eSports

Riot cuối cùng cũng bổ sung tính năng keybinds dành riêng cho từng agent vào Valorant

Chia sẽ

Các keybinds dành riêng cho agent sắp có mặt tại Valorant trong patch 3.12 để người chơi có thể tuỳ chỉnh layout điều khiển của riêng họ, từ đó tạo ra combo phím riêng theo thói quan của bạn.

Riot Games cuối cùng sẽ cho phép người chơi thiết lập các keybinds khác nhau tuỳ thuộc vào agent nào được họ sử dụng, một tính năng nhằm nâng cao chất lượng gameplay vốn đã được cộng đồng Valorant mong chờ từ rất lâu. Giờ đây, chúng ta có thể chỉnh sửa các phím sử dụng kỹ năng và cả các phím di chuyển cho từng agent khác nhau.

Riot cuối cùng cũng bổ sung tính năng keybinds dành riêng cho từng agent vào Valorant keybind setting 2 1638684129 72

Tính năng này sẽ cung cấp cho người chơi quyền tự do tạo ra các combo phím phù hợp theo thói quen với agent hoặc nhóm agent yêu thích của mình. Vì mỗi agent trong Valorant đều sử dụng khả năng của họ bằng những cách khác nhau nên tính năng mới này sẽ giúp mọi người xây dựng các setting riêng phù hợp với agent sử dụng trong trận đấu.

Máy chủ PBE của Valorant hiện đã cho phép người chơi thử nghiệm tính năng thiết lập keybinds, qua đó xác nhận về việc tính năng sẽ ra mắt trong thời gian tới. Được biết, mỗi agent sẽ không thể tạo nhiều hơn 1 keybinds vậy nên người chơi sẽ chỉ có đúng 1 sự lựa chọn mà thôi.

Riot cuối cùng cũng bổ sung tính năng keybinds dành riêng cho từng agent vào Valorant keybind setting 1638684127 47

Đối với các keybind mặc định của bạn, Riot Games sẽ cung cấp cơ hội lưu và sao chép chúng cho mỗi keybinds của agent, giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa. Một bản cập nhật QoL khác sẽ cho mọi người biết ngay lập tức thay đổi keybind nào xung đột với key khác thay vì nó chỉ hoán đổi các hành động mà không có thông báo.

Để đảm bảo mọi người không làm lộn xộn hồ sơ của họ trong số tất cả các thay đổi, thậm chí sẽ có một tùy chọn để hoàn nguyên các thay đổi cá nhân về trạng thái tại thời điểm tạo hồ sơ. Những người chơi chuyên về một agent hoặc class nhân vật nhất định sẽ có thời gian tốt hơn nhiều để điều chỉnh trải nghiệm trò chơi của họ sau khi bản cập nhật Valorant 3.12 xuất hiện trong những tuần tới.

>>> Xem thêm: Leaker Valorant tiết lộ thay đổi lớn sắp tới với ‘Friendly Fire’

}

Tags: , , , ,
Garena bán như ‘cho không’ skin hiếm LMHT nhân dịp Việt Nam đăng quang Hoa hậu hòa bình thế giới
Anime Spy x Family sẽ công bố trailer mới cùng dàn diễn viên tại Jump Festa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu