eSports

Rộ tin đồn FIFA Online 3 có hack?

Chia sẽ

Nhiều nghi vấn cho rằng trò chơi đá banh trực tuyến FIFA Online 3 có hack?

Mới đây, thành viên trên một diễn đàn game lớn đã đăng tại video clip với tựa đề “Bằng chứng HACK FO3 VN“. Clip quay lại các thông tin của một người chơi trong game, xem qua đoạn clip có rất nhiều điều với người này cho là bất hợp lý và nghi vấn rằng tải khoản trên sử dụng hack để có thành tích như trên:

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=4fni2r8aasc”]

Hiện, đoạn video clip thu hút hơn 3 ngàn lượt xem, vẫn chưa ai có thể xác thực là có phải người chơi  trên sử dụng hack hay không?

Một bạn chia sẻ:ý ông kia là những thằng + 0 lv 12 ( hack thì cầu thủ chỉ lv 12 thôi à, xem cả dàn mà thằng nào cũng lv 12 hết ) mà những chỉ số quan trọng toàn 110 trở lên… Game nào mà chả có hack chỉ là biết sớm hay muộn thôi. Bình thường những thằng này chỉ số rất thấp, lên lv mấy chục thì nó cũng phân tán và ko thể nào đạt đc như thế kia. Anh hack còn cố tình làm vài phát + 2 cho vài anh để che mắt người khác

Game4V-FIFA3

Một bạn nhận xét

Thực tế, việc nhiều game thủ muốn hack trò chơi này đã tồn tại rất lâu, trên mạng không thiếu các bài viết nói về hack và có nhiều bạn còn lên mạng rao mua, xin hack FIFA Online 3 để chơi. Đây là tình trạng đáng báo động khi ý thức của game thủ ngày càng xuống cấp, họ chỉ vì những giải trí cá nhân mà giết chết rất nhiều tựa game hay trong nước. Ngay cả nhiều máy chủ từ phía nước ngoài cũng từ chối truy cập các IP Việt Nam bởi ý thức chơi khá kém của những người này.

Game4V-FIFA3-1Tình trạng mua bán hack game ngày càng tràn lan trên mạng

Nếu bạn chưa biết, FIFA Online 3 là tựa game mô phỏng bóng đá trực tuyến đỉnh cao, trò chơi FIFA Online 3 do Electronic Arts sản xuất và chính thức được Công ty CP phát triển Thể thao Điện Tử Garena độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này còn được mệnh danh là trò chơi bóng đá “vua” tại nước Hàn Quốc trong năm 2013.

Bạn có thể tham khảo: http://fo3.garena.vn/clubpromotion/lvc/

1

}

Free to Play – phim tài liệu chân thực về cuộc đời game thủ eSports
Những thông số thú vị của giải đấu League of Legends Master

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu