eSports

Hé lộ tin đồn Rekkles sắp rời G2 Esports sau một năm không thành công

Chia sẽ

Hé lộ tin đồn xạ thủ Rekkles sắp rời G2 Esports sau một năm thi đấu không thành công, liệu G2 đang muốn đưa Perkz quay trở lại?

Khép lại một năm 2021, G2 Esports đã liên tiếp đánh mất vị thế của mình tại khu vực Châu Âu. Tưởng chừng với đội hình mới G2 vẫn có thể giữ vững ngôi “vương” của mình, thế nhưng sau LEC Mùa Xuân 2021 đội tuyển này đã cho thấy phong độ giảm sút một cách nghiêm trọng. Đặc biệt tại giai đoạn Mùa Hè 2021 vừa qua, G2 đã lần đầu tiên trong lịch sử đánh mất cơ hội tham dự CKTG.

Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng, đồng thời đặt dấu hỏi lớn cho phong độ hiện tại của một đội tuyển từng “thống trị” LEC. Và rồi, nguyên nhân được nhiều người hâm mộ đồng tình nhất vẫn là vấn đề đội hình của G2 Esports.

Hé lộ tin đồn Rekkles

Đội hình hiện tại của G2 không đạt như kỳ vọng của người hâm mộ

Chính các chuyên gia và ban huấn luyện G2 cũng phải thừa nhận điều đó. Có vẻ như từ khi Perkz nói lời chia tay với đội và sang LCS thi đấu, “số phận” của G2 cũng đã chính thức bước sang một trang đầy thảm thương hơn. Trong khi đó, siêu xạ thủ Rekkles dù có màn trình diễn được đánh giá khá ổn, tuy nhiên cách thi đấu của tuyển thủ này được xem là không phù hợp với lối chơi “hổ báo đầy cảm hứng” của G2.

Chính vì vậy, trong thời gian vừa qua đã có nhiều tin đồn hé lộ rằng Rekkles sẽ chính thức rời G2 Esports vào cuối năm, hay chính xác hơn là G2 đang có ý định thay đổi vị trí xạ thủ của mình.

Hé lộ tin đồn Rekkles

Hé lộ tin đồn Rekkles sắp rời G2 Esports chỉ sau 1 năm gắn bó

Theo chia sẻ từ phóng viên eSports của LEC là Thorin, hợp đồng giữa Rekkles và G2 Esports sẽ chính thức hết hạn vào cuối năm 2023. Tuy nhiên G2 đang xem xét việc thay đổi và có khả năng Rekkles sẽ bị hủy hợp đồng trước thời hạn.

Nếu đây là sự thật thì quả là “nước đi” khá táo bạo của ban quản lý G2 Esports. Bởi trong giai đoạn cuối năm 2020 họ đã chi ra một số tiền khá lớn để chiêu mộ Rekkles từ Fnatic, đây được xem là thương vụ chuyển nhượng “bom tấn” nhất của LEC thời điểm đó.

Vừa qua G2 Esports đã chính thức gia hạn hợp đồng thêm với người đi đường giữa Caps. Với động thái này, nhiều người hâm mộ đang kỳ vọng rằng G2 sẽ đưa Perkz quay trở lại để giành lại “ngôi vương” của mình. Thông tin về LEC sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

}

Tags: , , , ,
eSports Trung Quốc trước nguy cơ suy yếu khi quy định độ tuổi
Phát ngôn gây tranh cãi, Tripwire Interactive bị chấm dứt hợp đồng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu