eSports

Free to Play – phim tài liệu chân thực về cuộc đời game thủ eSports

Chia sẽ

Valve vừa công bố phát hành một bộ phim tài liệu mang tựa đề Free to Play.  Một bộ phim kể về cuộc đời và cuộc sống hiện tại của 3 game thủ nổi tiếng trong làng DotA 2 thế giới. Bộ phim sẽ được phát hành rộng rãi và tất nhiên là miễn phí cho mọi người trên kênh Steam vào ngày 19/03, bên cạnh đó sẽ có một số sản phẩm liên quan đến nội dung sẽ được bán theo “gói” trong cửa hàng DotA 2.

dota2-valve

Free to Play cũng đã từng được công bố 2 năm trước đây, nhưng gần đây Valve mới công bố ngày xuất bản chính thức của tựa đề này  . Khách tham dự sự kiện The International 3 may mắn sẽ có cơ hội được xem bộ phim tài liệu này trên màn hình của Benaroya Hall, nhưng nội dung của bộ phim vẫn đang còn là bí ẩn đối với mọi người.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=R-RKqGaNq-Y” width=”800″ height=”600″]

Bộ phim sẽ xoay quanh những game thủ chuyên nghiệp và nổi tiếng của làng DotA 2 hiện nay. Trong phim sẽ xoay quanh về cuộc sống và những vấn đề họ phải đối mặt cho đến khi họ đạt được thành công trong sự nghiệp gaming của mình. Các nhân vật chính trong bộ phim sẽ là Daniil ‘Dendi’ Ishutin, một game thủ cực kì nổi tiếng của Na’Vi, Clinton ‘Fear’Loomis, người chơi vị trí đầu tiên cho SADBOYS và Bnedict ‘Hyhy’ Lim, một thành viên cũ của Zenith đã từng chơi League of Legends chuyển qua.

dendiss

Cuộc sống giống như một trò chơi, tôi sẽ chơi và giành chiến thắng

 

hyhy600

Khổ ư !? Tôi đã từng là “không là ai cả” cho đến khi tôi khẳng định mình tại đây

 safe_image

Ai cũng có sự lựa chọn, và tôi chọn làm game thủ

Bộ phim sẽ được xem miễn phí vào ngày 19/03, và người dùng Steam sẽ có thể download bộ phim này qua Steam Client. Valve cũng sẽ tung ra kèm theo các gói đồ có liên quan trong cửa hàng DotA 2, bao gồm như bộ ba chữ kí của ba game thủ nổi tiếng trong bộ phim, một bộ set ward, thú vận chuyển (courier) và HUD.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham dự buổi ra mắt của Free to Play vào ngày 18/03 lúc 8:00 PM tại Rạp Castro ở San Francisco, CA. Vé sẽ được bán tại Eventbrite. Sau buổi ra mắt, sẽ có một cuộc tọa đàm phỏng vấn Q&A với đạo diễn và những vị khách đặc biệt. Bạn có thể tìm thêm thông tin về bộ phim tài liệu này trên trang website chính thức của DotA 2 tại đây.

}

Tags: , ,
LMHT: TSM đánh bật CLG ra khỏi chuỗi chiến thắng liên tiếp
Rộ tin đồn FIFA Online 3 có hack?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu