eSports

Giải đáp một số thắc mắc xung quanh phần thưởng của LMHT

Chia sẽ

Hãy cùng giải đáp một số thắc mắc xung quanh quà tặng của Riot game cho người chơi LMHT!

Vài ngày trước, cộng đồng LMHT đã được một phen háo hức khi Riot công bố thông tin sẽ tặng một món quà bí ẩn cho những người chơi “có hành vi tốt”. Đây thực sự là một tin tức tạo nên nhiều sự bàn tán trong cộng đồng, người nào cư xử tốt từ trước đến này thì hồi hộp chờ đợi phần thưởng, những người chưa thực sự nghiêm túc khi chơi LMHT thì lại lo lắng, tiếc rẻ và hy vọng mình vẫn được châm chước cho qua. Hãy cùng Game4V tìm hiểu một số điều bạn nên biết về sự kiện này nào!

Điều kiện nhận quà

Poro LMHT

Mặc dù đã nói rất nhiều lần, tôi vẫn xin nhắc lại để các bạn chú ý hơn về điều kiện nhận quà lần này:

  • Yêu cầu cấp độ tối thiểu là 5.
  • Có ít nhất 10 trang phục chưa sở hữu.
  • Không bị khoá chat BỞI HỆ THỐNG.
  • Không bị khoá hệ thống đấu xếp hạng.
  • Không bị khoá tài khoản bao giờ.

Nhìn chung, 2 điều kiện đầu khá đơn giản, gần như mọi người chơi đều có thể đạt được. Điều khó ở đây chính là 3 ý cuối, đây chính là yêu cầu về ý thức tham gia chơi của bạn từ trước đến giờ. Một lưu ý nhỏ đó là nhiều bạn than rằng: “Bị đồng đội/đối thủ khoá chat hoặc báo cáo vi phạm sau trận đấu” thì nó sẽ không ảnh hưởng (nếu hành vi của bạn vẫn được hệ thống của LMHT đánh giá là đúng mực).

Hãy cẩn thận trong hành vi của mình!

Hãy cẩn thận trong hành vi của mình!

Một lưu ý nhỏ khác là nếu bạn bị khoá tài khoản do một số lỗi vô ý (mất mạng, mất điện,…) nên bị xử phạt bởi hệ thống hoặc thậm chí bị khoá tài khoản từ 1 đến 3 ngày thì cũng đừng lo, vì thực ra nếu tổng số lần khoá tài khoản cao hơn 14 ngày thì bạn mới bị tính là không đủ điều kiện thôi!

[fresh_embepost pid=”139276″]

Chương trình tặng quà đã được bắt đầu trên tất cả máy chủ

Hiện tại, sự kiện này đã khởi động được hơn 1 tuần, và nhiều bạn (ở mọi máy chủ) có thể đã nhạn được quà. Ở máy chủ Việt Nam của chúng ta, nhiều bạn nghĩ rằng sự kiện này sẽ diễn ra chậm hơn so với Bắc Mĩ thì thực ra không phải, vì Riot đã thông báo rằng sự kiện sẽ được bắt đầu cùng lúc trên mọi máy chủ.

Hộp quà bí ẩn

Và cũng đừng lo lắng nếu bạn đã đủ những điều kiện trên mà vẫn chưa nhận được quà! LMHT là  trò chơi đông người tham gia bậc nhất thế giới (và nhiều người còn tranh thủ trang bị cho mình vài tài khoản!) nên chắc chắn sẽ mất nhiều ngày để hoàn tất việc tặng quà.

Những câu hỏi thường gặp

Đây là phần chính của bài viết này! Để giải đáp thắc mắc cho nhiều người, chúng tôi xin phép tổng hợp một số câu hỏi thường gặp:

  • Làm thế nào để tôi biết mình đã nhận được quà?

Sẽ có một hiệu ứng thông báo cụ thể cho bạn trên cửa sổ trò chơi ngay khi món quà được chuyển đến.

  • Làm thế nào để tôi biết mình đủ điều kiện nhận quà hay không?

Với số lượng người chơi đông đảo, hệ thống hỗ trợ người chơi của chúng tôi không đủ khả năng để làm việc này (và chắc cũng chẳng có phần mềm thứ ba nào hỗ trợ nổi) cho đến khi quà tặng được chuyển xong. Hy vọng bạn không “quẩy” quá mạnh trước khi chơi LMHT, đặc biệt là trong những ngày lễ, và cố gắng xem lại hành vi của mình năm ngoái cũng là một cách. Còn nếu bạn đứng giữa “ranh giới thiên đàng và địa ngục” thì chỉ có thể chờ thôi!

  • Sẽ thế nào nếu tôi có thái độ rất tốt nhưng lại không nhận được quà vì tôi đã sở hữu mọi tướng và trang phục?

Sau khi chúng tôi hoàn thành việc gửi quà tặng, chúng tôi sẽ kiểm tra lại danh sách những người chơi đủ điều kiện một lần nữa để tổng hợp những tài khoản NÊN nhận quà nhưng không được. Sau đó, chúng tôi sẽ cố gắng tặng một món quà bù đắp cho những tài khoản này, nhưng chắc chắn đợt tặng lần 2 này sẽ không diễn ra ngay.

  • Tôi đã có những hành vi không đúng mực với đồng đội và bị hệ thống tự động khoá chat trong trận đấu, liệu tôi có cơ hội gì không?

Tất nhiên là có! Không bao giờ là muộn để bạn thay đổi thái độ của mình cho đúng. Đã là một năm mới rồi, hãy khởi đầu một cách tươi mới nhất nào! Chơi LMHT một cách nghiêm túc và điều chỉnh hành vi cho tốt, hy vọng bạn sẽ đủ điều kiện trong một sự kiện sau. Có thể sẽ không có một hộp quà bí ẩn nào nữa, nhưng tự đem lại sự vui vẻ cho mình đã là một thành công lớn rồi, phải không?

  • Chốt: Tôi đã nhận được Taric Hồng Ngọc trong hộp quà bí ẩn, tôi phải làm gì bây giờ?

Bạn rất tốt nhưng chúng tôi rất tiếc!!!

maxresdefault

>>> Cập nhật LMHT: Một Tristana hoàn toàn khác!

}

Tags: , , , , , , , , ,
Cập nhật LMHT: Tăng sức mạnh của Hồ Li Chín Đuôi!
TTCN FO3 tuần 3 tháng 1: Xuống làm gì để rồi lại phải lên!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu