649919024 11 2

Đội tuyển T1 đang rất bận rộn vì phải chuẩn bị cho cả MSI 2022 và vòng tuyển chọn Asian Games 2022.

Đến hôm nay, cộng đồng fan LMHT quốc tế lại càng phẫn nộ hơn khi phát hiện ra việc KeSPA tạm hoãn vòng tuyển chọn để cố gắng thu về lợi nhuận cho chính tổ chức này.

Fan Hàn phẫn nộ khi biết KeSPA cố gắng bán vé trục lợi từ vòng tuyển chọn LMHT Asian Games 31 gwanju esports 0221 scaled 1650445246 52 1

Một trong số những nhà thi đấu Esports tại Gwang-Ju (Ảnh minh họa).

Cụ thể hơn, KeSPA đã tạm hoãn vòng tuyển chọn tại Seoul để chuyển sang tổ chức tại thành phố Gwang-Ju. Nguyên nhân vì khi tổ chức tại Gwang-Ju, sân vận động dùng để tổ chức sự kiện Esports ở đây có thể sử dụng miễn phí. Không những vậy, KeSPA còn cố tung ra 1050 vé theo dõi vòng tuyển chọn này để bán cho fan mà không hề liên lạc gì với Riot Games. Việc này được một số fan Hàn tính toán là sẽ tiết kiệm cho KeSPA hàng chục triệu Won chưa kể tiền bán vé.

Ngay sau đó, vòng tuyển chọn này tiếp tục bị hoãn lại ở Gwang-Ju, điều này như “giọt nước tràn ly” và khiến cho đông đảo fan Hàn chỉ trích KeSPA kịch liệt. Nguyên nhân vì nó làm tốn thời gian của cả fan hâm mộ cũng như 10 ứng cử viên của vị trí VĐV LMHT quốc gia.

Bên cạnh đó, đây cũng là nguyên nhân mà 10 tuyển thủ hàng đầu LCK đột nhiên “rảnh rỗi” tại Gwang-Ju và rủ nhau… đánh ARAM, solo 1v1,… vì vòng tuyển chọn bị hoãn.

Xem thêm: Nhận quá nhiều ý kiến chỉ trích, KeSPA quyết định thay đổi kế hoạch đấu tập của đội hình LMHT ASIAD

#Asian Games 31 #kespa #LCK #Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games #t1

}

Tags: , , , , , ,
Top 4 game được Tencent Level Infinite phát hành quốc tế thời gian tới
Top 8 điều cần biết mà bạn nên biết về Xenoblade 3 trước khi game ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu