eSports

FIFA Online 3 đột nhiên xuất hiện Season lạ

Chia sẽ

Sau Roster Update FIFA Online 3 vừa qua, rất nhiều HLV đã thấy những bức ảnh về một Season cực lạ sắp sửa được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Ngoài việc thay đổi chỉ số cho các cầu thủ SS14 sau bản Roster Update FIFA Online 3, NPH Nexon dường như đang có ý định ra mắt một loại thẻ mới.

Với những người có tài khoản FIFA Online 3 trên HĐH Android, họ sẽ thấy một thẻ mùa giải 2008 màu đỏ xuất hiện trên TTCN FO3. Trong nhóm thẻ này, mặt bằng chung về chỉ số của các cầu thủ vô cùng cao, trong đó xuất hiện cả thủ môn huyền thoại của Manchester United: Edwin Van Der Sar hay thủ thành một thời của Arsenal: Jens Lehmann.

FIFA Online 3

Ngoài ra một số chỉ số của các cầu thủ khác trong mùa giải lạ này cũng được lộ diện. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến thẻ F.Torres với chỉ số cao ngất ngưởng và gần tương đương với Torres World XI!

FIFA Online 3

Một số hình ảnh khác:

FIFA Online 3

jose bosingwa

Hậu vệ cánh của CLB Chelsea một thời: Jose Bosingwa

2008eu1

podolski

Tiền đạo của đội tuyển Đức: Lukas Podolski

Theo nhiều thành viên và những người đang chơi tại máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc cho biết, Season này được lấy tên gọi là SS08 Euro. Chỉ số tất cả các cầu thủ này được lấy dựa trên phong độ thực tế của họ trong kì Euro năm 2008. Cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam có khá nhiều ý kiến trái chiều về loại thẻ mùa giải này. Nhiều người cho rằng đây lại là một giải có chỉ số “hư cấu” nữa.

Số khác tỏ ra khá nghi ngờ khi thẻ SS08 Euro này không có những cầu thủ nổi tiếng khác M.Ballack, trong khi đó vua phá lưới Euro 2008 David Villa lại không có tên trong danh sách 10 cầu thủ có chỉ số cao nhất SS.

Tuy nhiên cũng trong ngày hôm qua, NPH Nexon đã lên tiếng về mùa giải lạ này trên trang chủ của mình:

Xin chào toàn thể các HLV!

Ngày hôm nay sau khi kiểm tra TTCN của FIFA Online 3 M (FO3 trên di động), chúng tôi đã nhận thấy thẻ SS08E xuất hiện ngoài dự định. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, FIFA Online 3 chưa có ý định tung thẻ mùa giải này lên TTCN. Đây là sự cố không mong muốn và đã được chúng tôi khắc phục!

Xin lỗi các HLV vì sự cố bất tiện này!

notice

Như vậy, có thể khẳng định thẻ SS08 Euro sẽ không xuất hiện trong FIFA Online 3, ít nhất cho đến khi NPH Nexon đưa ra thông báo tiếp theo.

>>> Rò rỉ chỉ số các cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3?

}

Tags: , , , , , ,
Top 5 item Dota 2 Workshop: Khởi động The International 5
Khi Gỗ Đoàn thể hiện như Thách Đấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu