eSports

GAM Esports khiến cộng đồng LMHT bật cười vì mở bình chọn cho fan bỏ phiếu giữa SGB và SE

Chia sẽ

Nếu thật sự lựa chọn đối thủ theo kết quả bỏ phiếu của fan, có lẽ GAM Esports sẽ giành được “cúp chiều fan” hiếm có trong lịch sử VCS.

Sau nhiều năm vắng mặt tại các giải đấu quốc tế, việc trở lại MSI cũng như CKTG năm nay của khu vực VCS là điều vô cùng quan trọng và vinh dự. Cũng vì vậy mà các đội tuyển VCS đang nỗ lực hết mình để giành được 1 trong 2 tấm vé tham dự CKTG 2022 sắp tới.

Nhưng mới đây, nhà đương kim vô địch VCS – GAM Esports đã khiến nhiều fan phải bật cười vì câu hỏi đầy “ngây thơ” của mình.

88% số lượt bỏ phiếu hiện tại của fan hâm mộ đang đổ dồn vào cái tên SE.

88% số lượt bỏ phiếu hiện tại của fan hâm mộ đang đổ dồn vào cái tên SE.

Chi tiết hơn về việc này, do GAM Esports giành được vị trí top 1 vòng bảng VCS Mùa Hè 2022 nên đội tuyển này sẽ có quyền lựa chọn đội top 3 hoặc 4 vòng bảng làm đối thủ của mình tại vòng Playoffs. Kết quả là GAM Esports đã tỏ ra phân vân và đặt câu hỏi “Nên chọn ai đây mọi người?”, thậm chí mở cả bình chọn giữa Saigon Buffalo và SBTC Esports cho fan bỏ phiếu.

Cách đây vài ngày, GAM Esports đã chia sẻ đội tuyển này sẽ lựa chọn đối thủ bằng cách bỏ phiếu của các thành viên thi đấu. Tuy nhiên, theo Kati và BLV Hoàng Luân tiết lộ thì GAM Esports “nửa đùa nửa thật” rằng sẽ “dắt tay SBTC Esports” đi Mỹ tham dự CKTG 2022. Vì thế nhiều fan nói vui GAM sẽ đưa ra lựa chọn có lợi nhất để giúp “gà hồng” tiến sâu tại Playoffs.

GAM Esports đang khá phân vân trong việc lựa chọn SBTC Esports hoặc Saigon Buffalo.

GAM Esports đang khá phân vân trong việc lựa chọn SBTC Esports hoặc Saigon Buffalo.

Trên thực tế, Playoffs VCS Mùa Hè 2022 sẽ thi đấu với thể thức 2 nhánh thắng thua, chỉ có 2 đội tuyển lọt vào chung kết mới giành được vé tham dự CKTG 2022 (1 vé vòng khởi động và 1 vé vòng bảng). Vậy nên dù GAM Esports đưa ra quyết định lựa chọn SBTC Esports hay Saigon Buffalo, các đội tuyển này vẫn sẽ phải giành chiến thắng ít nhất 2 trận BO5 tại vòng Playoffs để tiến vào chung kết và giành vé tham dự CKTG 2022.

Cũng vì nguyên nhân ấy, SBTC Esports đã thay đổi ảnh đại diện “cực chiến” với khẩu hiệu “ước gì được chọn” trên fanpage Facebook.

SBTC Esports "ước gì được chọn" bởi GAM Esports.

SBTC Esports “ước gì được chọn” bởi GAM Esports.

Xem thêm: Tuyên bố biến Đấu Trường Chân Lý thành game ‘pay2win’, Riot khiến nhiều ‘kỳ thủ’ ngỡ ngàng

#Gam #gam esports #Liên minh huyền thoại #LMHT #Playoffs #Saigon Buffalo #sbtc #SBTC Esports #SE #sgb #vcs #VCS Mùa Hè 2022

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Trung Quốc: Cậu bé 12 tuổi ‘đốt’ hết tiền chữa bệnh ung thư não của bố vào game online
Một CEO công ty giải trí Hàn Quốc bị điều tra vì bắt thực tập sinh gửi ảnh nội y để ‘kiểm tra hình thể định kì’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu