eSports

Giết 42 mạng trong 1 trận đấu, tuyển thủ EDG khiến đối thủ phải cầu xin dừng lại

Chia sẽ

Lập kỷ lục giết 42 mạng hạ gục trong 1 trận đấu tại máy chủ Châu Âu, tuyển thủ JunJia của EDG khiến đối thủ phải lên tiếng cầu xin đừng “thảm sát” nữa.

Trong thời điểm hiện tại, LMHT máy chủ Châu Âu đang trở nên khá “nóng hổi” khi các tuyển thủ chuyên nghiệp đổ dồn về đây tập luyện trước thềm CKTG 2021. Đặc biệt, không ít tuyển thủ LPL và LCK đã leo lên thứ hạng cao với nhiều trận đấu “hủy diệt”. Có thể thấy, đối với những Top Thách Đấu rank Hàn thì việc leo rank máy chủ Châu Âu cũng giống như cuộc “dạo chơi” để giao lưu với các game thủ nước bạn.

Giết 42 mạng trong 1 trận

Giết 42 mạng trong 1 trận đấu 29 phút, tuyển thủ EDG khiến đối thủ phải khiếp sợ

Và mới đây, tuyển thủ đi rừng JunJia của Đương Kim Vô Địch LPL – EDward Gaming đã có trận đấu sở hữu số mạng hạ gục khiến đối thủ phải khiếp sợ. Cụ thể, tuyển thủ JunJia đã “hạ sát” 42 mạng chỉ trong một trận đấu kéo dài 29 phút. Đây là thành tích mạng hạ gục cao nhất đối với tuyển thủ chuyên nghiệp tại máy chủ Châu Âu.

Trong trận đấu này JunJia sử dụng vị tướng thuận tay của mình là Qiyana. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi đầu game, JunJia đã liên tục có mạng hạ gục một cách dễ dàng áp đảo so với người đi rừng đối phương. Có vẻ như rank Đại Cao Thủ của máy chủ Châu Âu chẳng là gì so với một tuyển thủ người Đài Loan được thi đấu tại LPL.

Giết 42 mạng trong 1 trận

Thống kê sau trận đấu “hủy diệt” của JunJia

Thậm chí, do quá bất lực mà người chơi Miss Fortune của đội đối phương đã phải lên tiếng cầu xin JunJia hãy dừng lại. Cuối trận đấu tất cả thành viên đối phương đều sở hữu KDA vô cùng thê thảm, đặc biệt hỗ trợ Amumu phải nằm xuống đến 17 lần và chỉ có duy nhất 1 mạng hạ gục. Chắc chắn những game thủ này chẳng hề muốn gặp lại JunJia hay bất kì tuyển thủ chuyên nghiệp của LPL và LCK đang cố gắng leo rank cả.

Giết 42 mạng trong 1 trận đấu, tuyển thủ EDG khiến đối thủ phải cầu xin dừng lại giet 42 mang trong 1 tran 2 game4v 1633246875 80

Người chơi đối phương phải cầu xin JunJia dừng lại vì đã quá bất lực

Tuy giành nhiều mạng hạ gục và KDA khủng là vậy, thế nhưng MVP trận đấu này lại không thuộc về JunJia mà lại dành cho hỗ trợ Nami. Với 43 mạng hỗ trợ, có vẻ hệ thống xếp loại MVP của LMHT khá ưu ái cho những người chơi vị trí này.

Không chỉ “hủy diệt” mỗi trận đấu này mà JunJia còn đang tạo ra nhiều trận đấu áp đảo khiến các game thủ rank cao tại máy chủ Châu Âu phải ngán ngẩm. Có thể nói vui rằng đây là cuộc “đại thanh trừng” mà các tuyển thủ LPL và LCK dành cho máy chủ nước bạn. Thông tin sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Phản ứng cộng đồng về VCS Mùa Đông 2021, giải đấu có thật sự đáng xem?

}

Tags: , , ,
Trụ sở Suning chính thức thay logo mới của Weibo, thương vụ thâu tóm đã hoàn thành?
Bộ ba bản GTA remastered sẽ phát hành vào tháng 11?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu