eSports

TTCN FO3 tuần 3 tháng 1: Xuống làm gì để rồi lại phải lên!

Chia sẽ

TTCN FO3 tuần 3 tháng 1 đã chứng kiến biến động rất lớn đến từ mọi thẻ cầu thủ của mọi mùa giải.

Hãy cùng trang tin game Game4V điểm tin TTCN FO3 suốt 1 tuần qua!

[fresh_embepost pid=”137151″]

Như đã đưa tin trong chuyên mục điểm tin FO3 hồi giữa tuần, TTCN FO3 đã có những thời điểm hạ giá đến chóng mặt. Những tưởng như đợt giảm giá này sẽ khiến cho các HLV cảm thấy dễ thở hơn nhưng chỉ một ngày sau đó, sự tăng giá ở mọi cầu thủ đều khiến nhiều HLV phải đặt câu hỏi tại sao lại có sự biến động xảy ra trong ít ngày như vậy.

Mùa giải 2006 và 2007: Không ổn định

Hai mùa giải này có nhiều cầu thủ đáng giá nhưng lại không còn tồn tại sau bản Big Update FIFA Online 3. Ở một số cầu thủ bị xóa như Kaka, giá của anh trong suốt tuần vừa qua cứ tăng rồi lại giảm liên tục. Cuối tuần trước anh có giá khoảng gần 6 triệu EP nhưng đến đầu tuần này, giá của Kaka SS06 giảm xuống khoảng hơn 1 triệu EP. Đà giảm này ngay lập tức bị chấm dứt và đến cuối tuần, Kaka SS06 lại về giá hơn 5 triệu EP.

TTCN FO3

Sự tăng giảm thất thường của những cầu thủ bị xóa nói riêng của toàn SS này nói chung cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong suốt một tuần qua. Ở những cầu thủ không bị xóa, mức giá của những cái tên hot nhất 2 SS này như Ronaldinho, Henry… đều tăng nhẹ so với cuối tuần trước.

TTCN FO3

Mùa giải 2008: Giảm giá toàn diện

Tầm ảnh hưởng của đợt giảm giá giữa tuần qua có thể thấy được một cách rõ nét nhất trong mùa giải 2008 trên TTCN FO3. So với thời điểm ổn định cuối tuần trước, các cầu thủ SS08 trong tuần này đều giảm từ 500.000 đến 1.000.000 EP. Có lẽ sau quãng thời gian hơn 1 tháng ra mắt, các HLV đã có những nhìn nhận khách quan nhất về thẻ cầu thủ mùa giải này nên giá trị của họ đã giảm sút đi đáng kể.

TTCN FO3

Mùa giải 2009 và 2010: Thất thường

Với 2 cái tên đắt giá nhất trong FIFA Online 3 – Drogba SS10 và Torres SS09, sự khác biệt trong xu hướng tăng và giảm về giá của 2 cầu thủ này là điểm nổi bật nhất trong tuần qua. Trong khi Torres SS09 có dấu hiệu hạ nhiệt sau nhiều ngày trên đỉnh thì Drogba SS10 lại tăng nhẹ hơn so với thời điểm cuối tuần trước.

drogba

Drogba SS10 tăng giá nhẹ so với cuối tuần trước

Ở 2 SS này nói chung, sự biến động về giá là không đáng kể do những cầu thủ tốt nhất của SS này đều tồn tại ở SS08. Việc các HLV ưa dùng những cầu thủ mới hơn và bỏ quên 2 SS này là điều hoàn toàn dễ hiểu. Ngoài 2 cái tên trên, những cầu thủ tốt nhất ở SS này như Ibrahimovic SS09 hay Maicon SS10 đều không biến động về mặt giá cả.

ibra

SS13 và SSWC: Tăng đều

Rất khó để nắm bắt xu hướng chung của 2 SS này, đặc biệt là SS13 trong bối cảnh chỉ còn vài ngày nữa là đến Big Update FIFA Online 3. Trong suốt một tuần qua, những cái tên tiêu biểu của SS13 đều thay đổi khá nhiều về giá nhưng nhìn chung đến cuối tuần, thẻ cầu thủ SS này đều giảm nhẹ so với thời điểm cuối tuần trước.

costa

Trái ngược với sự giảm nhẹ của SS13, SSWC cho thấy sự biến thiên theo chiều hướng không mấy tốt đẹp cho cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam. Những tưởng như đợt giảm giá hồi đầu tuần đã chấm dứt nhiều tháng tăng giá liên tiếp của SS này nhưng những ảnh hưởng của nó lại không như nhiều HLV mong đợi.

Trong TTCN FO3 suốt tuần qua, giá của các cầu thủ SSWC đều tăng từ khoảng 300 đến 500.000 EP. Cá biệt có trường hợp của Ronaldo SSWC đội giá tới hơn 2 triệu EP chỉ trong khoảng thời gian 1 tuần trở lại đây.

james

Mùa giải World XI: Trong tầm kiểm soát

Với mùa giải đắt nhất trong FIFA Online 3, những thay đổi nhỏ về giá của các cầu thủ này cũng gây ra một sự khó khăn không nhỏ cho các HLV. Những thay đổi nhỏ về giá mang nghĩa với việc tăng nhẹ chỉ từ khoảng 5 đến 10 triệu EP cho các thẻ +1, một số tiền khá lớn cho mỗi HLV.

Tuy nhiên mức tăng này vẫn trong tầm kiểm soát bởi nhiều người lo ngại thông tin các thẻ XI được tăng 2 chỉ số sau bản Big Update FIFA Online 3 sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá của các thẻ này. May thay World XI trong FIFA Online 3 không tăng nhiều về mặt giá trị và các HLV vẫn có thể sở hữu những thẻ cầu thủ này cho riêng mình.

kaka

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> TTCN FO3 tuần 2 tháng 1/2015: Xin đừng Big Update…

}

Tags: , , , , , , , ,
Giải đáp một số thắc mắc xung quanh phần thưởng của LMHT
Vayne Doublelift vs Vayne Imp, ai ảo diệu hơn?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu