eSports

Garena bán như ‘cho không’ skin hiếm LMHT nhân dịp Việt Nam đăng quang Hoa hậu hòa bình thế giới

Chia sẽ

Garena Việt Nam đã có một màn “tập kích giữa đêm” khiến game thủ LMHT không khỏi bất ngờ.

Việc cô nàng Nguyễn Khúc Thùy Tiên – Đại diện của Việt Nam đăng quang Hoa hậu hòa bình quốc tế hiện đang là sự gây sốt bậc nhất cộng đồng mạng hiện nay. Bởi lẽ, đây là lần hiếm hoi mà nhan sắc Việt được vinh danh ở ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi mang tầm vóc quốc tế. Trên khắp các nền nàng MXH cũng như các phương tiện truyền thông đều tràn ngập hình ảnh của nàng Hậu 23 tuổi.

Garena bán như ‘cho không’ skin hiếm LMHT nhân dịp Việt Nam đăng quang Hoa hậu hòa bình thế giới hoa hau 1638679754 31

Và bất ngờ hơn, ngay cả máy chủ LMHT Việt Nam cũng hòa chung vào niềm vui này, khi NPH Garena đã có một động thái tương đối “thầm lặng”, phát động chương trình khuyến mãi đối với hàng loạt trang phục, mà đặc biệt hơn là mở bán lại trang phục Di sản Annie Hoa Hậu với giá chỉ… 1 RP.

Trên thực tế, Annie Hoa Hậu có tên gốc là Prom Queen, xét về mặt ý nghĩa thì nó cũng chỉ “hơi hơi” liên quan đến các cuộc thi sắc đẹp mà thôi. Tuy nhiên điều đó cũng chẳng quan trọng lắm, vì đối với game thủ LMHT Việt Nam thì cái tên Annie Hoa Hậu đã quá quen thuộc rồi. Đây là một trang phục đã có từ lâu đời, và vì vậy, chất lượng của nó so với các dòng trang phục mới thì dĩ nhiên khó có thể sánh bằng.

Annie Hoa Hậu thực tế chỉ thay đổi ngoại hình của vị tướng Annie và chú gấu Tibbers, ngoài ra thì hiệu ứng kỹ năng hay tương tác cũng không khác gì skin mặc định. Tuy nhiên, đây lại là skin Di sản, có nghĩa là không còn mở bán nữa, chẳng những vậy, Garena còn khuyến mãi “kịch sàn” chẳng khác gì cho không, khi người chơi chỉ cần bỏ ra đúng 1 RP là có thể sở hữu Annie Hoa Hậu. Đây có thể coi là một mức giá quá hời đối với một trang phục thuộc dòng hiếm, và chẳng có lý do gì mà game thủ Việt lại từ chối.

Garena bán như ‘cho không’ skin hiếm LMHT nhân dịp Việt Nam đăng quang Hoa hậu hòa bình thế giới garena 1638642593 58

Garena bán như ‘cho không’ skin hiếm LMHT nhân dịp Việt Nam đăng quang Hoa hậu hòa bình thế giới garena 2 1638642596 2

Garena bán như ‘cho không’ skin hiếm LMHT nhân dịp Việt Nam đăng quang Hoa hậu hòa bình thế giới garena 3 1638642599 90

Bên cạnh đó, NPH của LMHT Việt Nam còn đưa ra một chương trình khuyến mãi khá thú vị, khi giảm giá toàn bộ các trang phục có chữ “Tiên” trong tên gọi, chẳng hạn như dòng skin Tiên Hắc Ám, Tiên Cá, Tiên Kiếm, Tiên Nữ… Kết quả là game thủ có thể thoải mái chọn mua tới 13 trang phục của các vị tướng nữ xinh đẹp với giá cực kỳ hấp dẫn.

Garena bán như ‘cho không’ skin hiếm LMHT nhân dịp Việt Nam đăng quang Hoa hậu hòa bình thế giới hoa hau 3 1638693367 26

Đợt khuyến mãi này có thể nói là một cú “úp sọt” từ phía Garena đối với cộng đồng game thủ LMHT Việt, vì trên thực tế, giá các sản phẩm đã được giảm ngay sau khi Thùy Tiên đăng quang ngôi Hoa hậu, thế nhưng thông báo chính thức thì phải tới nửa ngày sau mới được đăng tải. Tuy nhiên, đúng là “úp sọt” kiểu này thì game thủ nào cũng ước được “dính chưởng” mỗi ngày. Và cũng phải thừa nhận rằng, nếu không nói đến những vấn đề bức bối, tiêu cực trong game, thì quả thực Garena Việt Nam cũng mang lại cho cộng đồng của mình không ít phen “mừng rơn” vì những màn “sale kịch sàn” đấy chứ!

Xem thêm: Invictus Gaming tan rã đội hình, ông chủ Vương Tư Thông thật sự đã hết tiền?

}

Tags: , , , , , ,
Game thủ Animal Crossing: New Horizons chia sẻ câu chuyện ấm lòng về Dream Islands
Riot cuối cùng cũng bổ sung tính năng keybinds dành riêng cho từng agent vào Valorant

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu