Game Mobile

Crossfire Legion – Hậu bản của Đột Kích thể loại chiến thuật ra mắt ngày 24/05/2022

Chia sẽ

Trò chơi chiến lược thời gian thực Crossfire Legion sẽ sớm phát hành dưới dạng quyền truy cập sớm. EA sẽ phân phối từ ngày 24/5/2022.

Game Crossfire Legion dựa trên IP Crossfire – dòng game bắn súng chiến thuật phổ biến ở châu Á của Smilegate. Trò chơi gốc có hơn một tỷ người chơi đã đăng ký, theo nhà phát triển Smilegate.

Bản truy cập sớm của Crossfire Legion sẽ bao gồm toàn bộ hoạt động chiến dịch trong game. Bạn cũng có thể mong đợi chế độ Co-op cũng như các tính năng nhiều người chơi khác sẽ có trong game RTS này. Người chơi sẽ chỉ huy một đội quân từ một trong ba phe: Black List, Global Risk và New Horizon. Bạn sẽ đánh bại các đối thủ trên nhiều môi trường và địa hình khác nhau.

Crossfire Legion ấn định ngày ra mắt quốc tế.

Crossfire Legion ấn định ngày ra mắt quốc tế.

Blackbird, hãng tham gia quá trình làm game, có một bề dày thành tích với những cái tên như Minecraft Earth và Hardspace: Shipbreaker. Studio cũng đang làm việc với sản phẩm Homeworld 3. Với cả danh tiếng của Blackbird và sự phổ biến chung của Crossfire, Crossfire Legion có tiềm năng trở thành một sản phẩm đình đám được cộng đồng game thủ chú ý thời gian tới, sau khi Open Beta ngày 24/05/2022.

Truyền thông nước ngoài cho hay, tò chơi được phát triển bởi studio Blackbird Interactive và ban đầu được EA ​​phát hành vào ngày 26 tháng 04, nhưng đã bị hoãn lại đến ngày 24 tháng 05. Ngoài ra, ban đầu game được lên kế hoạch phát hành vào ngày 04 tháng 04. Thử nghiệm miễn phí vào ngày 21/04 cũng sẽ bị hủy bỏ.

Game Crossfire Legion giàu tính chiến thuật.

Game Crossfire Legion giàu tính chiến thuật.

Lý do của việc trì hoãn là trong thời gian này được cho là hãng sản xuất muốn sửa đổi trò chơi theo những đề xuất mà người chơi đưa ra trong quá trình chơi thử để làm game được hoàn chỉnh hơn. Ban điều hành game cũng cho hay việc lùi thời gian Grand Open để sửa lỗi trò chơi và cải thiện chất lượng hình ảnh game mobile RTS này.

Crossfire Legion là một trò chơi chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh tương lai, nơi thế giới đã tan vỡ và tràn ngập những trận chiến căng thẳng và hành động chiến thuật. Xây dựng và tùy chỉnh quân đội của riêng bạn, tham gia vào các trận chiến trực tuyến căng thẳng và thăng tiến qua các cấp bậc là cách bạn trải nghiệm trò chơi này.

#Crossfire Legion #game Crossfire Legion #RTS #SmileGate

}

Tags: , , ,
Cách mở khóa Heng và Sharice trong Back 4 Blood mà không cần DLC
Star Wars phần mới hiện đang được phát triển bởi Amy Hennig

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu