eSports

Suy nghĩ của con trai về con gái chơi LMHT

Chia sẽ

Trong mắt con trai, con gái chơi LMHT có điều gì thú vị không?

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu điều này nhé.

Thời nay con gái chơi Game không còn là chuyện quá xa lạ nữa. Nhưng bạn gái nào chơi LMHT cũng vẫn sẽ gây sự chú ý cho các nam game thủ của trò chơi này. Trong mắt những anh chàng đó, những cô gái chơi LMHT luôn có một sức hút lạ kì. Sau đây là những điều mà các chàng trai nói về những nữ gamer LMHT.

Cá tính

Đây là điều hầu hết mà các chàng trai nói về những cô gái chơi LMHT. “Ít thấy con gái chơi Game lắm, nếu có cũng chỉ là Casual – Game (Game mang tính giải trí) như Audition, Candy Crush…”, “Bước vào quán net mà thấy gái nào chơi LMHT là em để ý ngay, em nghĩ họ rất cá tính”… Đó là những nhận xét của nhiều nam Game thủ dành cho các cô gái chơi LMHT.

con gai choi LMHT

Các cô gái chơi LMHT đa phần rất cá tính

Dễ thương, xinh đẹp

“Những cô gái tôi nhìn thấy chơi LMHT toàn dễ thương cả…”, “Nhìn vào nét mặt của họ khi chơi hoàn toàn khác các nam game thủ, dễ thương lắm ý”.

Đại đa số các anh chàng đều cảm thấy những cô gái ấy dễ thương hay xinh đẹp, chẳng biết có phải do các cô gái đang chơi tựa game mà họ cũng đang mê mẩn nên mới có những nhận xét vậy không nữa. Nhưng theo ý kiến của quan của tác giả cũng cảm thấy hầu hết các cô gái chơi LMHT đều xinh đep và dễ thương.

Con gai choi LMHT 1

Các cô gái này lại bảo không dễ thương đi

Dễ tính, không đòi hỏi

Khi hỏi một anh chàng về tính cách cô người yêu thích chơi LMHT với anh ta. Anh ta hồ hởi lắm: “Lúc mới yêu nhau, cô ấy không chơi game đâu, sau thấy em chơi, cô ấy bảo dạy cô ấy chơi với. Sau đó có nhiều dịp lễ, đôi lần đi ra ngoài tắc đường, em thấy nản, bảo cô ấy rằng hay đi chơi game thì cô ấy vui vẻ đồng ý…”.

con gai choi LMHT 2

Ai chẳng muốn có một cô người yêu thế này

Ngoài những điều được con trai nhận xét trên đây, cũng có một số ít ý kiến trái chiều khác nhưng mọi thứ nào thể hoàn mỹ. Dù sao thì trong mắt các nam Gamer những cô gái cũng chơi LMHT như họ đa phần đều nhận được những nhận xét tích cực.

Nhiều anh chàng còn cảm thấy nơi những cô gái đó một sức hút lạ thường. Và mong muốn có người yêu như vậy để có thể san sẻ những điều mà họ chẳng thể chia sẻ với ai ngoài những thằng bạn.

Các bạn nghĩ sao? Hãy để lại suy nghĩ của mình bằng cách comment ở ô phía dưới nhé.

Mạnh Thương

>>> LMHT: Cách chơi Azir ở vị trí đường giữa AP mid

>>> LMHT: Rộ tin đồn các cao thủ Samsung Blue dọn sang SKT T1 cùng Faker?

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Dota 2: Những thông tin mới nhất về vụ bê bối bán độ của Mineski và MSI
FIFA Online 3: Bất ngờ trước đội hình +10 vàng chóe đầu tiên ở Việt Nam?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu