eSports

Top 5 item Dota 2 Workshop: Khởi động The International 5

Chia sẽ

Một tuần trôi qua, trên Workshop Dota 2 lại tràn ngập những set item, và chúng tôi đã tuyển chọn ra được 5 bộ trang phục đẹp nhất trong tuần cuối tháng 3 để gửi đến độc giả.

1. Feathery Soul

dota 2

Mặc dù đã có rất nhiều set item của Lina được lên kệ, nhưng những bộ trang phục của cô nàng nóng bỏng nhất Dota 2 này chưa bao giờ gây ra sự nhàm chán. Feathery Soul là trang phục mới có mặt trên Workshop được thiết kế bởi 2 tác giả Potm và PrivateRowan. Người xem có thể nhận ra điểm nhấn nổi bật nhất của bộ trang phục này nằm ở mái tóc dài bồng bềnh, che khuất một bên mắt khiến Lina trở nên quyến rũ, bí ẩn và có chút gì đó hoang dã.

dota 2

dota 2

2. Dark Sorcerer – Empire

invo1

Dark Sorcerer  được thiết kế bởi nhiều tác giả, trong đó có 1 phần ý tưởng được đóng góp bởi team Empire. Nhìn thoáng qua có thể thấy bộ trang phục khá đồ sộ với nhiều chi tiết được chau chuốt tỉ mỉ, không chỉ ở trang phục bên ngoài của Invoker mà cả ở những con đệ Forge Spirit.

Xét một cách tổng quan, Dark Sorcerer là bộ trang phục khá bắt mắt, tạo nên uy thế của pháp sư bậc thầy Invoker.

invo2

invo3

invo4

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0sj156R7VO8″]

3. Arcane Stone

tiny1

Trước đây, item giành cho Tiny khá hiếm. Nhưng trong thời gian trở lại đây, các nghệ sỹ đã tập trung hơn vào người đá và tạo ra cho hắn nhiều bộ trang phục độc đáo. Arcane Stone thực sự là một thiết kế đặc sắc được lấy ý tưởng từ item Aghanim Scepter trong game. Những nghệ sỹ tài năng đã làm rất tốt công việc kết hợp những viên đá khô cứng với ngọc xanh để tạo nên một Tiny mềm mại, uyển chuyển hơn.

Sự thay đổi hình thái khi đạt các mốc level cũng là một điểm khiến người chơi cảm thấy rất thú vị.

tiny2

tiny3

4. Elements of Oblivion

void1

Ngay khi vừa được Valve thay đổi model, bộ trang phục Elements of Oblivion của Faceless Void đã ra mắt khán giả để thấy sự kết hợp của trang phục và model mới tuyệt vời như thế nào.

Tôi đặc biệt thích những viên ngọc màu lam đính lên trang phục, sự kết hợp màu sắc hài hòa khiến Void mạnh mẽ hơn, ghớm ghiếc hơn.

void2

void3

5. Otherworldly Mechanism

vi sa1

Ngày hội The International 5 đã sắp tới gần, rất có thể Otherworldly Mechanism sẽ được lên kệ vào đúng dịp đó. Chỉ là 2 con đệ Summon Familiars của Visage, nhưng Otherworldly Mechanism được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ.

Màu sắc và hình dạng mới của chúng cũng được thay đổi rõ rệt khi lên level cao hơn. Đôi cánh phát sáng kết hợp với thân màu vàng sẽ rất nổi bật vào thời gian ban đêm trong game.

vi sa 2

vi sa 23

>>> Chơi Dota 2 bằng tiếng Việt, bạn đã thử chưa?

}

Tags: , , , , , , ,
Cập nhật LMHT: Tìm hiểu về chế độ chơi mới mang tên New URF
FIFA Online 3 đột nhiên xuất hiện Season lạ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu