eSports

Feed 0/10 trong rank, xạ thủ LPL làm Faker tức giận đến nỗi report, chỉ trích ngay sau trận đấu

Chia sẽ

Không hề giấu đi sự khó chịu sau trận đấu, Faker đã thẳng tay tố cáo tuyển thủ đến từ LPL và hi vọng anh chàng này sẽ bị khóa tài khoản.

Cách đây vài ngày, Faker đã thực sự “phẫn nộ” trên sóng livestream trước cả chục nghìn người theo dõi trực tiếp.

Cụ thể hơn, trong một buổi livestream leo rank Hàn như bình thường thì Faker đã được ghép vào team có Dai “Able” Zhi-Chun – một xạ thủ đang thi đấu cho Oh My God tại LPL Trung Quốc. Trận đấu này cũng có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp khác như DK Burdol, LSB Croco, GEN Quid,… Vậy nên ai ai cũng đều chơi rất nỗ lực để học hỏi từ những tuyển thủ khác.

Tuy nhiên, thay vì tập luyện cẩn thận trong rank, Able đã thi đấu cực kỳ thiếu nghiêm túc và liên tục feed “cháy máy” tại đường dưới. Thậm chí, kết thúc trận đấu Caitlyn trong tay Able đã có KDA thảm họa là 0/10/2 – một con số đáng thất vọng với một xạ thủ chuyên nghiệp ở giải đấu hàng đầu LMHT Trung Quốc.

T1 Faker reports OMG Able

Nhận ra sự “bất ổn” trong vị trí xạ thủ, Faker đã biết hỗ trợ Blitzcrank vì Caitlyn của Able mà phải chịu khổ không ít trong game. Vậy là ngay khi trận đấu kết thúc, Faker đã tố cáo ngay xạ thủ Able “Cố ý bị hạ gục, thái độ tiêu cực”.

Faker

Faker thẳng tay tố cáo Able (tài khoản “happy game”) sau trận đấu.

Không dừng lại ở đấy, Faker còn tỏ ra khá khó chịu và nói về Able: “Tôi đã từng báo cáo những kiểu game thủ này nhiều năm trước rồi. Sao mấy người như cậu ta vẫn chưa bị cấm nhỉ? Khó chịu thật, tôi nghĩ người chơi như cậu ta nên bị cấm hết đi.”

Feed 0/10 trong rank, xạ thủ LPL làm Faker tức giận đến nỗi report, chỉ trích ngay sau trận đấu able 1645024069 95

OMG Able.

Nhìn lại quá khứ, Faker là một trong những tuyển thủ nổi tiếng với tính cách điềm tĩnh và hiếm khi nổi giận. Nhưng trong một lần Faker “nóng mắt” và tố cáo một tuyển thủ tại LPL, toàn bộ các tuyển thủ LPL đã bị cấm leo rank Hàn trong một thời gian dài. Vậy nên Able đang trở thành cái tên bị đông đảo game thủ LMHT chỉ trích, ném đá kịch liệt trên các diễn đàn LMHT.

Xem thêm: Fan đếm kỷ lục tại LCK, ngỡ ngàng khi Faker bỏ túi hơn nửa danh hiệu của Hàn Quốc

#Faker #Liên minh huyền thoại #LMHT #OMG Able #rank hàn #t1 faker #thách đấu hàn

}

Tags: , , , , , ,
Đánh giá chi tiết tựa game Sky Heroes phong cách anime vừa ra mắt ngày 16/02
Nhiều nguồn tin xác nhận sự tồn tại của Mario Kart 9 là có thật

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu