Game PC – Console

Star Wars phần mới hiện đang được phát triển bởi Amy Hennig

Chia sẽ

Thêm vào danh sách các trò chơi sắp ra mắt là dự án Star Wars mới được công bố từ Skydance New Media của Amy Hennig.

Star Wars

Star Wars của Skydance New Media hiện đang được phát triển.

Sau khi kết thúc thỏa thuận độc quyền của EA với Star Wars và thành lập LucasFilm Games vào năm ngoái, đã có không ít thông báo về dự án game Star Wars. Phần mới nhất trong danh sách này là một trò chơi Star Wars mới đang được phát triển bởi studio của Amy Hennig. Giám đốc trò chơi Amy Hennig là một tên tuổi nổi bật trong ngành công nghiệp game với các giải thưởng như Jak and Daxter, Legacy of Kain và Uncharted. Vào năm 2018, Amy rời EA để bắt đầu một studio phát triển indie với Julian Beak kỳ cựu của EA, sau này trở thành Skydance New Media. Vào tháng 10 năm 2021, studio tuyên bố rằng họ đang làm việc trên một trò chơi bom tấn Marvel với sự hợp tác của Marvel Entertainment. Hôm nay, họ đã công bố một dự án tham vọng không kém khác là Star Wars.

Theo thông báo, Skydance New Media sẽ bắt tay với LucasFilm Games để đưa trò chơi Star Wars sắp ra mắt vào cuộc sống. Nó gọi dự án là một “trò chơi phiêu lưu hành động giàu tính điện ảnh với một câu chuyện gốc”. Không có chi tiết cụ thể nào liên quan đến tựa game, ngày phát hành, câu chuyện thực tế hoặc bất kỳ điều gì khác đã được tiết lộ trong thông báo. Thông báo cũng cho biết studio đã mở rộng kể từ khi Skydance New Media được thành lập vào năm 2019 để bao gồm “một nhóm các nhà phát triển và nghệ sĩ với nhiều thập kỷ kinh nghiệm AAA trong trò chơi hành động và phiêu lưu”.

Star Wars

Hàng loạt tựa game mang thương hiệu Star Wars đang được phát triển bởi nhiều studio khác nhau.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Hennig tham gia Star Wars. Trở lại năm 2016, Hennig cùng với Visceral Games đã làm việc trên một trò chơi Star Wars một người chơi có tên mã là “Ragtag”. Nhưng EA sau đó đã hủy bỏ trò chơi Star Wars mà Hennig mô tả là dự án quá tuyến tính và thiếu cơ chế kiếm tiền tiềm năng. Không rõ liệu tựa Star Wars mới được công bố có lấy cảm hứng hay tham chiếu nào từ dự án bị hủy bỏ hay không.

Thông báo mới nhất này là một trong số các trò chơi Star Wars đầy tham vọng hiện đang được các studio phát triển khác nhau phát triển. Cùng với dự án của Hennig, còn có Star Wars Jedi: Fallen Order 2, Star Wars Eclipse, Star Wars: Knights of the Old Republic làm lại và trò chơi Star Wars thế giới mở của Massive Entertainment đang được triển khai. Ngoài ra còn có một Star Wars FPS hoàn toàn mới đến từ Respawn cũng như Star Wars: Hunters của Zynga, là một trò chơi nhiều người chơi dựa trên nhóm chơi miễn phí. Việc bổ sung Star Wars của Skydance New Media đã bổ sung vào danh sách các dự án trò chơi vốn đã rất thú vị. Hơn nữa, dự án Marvel sắp tới cho thấy hãng đang hướng tới một tương lai đầy tham vọng trong ngành.

Xem thêm: Digimon Survive lộ ngày phát hành cụ thể trong năm nay?

#Amy Hennig #Star Wars

}

Tags: ,
Crossfire Legion – Hậu bản của Đột Kích thể loại chiến thuật ra mắt ngày 24/05/2022
Top 4 game được Tencent Level Infinite phát hành quốc tế thời gian tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu