Game Mobile

Đánh giá chi tiết tựa game Sky Heroes phong cách anime vừa ra mắt ngày 16/02

Chia sẽ

Sky Heroes sản phẩm mới của 37 Mobile Games JP thuộc thể loại MMORPG vừa được phát hành ngày 16/02 tại Nhật.

Tựa game Sky Heroes sau một thời gian phát triển và thử nghiệm đã đến tay người chơi vào ngày 16/02. Hy vọng sản phẩm sớm phát hành bản quốc tế để cho đông đảo người chơi trải nghiệm nhiều hơn. Bạn có thể tải ngay trò chơi lúc này.

1. Cốt truyện

Qua những đoạn hội thoại đầu game bối cảnh của tựa game dần được phác hoạ, sau một cuộc tấn công bất ngờ của đội quân đến từ vực thẳm, biểu tượng của hòa bình và là cốt lõi của thế giới, được mọi người gọi là “Kumonoshiro” – một hòn đảo lơ lửng trên bầu trời đã thất thủ. Game có cốt truyện xuyên suốt với không gian đậm chất cổ tích huyền ảo.

Sky Heroes với bản đồ siêu rộng thoả sức khám phá.

Sky Heroes với bản đồ siêu rộng thoả sức khám phá.

Khi mà những người bảo vệ hòn đảo sống trong ” Castle of Clouds” đã chiến bại thì trọng trách đánh tan thế lực hắc ám, dành lại “Kumonoshiro” được đặt vào tay của những vệ binh trẻ tuổi. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong những vệ binh trẻ tuổi trên con đường đánh đuổi thế lực hắc ám.

Sky Heroes có đồ hoạ anime đẹp mắt.

Sky Heroes có đồ hoạ anime đẹp mắt.

2. Đồ hoạ

Sky Heroes có phong cách đồ hoạ là sự kết hợp giữa phong cách anime và chibi cùng với gam màu chủ đạo trong game cũng là những gam màu tươi sáng, tất cả để hướng đến một sự nhẹ nhàng, đẹp mắt của tựa game.

Sky Heroes cho phép chọn lựa tạo hình nhân vật.

Sky Heroes cho phép chọn lựa tạo hình nhân vật.

Mở đầu game người chơi sẽ được chọn nhận vật chính từ trong 5 lớp nhân vật mà game cung cấp. Khâu tạo hình nhân vật, người chơi có thể chọn giữa một số mục như màu tóc, kiểu tóc, kiểu mắt, cũng như màu mắt. Do hướng đến phong cách chibi nên tạo hình nhân vật chính không được chi tiết như những tựa game khác.

Sky Heroes - với đa dạng các Npc.

Sky Heroes – với đa dạng các Npc.

Các công trình và môi trường xung quanh được thiết kế tương đối kĩ lưỡng, tỉ mỉ. Công trình mang hơi hướng trung cổ, vẫn lấy gam màu nóng làm chủ đạo với nhiều gam màu từ vàng, trắng, xanh đến nâu. Môi trường xung quanh được phân chia cách thiết kế khá rõ ràng khi ở những phụ bản sẽ mang màu sắc hơi tối, phù hợp với nhiệm vụ còn với môi trường nơi cư dân sinh sống sẽ mang màu sắc tươi sáng cũng là màu sắc chủ đạo trong game.

Sky Heroes có đa dạng nhiều loại linh thú.

Sky Heroes có đa dạng nhiều loại linh thú.

Tạo hình dàn quái vật cũng như các boss phản diện trong game cũng vẫn không đi theo hướng tà ác, đen tối khi gam màu chủ yếu là tím, xanh đậm. Các Npc cũng được chăm chút kĩ lương với tạo hình đa dạng, đẹp mắt. Linh thú cũng như thú cưỡi cũng được nhà phát hành thiết kế với những tạo hình gần gũi, vừa dễ thương vừa đẹp mắt.

Sky Heroes có hệ thống kĩ năng đa dạng.

Sky Heroes có hệ thống kĩ năng đa dạng.

3. Lối chơi

Sky Heroes cho người chơi lựa chọn giữa 5 lớp nhân vật gồm sát thủ, kiếm sĩ, cung thủ, pháp sư và triệu hồi sư. Mỗi một lớp nhân vật có một hệ thống kĩ năng riêng và có thể tăng cấp lên tối đa 10 cấp, bên cạnh đó còn là những kĩ năng có thể thay đổi khi người chơi đạt đến những cấp độ cần thiết.

Ngoài ra hệ thống linh thú cũng đem đến thêm 1 kĩ năng nữa cho người chơi, khiến cho mỗi người chơi giờ sẽ có tất cả là 5 kĩ năng để sử dụng. Tất cả thể hiện được sự đa dạng cũng như cung cấp sư linh hoạt cho người chơi thoải mái kết hợp các kĩ năng để tạo nhiều combo đẹp mắt. Sky Heroes cũng cung cấp hệ thống auto đánh, giúp người chơi có thể vừa làm việc vừa có thể đi phụ bản, săn quái.

Sky Heroes đem đến hệ thống PvP đầy cạnh tranh.

Sky Heroes đem đến hệ thống PvP đầy cạnh tranh.

4. Âm nhạc

Sky Heroes đem đến hệ thống âm nhạc mang phong cách chủ đạo là nhẹ nhàng, vui vẻ. Khi tiến vào các phân đoạn chiến đấu, âm nhạc cũng có sự thay đổi nhất định, tuy nhiên vẫn mang phong cách nhẹ nhàng, điều đó có thể coi là một điểm trừ khá tiếc cho tựa game này. Ngoài ra việc các Npc cũng có giọng lồng tiếng Nhật riêng, và khác nhau ở mỗi Npc là điểm cộng cho Sky Heroes.

Sky Heroes với hệ thống tổ đội săn boss thú vị.

Sky Heroes với hệ thống tổ đội săn boss thú vị.

5. Các tính năng khác

Sky Heroes là một tựa game MMORPG, người chơi nâng cấp sức mạnh dựa trên độ quý hiếm của trang bị nên nhà phát hành cung cấp khá nhiều chế độ chơi cũng như các phụ bản đề người chơi tìm kiếm trang bị. Ngoài hệ thống trang bị ra, hệ thống linh thú cũng được thêm vào. Linh thú sẽ trở thành một phụ tá đắc lực khi vừa tăng thêm sức manh vừa cung cấp thêm kĩ năng cho người chơi.

Bên canh đó hệ thống PVP, bang hội cũng là phần không thể thiếu trong tựa game. Người chơi sẽ tổ đội cùng bạn bè hoặc những người chơi khác tham dự những trận đánh với các boss để kiếm đồ, nguyên liệu quý hiếm.
Không chỉ thế game cũng cung cấp một vài tựa game nhỏ như câu cá, xếp hình để người chơi tăng trải nghiệm.

6 Tổng kết

Sky Heroes có nền đồ hoạ phong cách anime bắt mắt, dễ thương kết hợp cùng với gameplay đơn giản mà cuốn hút và âm nhạc nhẹ nhàng, dễ nghe. Đây chính là những điểm cộng lớn cho tựa game này.
Tựa game cũng có những hạn chế nhất định khi rào cản ngôn ngữ, nội dung cốt truyện không quá xuất sắc và phần nào là sự chưa tới ở nhiều hạng mục như âm nhạc.

Nhìn chung, Sky Heroes là một tựa game đáng để trải nghiệm. Việc nhà phát hành tích cực tung các phiên bản cập nhật, cũng như lắng nghe các phản hồi của người chơi là điểm cộng lớn nhất của tựa game. Công vợi những ưu nhược điểm đã nêu ở trên, Sky Heroes hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn người chơi đến và trải nghiệm tựa game này.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.tg.ysc.jp

#37 MobiIe Games JP #MMORPG #Sky Heroes

}

Tags: , ,
Doanh số bán PS5 có thể gần gấp đôi Xbox Series X/S theo ước tính
Feed 0/10 trong rank, xạ thủ LPL làm Faker tức giận đến nỗi report, chỉ trích ngay sau trận đấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu