eSports

FIFA Online 3: Bất ngờ trước đội hình +10 vàng chóe đầu tiên ở Việt Nam?

Chia sẽ

Trong FIFA Online 3 bất ngờ xuất hiện đội hình full +10 đầu  tiên ở Fifa Online 3 Việt Nam làm cộng đồng dấy lên những ngờ vực xung quanh.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này.

Liên tiếp trong 2 ngày hôm qua và hôm nay, trên các group FIFA Online 3 cũng như trên diễn đàn đã xuất hiện 1 loạt hình ảnh về đội hình full +10 và nhanh chóng lan tỏa thành chủ đề HOT nhất.

“Hoa mắt” trước màu vàng

Trong buổi sáng ngày hôm nay trên diễn đàn Fifa Online 3 đã xuất hiện 1 topic với đội hình toàn +10 khi người chơi gặp trong đấu trường xếp hạng. Điều đáng nói đội hình này bao gồm toàn những cầu thủ tốt nhất ở các Season và đạt cấp độ 20.

1

Đội hình làm bao người phải “chột lòng”

 

Có rất nhiều tranh cãi cho rằng đây là “sản phẩm của photoshop” hoặc đó là cầu thủ được cho mượn của ưu đãi VIP. Tuy nhiên những cầu thủ của ưu đãi VIP đều là season 13 và level 10 cho nên khó có thể có trường hợp này xảy ra. Còn trường hợp Photoshop cũng rất khó bởi có rất nhiều bức ảnh chụp đều cùng 1 đội hình, cùng 1 NQL và cùng 1 level.

2345

Đáng chú ý hơn cả, NQL của đội hình này mới chỉ là level 1. Vì vậy rất khó để các cầu thủ có thể “max level” khi cấp độ của NQL quá thấp như thế. Cộng đồng Fifa Online 3 đang rất hoang mang bởi nhiều người cho rằng đã xuất hiện 1 loại hack mới trong game.

Nhà phát hành nói gì về điều này?

Rất nhiều các game thủ đã có câu hỏi thắc mắc và mong BQT Fifa Online 3 vào xem xét. Nhiều ý kiến cho rằng đây là 1 acc của ban quản trị tung ra để kích thích người chơi !?! Hay có ý kiến khác cho rằng đây là 1 acc test của các VĐV tham gia vòng loại SPL. Tuy nhiên mọi nghi ngờ đã được đập tan khi 1 admin của diễn đàn đã giải thích như sau:

giai thich

Vậy nên các game thủ hoàn toàn yên tâm thi đấu vì họ sẽ không bao giờ phải đụng độ với 1 ĐH khủng có thể đè bẹp đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên nữa. Tuy nhiên điều này cũng gây khá nhiều “ức chế” cho gamer bởi nếu là acc test thì không nên để các VĐV thi đấu ở đấu trường Xếp Hạng và gây ra mất công bằng. Hi vọng rằng BQT sẽ không lặp lại điều này để tạo tính công bằng nhất cho mọi gamer.

Thành Đạt

>>> FO3: Bí kíp giúp bạn bá đạo trong FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Suy nghĩ của con trai về con gái chơi LMHT
[Hồ sơ cao thủ LMHT] Faker – Quái vật đường giữa LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu