Game Online

Những hình ảnh đầu tiên của Ám Hắc Tam Quốc Open Beta

Chia sẽ

Tựa game Ám Hắc Tam Quốc đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta 03/06/2014. Sau đây là những ghi nhận đầu tiên về tựa game…

game4V-am-hac-tam-quoc (2)

[float_one_half_left]Tên game: Ám Hắc Tam Quốc
NPH: OnPlay
Trang chủ: http://ahtq.vn[/float_one_half_left]

Dự kiến sẽ khai mở máy chủ vào lúc 10h sáng, nhưng do một số lý do phát sinh, Ám Hắc Tam Quốc phải dời lại giờ ra mắt mày chủ vào đầu giờ chiều nay. Có thể thấy lượng game thủ “lót dép hóng” trên fanpage của trò chơi khá đông đảo. Rất nhiều người liên tục đặt câu hỏi cho NPH về giờ mở máy chủ.

“Tôi thức từ sáng để đợi 10h vào cày game, mà đợi đến giờ này vẫn chưa chơi được là sao hả admin?” một game thủ mất kiên nhẫn.

Bên cạnh đó, NPH tổ chức các sự kiện nhỏ “quay số” trên fanpage để tạo thêm niềm vui cho người chơi trước khi có thể truy cập vào trong trò chơi.

game4V-am-hac-tam-quoc (1)

Nhìn chung, sau khi truy cập vào được bên trong các máy chủ Ám Hắc Tam Quốc, tình trạng lag hay giật đã từng xảy ra ở giai đoạn Closed Beta hầu như đã được khắc phục. Không còn các lỗi phát sinh khiến game thủ cảm thấy bức xúc hoặc khó khăn khi tham gia vào trò chơi.

Một bạn nhận xét:“ngon rồi không còn lag nữa, vậy mới an tâm mà chơi với nạp card chứ, mong là game sẽ ổn định.”

Tham gia vào Ám Hắc Tam Quốc, bạn sẽ chọn cho mình 2 lớp nhân vật đại diện Anh Hùng – Mỹ Nhân. Những giai đoạn đầu của trò chơi khá đơn giản, bạn chỉ việc thực hiện các chuỗi nhiệm vụ được giao để làm quen với hệ thống của game và lên cấp độ. Về sau các trận chiến nảy lửa, những màn săn BOSS căng thẳng sẽ diễn ra với nhịp độ cao, kịch tính…

Với cấu hình nhẹ, phong cách chơi và góc nhìn từ trên xuống “na ná” Diablo, nhiều người chơi tỏ ra hài lòng với tựa game này. Mong rằng đây sẽ là một sân chơi ổn định và lâu dài cho cộng đồng game thủ vào mùa hè năm nay.

Bạn có thể tham khảo:

Trang chủ: http://ahtq.vn

Fanpage: http://facebook.com/ahtq.vn

game4V-am-hac-tam-quoc (3)game4V-am-hac-tam-quoc (4)game4V-am-hac-tam-quoc (5)game4V-am-hac-tam-quoc (6)game4V-am-hac-tam-quoc (7)game4V-am-hac-tam-quoc (8)

}

Tags:
Febiven, Rekkles đã đặt chân lên rank Thách Đấu Hàn
Bốc thăm chia bảng CKTG LMHT mùa 5: SKT vs EDG – Oan gia ngõ hẹp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu