Game Mobile

Top 4 game được Tencent Level Infinite phát hành quốc tế thời gian tới

Chia sẽ

Bộ phận phát hành quốc tế của Tencent, Level Infinite, đang chuẩn bị ra mắt một loạt game di động bom tấn nhắm đến thị trường toàn cầu.

Level Infinite là thương hiệu phát hành game ở nước ngoài của Tencent được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Là một đơn vị dành riêng cho các dịch vụ trò chơi ở các quốc gia khác ngoài Trung Quốc, nó không chỉ phát hành các trò chơi được phát triển ở đại lục, mà còn cả các trò chơi đã được phát triển và nhận được sự quan tâm ở nước ngoài.

Nội dung

  • 1. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile
  • 2. Tower of Fantasy
  • 3. Avatar Reckoning
  • 4. NIKKE Goddess of Victory

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Trò chơi di động mới đầu tiên mà Level Infinite phân phối tại Hàn Quốc trong năm nay là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Trò chơi này do Aurora Studios liên kết với Tencent phát triển, là một MMORPG võ hiệp dựa trên IP của trò chơi PC Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Bản PC đã được Nexon ra mắt tại Hàn Quốc từ năm 2018.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là game võ hiệp đặc sắc.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là game võ hiệp đặc sắc.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile được phát triển trong khoảng 4 năm bằng cách sử dụng engine Quicksilver. Đây là engine do Aurora Studio tự phát triển. Chất lượng đồ họa thực tế tương đương với chất lượng của bản gốc, chẳng hạn như viền quần áo đung đưa trong gió và vẻ ngoài bị ướt khi ở dưới nước và lên bờ…

Game di động này lần đầu tiên giới thiệu cho người dùng Hàn Quốc tại sự kiện G-Star vào năm 2021. Và vào tháng 03 năm nay, thử nghiệm giới hạn đã được tiến hành cho 5.000 người và nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng chơi game.

Tower of Fantasy

Level Infinite có kế hoạch phát hành trò chơi Tower of Fantasy sau khi thu thập ý kiến ​​của người dùng trước khi phát hành chính thức.

Tựa game nhập vai thế giới mở khoa học viễn tưởng Tower of Fantasy do Perfect World của Trung Quốc phát triển, cũng là một trong những tác phẩm đáng mong đợi mà Level Infinite đang chuẩn bị ra mắt.

Tower of Fantasy là game nhập vai đồ họa đẹp mắt.

Tower of Fantasy là game nhập vai đồ họa đẹp mắt.

Đây là một trò chơi đa nền tảng có thể chơi trên PC và di động. Nhiều người gọi đó là bản đối thủ với Genshin Impact của miHoYo vì thể loại và phong cách nghệ thuật tương tự.

Tại Trung Quốc, game này đã bắt đầu mở dịch vụ beta vào tháng 12 năm ngoái. Sau đó, phiên bản 2.0 được ra mắt để bổ sung bằng những cải thiện đáng kể.

Level Infinite kỳ vọng game nhập vai này sẽ nhận được phản hồi tốt ở thị trường phương Tây và trước đó là Hàn Quốc. Bản test bắt đầu vào ngày 19 tháng 04.

Avatar Reckoning

Avatar Reckoning đang được phát triển bởi Akasor Games, cũng sẽ ra mắt toàn cầu trong năm nay thông qua Level Infinite. Avatar Reckoning là một trò chơi MMO bắn súng trên điện thoại di động dựa trên IP của bộ phim Hollywood Avatar. Game được phát triển với Unreal Engine 4.

Avatar Reckoning được nhiều người chơi mong đợi.

Avatar Reckoning được nhiều người chơi mong đợi.

Trong số các game Hàn Quốc được phát hành thông qua Level Infinite, Avatar Reckoning là game bắn súng được mong đợi hàng đầu.

NIKKE Goddess of Victory

Phương thức trò chơi TPS vốn không phổ biến trên di động và đồ họa hoạt hình 2D chưa từng thấy trong các trò chơi trước được hài hòa.

NIKKE: Goddess of Victory phát hành trong năm nay.

NIKKE: Goddess of Victory phát hành trong năm nay.

Level Infinite, phụ trách phát hành bản toàn cầu của NIKKE: Goddess of Victory, đã tiến hành thử nghiệm đầu tiên vào tháng 03 năm nay. “Sau khi áp dụng phản hồi nhận được trong thử nghiệm này cho trò chơi, chúng tôi dự định phát hành trò chơi tại Hàn Quốc và toàn cầu trong năm nay” – đại diện hãng game cho hay.

#NIKKE Goddess of Victory #Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile #Tower of Fantasy

}

Tags: , ,
Star Wars phần mới hiện đang được phát triển bởi Amy Hennig
Fan Hàn phẫn nộ khi biết KeSPA cố gắng bán vé trục lợi từ vòng tuyển chọn LMHT Asian Games 31

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu