eSports

Febiven, Rekkles đã đặt chân lên rank Thách Đấu Hàn

Chia sẽ

Kỳ chung kết thế giới sắp đến gần. Rất nhiều các đội tuyển của Âu, Mỹ đã sang Hàn Quốc thử sức tại bậc xếp hạng đơn tại máy chủ nước này. Chỉ sau một thời gian ngắn, Febiven, Rekkles là 2 tuyển thủ đầu tiên leo lên rank Thách Đấu tại Hàn Quốc.

LMHT Hàn Quốc là nơi có trình độ mặt bằng chung của các game thủ rất cao. Tại đây, có những gamer không phải tuyển thủ chuyên nghiệp nhưng kỹ năng của họ cũng cực kỳ khủng khiếp. Và đương nhiên, việc leo rank xếp hạng đơn ở Hàn Quốc chưa bao giờ là điều đơn giản.

rankHQ

Rất nhiều những tuyển thủ chuyên nghiệp đến từ trời Âu, Mỹ đến leo rank đơn tại Hàn Quốc cũng gặp phải nhiều khó khăn. Điển hình có thể kể đến đội trưởng Yellowstar của Fnatic. Hiện giờ “Sao Vàng” mới đang ở hạng Bạch Kim 2 sau 46 trận đấu. Tuy nhiên, cũng vì một phần chơi ở vị trí Hỗ Trợ nên có lẽ tuyển thủ này không thể gánh đồng đội tốt hơn được.

1209.1

Yellowstar vẫn đang lẹt đẹt tại rank Bạch Kim 2 ở máy chủ Hàn Quốc

Tuy nhiên, trái ngược với thành tích của Yellowstar, 2 ngôi sao khác của Fnatic là Febiven – Mid laner và Xạ Thủ Rekkles đã cùng dìu dắt nhau lên được đến Bậc Thách Đấu của máy chủ Hàn Quốc.

rankHQ1

Chỉ sau chưa đầy 130 game đấu,  thành tích của Febiven là 637 điểm và của Rekkles là 522 điểm. Bỏ xa những người đồng đội là Huni và Reignover cũng đang cố gắng bám đuổi ở bậc Cao Thủ.

rankHQ2

Để ý kỹ hơn, chúng ta đều thấy Rekkles vẫn đang sử dụng những quân bài phù hợp xu hướng hiện tại như Vayne, Lucian nhưng Febiven thì khác. Anh ta đang luyện tập nhiều với Leblanc, Orianna, Lulu – những quân bài không quá được trọng dụng ở thời điểm hiện tại.

Xếp sau Febiven, Rekkles, có rất nhiều cái tên khác đang bám đuổi đằng sau ở bậc Cao Thủ, Kim Cương 1 như Huni, Incarnati0n, Hai,…

Hi vọng với thời gian luyện tập vô cùng bổ ích này, những đội tuyển, những cá nhân của Châu Âu, Bắc Mỹ sẽ làm nên được một điều gì đó trước Hàn Quốc và Trung Quốc tại CKTG mùa 5 lần này.

[fresh_embepost pid=”252190″ ]

 

}

Tags: , , , , , ,
Battlefield Hardline “ăn” những viên gạch đầu tiên của Fan
Những hình ảnh đầu tiên của Ám Hắc Tam Quốc Open Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu