eSports

Game thủ LMHT Việt phát minh ra ‘trợ lý ảo Yuumi’ dành cho người lười: Tự đu bám, dùng skill lại còn biết ‘gáy khét’ theo văn mẫu

Chia sẽ

Một game thủ LMHT người Việt đã thể hiện khả năng code đỉnh cao khi tạo ra hẳn một trợ lý ảo mang tên Yuumi.

Trong quá khứ, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã từng chứng kiến nhiều game thủ tài năng với khả năng tự tay thiết kế những trang phục chất lượng. Đặc biệt, một số trang phục trong số đó còn được Riot Games hiện thực hóa và đưa vào trong game.

Yuumi

Nhưng mới đây, một game thủ Việt cực kỳ tài năng đã tạo ra hẳn một “trợ lý ảo Yuumi” đồng hành cùng mình trong game. Theo anh chàng này chia sẻ trong video, Yuumi đã được anh “nuôi dạy” và có thể làm theo những mệnh lệnh đơn giản từ người chơi, từ đó sẽ sử dụng kỹ năng một cách chính xác.

Trợ lý ảo Yuumi do Vy Nghia tạo ra

Theo Vy Nghia chia sẻ trong group thì ý tưởng này được anh lấy cảm hứng từ video content với Janna của nam streamer nổi tiếng là Box Box. Và vì Yuumi của anh mới được “nuôi dạy trong 1 ngày” nên vẫn hơi chậm hiểu một chút, nhưng nếu đầu tư thêm thời gian có lẽ “trợ lý ảo” này sẽ tài năng không kém các game thủ thực thụ.

Về phần thiết kế, game thủ này đã sử dụng hai ngôn ngữ khá phổ biến đó là Python (Screen Recognition, Image Recognition, Control Server) và JavaScript (Voice Recognition). Ngoài ra, anh chàng này cũng là một “coder chính hiệu”, vậy nên không lạ khi “hoàng thượng Yuumi” mà anh nuôi dạy là chất lượng đến thế.

Ngoài khả năng chơi game như một người chơi hỗ trợ, “trợ lý ảo” của anh chàng này còn có khả năng “gáy khét” như bất cứ game thủ LMHT nào trong cộng đồng leo rank.

Khả năng “gáy khét” của Yuumi khi nhận được lệnh khiêu khích đối thủ

Với những khả năng thú vị như vậy nên Vy Nghia cũng như Yuumi của anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ Việt. Có người chơi còn nói vui rằng FA năm nay không sợ chơi game một mình nữa mà đã có “trợ lý ảo Yuumi” leo rank chung.

Xem thêm: Nữ streamer gốc Việt gây sốt vì ngoại hình bốc lửa, có hẳn group bán ‘ảnh nóng’

#cộng đồng game thủ #game thủ Việt #Liên minh huyền thoại #LMHT #trợ lý ảo Yuumi #Yuumi

}

Tags: , , , , ,
Tobey Maguire sẽ xuất hiện trong Doctor Strange: In The Multiverse of Madness?
Máy chủ Halo trên Xbox 360 sẽ ngừng hoạt động trong tháng này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu