eSports

Những thông số thú vị của giải đấu League of Legends Master

Chia sẽ

Bài viết là những thông số vui được thống kê lại trong tuần lễ diễn ra giải đấu League of Legends Master được tổ chức tại Hàn Quốc. Trong bài viết sẽ có những thống kê về chỉ số KDA, những tướng được chọn nhiều hay cũng như bị Cấm nhiều nhất trong giải đấu lần này.

masters-news

KDA & Farm 

most_kda_masters

Ambition của CJ Entus Blaze đã có 1 tuần lễ làm việc vô cùng hiệu quả, bằng chứng là việc dẫn đầu trong bảng danh sách “Tiêu diệt nhiều nhất” (Most Kill) của tuần. Và thậm chí còn vượt mặt được cả khả năng “tàn sát” của Faker. Lasha thì lại ngược lại, vị tướng này đã có một tuần đấu đầy khó khăn. Theo thống kê trong giải đấu lần này thì Lasha lọt vào vị trí “Chết nhiều nhất” trong tuần. Mặt khác, Lasha cũng có những thông số trung bình về KDA khá thấp là 0.45. Casper đã được đứng trong hàng ngũ sử dụng tướng hỗ trợ nhiều nhất trong tuần. Với những gì làm được trong tuần này thì Casper hoàn toàn có thể soán ngôi của ManDu trong thời gian tới.

Ban đầu thì chúng ta có thể thấy được Casper có khả năng sử dụng khá tốt Thresh, nhưng qua tuần đấu này thì việc sử dụng Sona của anh chàng này cũng không hề kém cạnh đi chút nào khi có chỉ số KDA là 4-1-11. MaRin trong tuần này cũng không có thông số KDA nào ấn tượng cho lắm, khi thống kê cho thấy chỉ số trung bình KDA của anh cũng chỉ là 2.5, nhưng vẫn được đánh giá là “thánh farm” của giới LoL. Ghi được 348 CS trong những trận đấu được chơi, đó cũng là những thông số CS cao nhất tính cho đến thời điểm hiện tại.

role_kda_masters

 Vị trí solo lane của CJ Blaze hiện đang làm việc rất tốt, điển hình là Flame đã có mặt trong danh sách của tuần đầu tiên của giải đấu này. KDA của Flame cũng đã vươn lên được con số đáng kinh ngạc là 23, nhưng chỉ số này cũng không vượt mặt được Emperor với chỉ số trung bình KDA là 24. 

SKT hiện tại đang nắm giữ trong mình 3 cá nhân xuất sắc nhất của giải đấu, trong đó có Casper thống trị hoàn toàn khi sử dụng Thresh và Sone trong vai trò hỗ trợ của mình. H0R0 cũng có khả năng KDA khá cao là 12 với vai trò đi rừng, với chỉ số này của H0Ro thì chắc chắn đã vượt mặt được Bengi là 9.66. Nhưng điều ngạc nhiên nhất trong giải đấu này là Faker, “Quá khủng-quá nguy hiểm”. Đó chính là anh, cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giải đấu lần này, khi thống kê cho thấy rằng, anh không hề chết dù chỉ 1 mạng nào trong các trận đấu của tuần. Các tướng mà anh chơi như Ziggs và Lulu toàn mang trong mình chỉ số khủng KDA là 30-0. 

Team KDA

org_kda

Cũng là vì tuần đầu tiên, nên chỉ số KDA của các đội khá là dàn trải.  Chỉ số của SK Telecom T1 hiện tại vẫn đang là mong ước của nhiều đội tuyển khác, đội CJ Entus cũng chỉ đạt được một nửa chỉ số so với SKT T1 mà thôi.  JinAir Greenwings cũng có có nhiều hơn gấp đôi chỉ số KDA của Incredible Miracle, người đã phải đối đối đầu với SKT T1 trong những trận đầu tiên được tổ chức nên điều này cũng là vô cùng dễ hiểu.

Ấn tượng nhất là việc minh chứng teamplay của SKT T1 có chỉ số hỗ trợ  cao ngất ngưởng, như bạn có thể thấy, đây là một điều khác biệt so với các đội đã từng chơi tính cho đến thời điểm hiện tại.

Chọn/Cấm nhiều nhất trong giải đấu

contested_masters

Không quá ngạc nhiên khi Kassadin là một trong nhưng tướng “Cấm không cần hỏi” nhiều nhất, điều này khá giống như  với các khu vực khác. Trong tuần đấu này, chúng ta có thể thấy người Hàn Quốc hoàn toàn bị ám ảnh bởi Lulu và Chọn vị tướng này bất cứ khi nào có cơ hội, Lee Sin, Shyvana và Elise là được tranh giành nhiều nhất, còn Lucian, Sivir, Thresh, Gragas, và Yasuo thì tụt về phía sau một chút.

VỊ TRÍ

Ngày 1

Ngày 2

Đường trên

GosuGamers-[shyvana] //GosuGamers-[mundo]  (2) GosuGamers-[renekton] //GosuGamers-[shyvana]  (2)

Đi rừng

(all picked once) (all picked once)

Đường giữa

 GosuGamers-[leblanc](2) GosuGamers-[lulu] (3)

Marksman

GosuGamers-[caitlyn] //GosuGamers-[lucian]  //GosuGamers-[sivir]  (2)  GosuGamers-[lucian](3)

Tướng hỗ trợ

 GosuGamers-[nami]//GosuGamers-[lulu]  (2) GosuGamers-[zyra] (2)

 

CÓ CHỈ SỐ CS TRUNG BÌNH CAO NHẤT

VỊ TRÍ

Ngày 1

Ngày 2

Đường trên

Korea Shy (294) Korea MaRin (348)

Đi rừng

Korea Lira (115) Korea Lira (115)

Đường giữa

Korea Coco (317) Korea Easyhoon (345)

Marksman

Korea Space (316) Korea Violet (328)

Hỗ trợ

Korea Madlife (24) Korea Bbuing (43)

}

Tags: , , ,
Rộ tin đồn FIFA Online 3 có hack?
CSGO: Titan trở lại đỉnh cao tại DreamHack

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu