eSports

Trụ sở Suning chính thức thay logo mới của Weibo, thương vụ thâu tóm đã hoàn thành?

Chia sẽ

Trụ sở Suning vừa thay logo đại diện mới của Weibo trước cửa, có vẻ thương vụ thâu tóm tổ chức được hé lộ trước đây đã chính thức hoàn thành.

Trước đây, thông tin về thương vụ thâu tóm Suning Gaming của Weibo đã được chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng. Được biết nguyên nhân là do công ty mẹ của Suning gặp khủng hoảng về vấn đề tài chính, vì vậy khả năng cao không thể tiếp tuy duy trì tổ chức eSports của họ. Tuy vậy, tất cả chỉ dừng ở mức tin đồn khi 2 công ty này vẫn chưa đưa ra xác nhận cụ thể.

Và mới đây, thêm một bằng chứng cho thấy Weibo đã chính thức thâu tóm được Suning Gaming khi logo của họ được đặt trước trụ sở của tổ chức này, trong khi đó logo cũ của Suning đã được tháo xuống.

Trụ sở Suning thay logo

Trụ sở Suning thay logo của Weibo

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT thế giới. Được biết đây chính là nơi sinh hoạt chính của đội tuyển LMHT Suning. Khả năng cao mùa giải tiếp theo, cái tên Suning sẽ chính thức biến mất khỏi LPL, thay vào đó là đội tuyển mới Weibo.

Cách đây không lâu cũng đã có nhiều thông tin hé lộ rằng Weibo đưa đội tuyển Vương Giả Vinh Diệu vào Gaming House của Suning để sinh hoạt và tập luyện. Đồng thời Weibo đang tiến hành xây dựng một trụ sở mới tại Bắc Kinh để chuẩn bị đẩy mạnh vào lĩnh vực eSports, nên nếu Weibo đã chính thức mua lại Suning thì khả năng cao trong thời gian tới đội tuyển LMHT cũng sẽ được chuyển sang trụ sở mới.

Trụ sở Suning thay logo

Weibo sẽ tái cấu trúc lại đội hình của đội tuyển LMHT trong năm tới

Về đội hình thi đấu LMHT, có thể Weibo sẽ giữ lại những tuyển thủ chủ chốt hiện tại, trong đó Sofm là nhân tố vô cùng quan trọng. Suning đã giảm phong độ đi rất nhiều trong mùa giải năm nay, chính vì vậy sau khi đổi chủ chắc chắn sẽ có thay đổi lớn trong cách vận hành cũng như quản lý của đội tuyển.

Đối với người hâm mộ việc cái tên Suning biến mất sẽ là điều khá đáng tiếc. Nhưng đây cũng là một bước ngoặt mới để đội tuyển có thể phát triển tốt hơn và lấy lại phong độ đỉnh cao của họ ở năm ngoái. Thông tin về Suning sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Phản ứng cộng đồng về VCS Mùa Đông 2021, giải đấu có thật sự đáng xem?

}

Tags: , , ,
Cộng đồng mạng dùng ảnh Squid Game chế giễu sự cố Facebook
Giết 42 mạng trong 1 trận đấu, tuyển thủ EDG khiến đối thủ phải cầu xin dừng lại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu