eSports

HLE là đại diện cuối cùng của LCK đến CKTG, Chovy đã giữ đúng lời hứa với Knight

Chia sẽ

HLE là đại diện cuối cùng của LCK đến CKTG, Chovy giữ đúng lời hứa với Knight nhưng “đôi bạn” vẫn không thể gặp mặt.

Trước khi trận chiến giữa Nongshim RedForce và Hanwha Life Esports tại vòng Chung Kết Khu Vực LCK 2021 diễn ra, người hâm mộ đã đặt rất nhiều cho trận đấu hấp dẫn này. Lý do bởi đây là trận chiến để xác định xem ai sẽ là đại diện cuối cùng của khu vực LCK tham dự CKTG 2021.

Tưởng chừng đây là một trận đấu gay cấn, thế nhưng với phong độ “thăng hoa” thời điểm “nước rút” HLE đã có chiến thắng áp đảo trước NS với tỉ số 3 – 0. Kết quả này khiến không ít người hâm mộ bất ngờ vì NS đã có màn trình diễn lấn lướt hoàn toàn so với HLE tại giai đoạn vòng bảng LCK.

HLE là đại diện cuối cùng

HLE là đại diện cuối cùng của LCK tham dự CKTG 2021

Như vậy, HLE chính thức trở thành đại diện cuối cùng của khu vực LCK đến với CKTG 2021. Có vẻ như trong thời khắc quan trọng nhất, 2 nhân tố “gánh team” là Deft và Chovy đã vực dậy bản thân để giúp HLE giành lấy chiến thắng.

Đối với người hâm mộ, việc HLE đến với CKTG là điều khá đáng mừng bởi họ vẫn luôn muốn Chovy quay lại “sân chơi” quốc tế và thể hiện tài năng của mình. Tại LCK thì Chovy vẫn luôn là người đi đường giữa hàng đầu khu vực, thậm chí có những trận đấu Chovy chơi trên cơ hơn cả ShowMaker hay Faker.

HLE là đại diện cuối cùng LCK

HLE là đại diện cuối cùng LCK đến CKTG 2021

Chưa kể đây còn là lời hứa của Chovy với người bạn đang thi đấu tại LPL là Knight. Được biết cách đây không lâu trong một buổi phỏng vấn với Knight, tuyển thủ đường giữa TOP Esports đã chia sẻ rằng mình rất muốn gặp Chovy tại CKTG sắp tới. Vì vậy cả 2 sẽ cố gắng hết sức để có thể tham dự giải đấu và đối đầu nhau vào cuối năm nay.

Thế nhưng, Knight đã không thể hoàn thành ý nguyện khi TES bị loại ngay trận đầu tiên tại vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2021, từ đó mất cơ hội đến với CKTG. Ở phía bên kia giải đấu, Chovy cũng lâm vào trường hợp khó khăn khi HLE không thể tham dự Playoffs, may mắn rằng họ vẫn còn cơ hội để thi đấu tại vòng Chung Kết Khu Vực LCK 2021.

HLE là đại diện cuối cùng của LCK đến CKTG, Chovy đã giữ đúng lời hứa với Knight hle la dai dien chuoi cung lck 1 game4v 1630565938 44 2

Chovy giữ đúng lời hứa với Knight, nhưng đôi bạn vẫn không thể gặp nhau tại CKTG 2021

Với kết quả này, Chovy đã giữ đúng lời hứa của mình với Knight, nhưng đáng tiếc cặp đấu mà người hâm mộ mong chờ đã không thể xảy ra. Với phong độ đang ngày càng “thăng hoa”, HLE hứa hẹn sẽ có được thành tích khả quan tại CKTG 2021 sắp tới. Thông tin về giải đấu sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Đội tuyển chế nhạo Faker nhận ‘hậu quả’ khi hết cơ hội đến với CKTG 2021

}

Tags: , , ,
Vex Pháp Sư Khó Chịu, vị tướng thứ 157 của LMHT chính thức được công bố
Hàng loạt ‘cựu vương’ từng vô địch thế giới đều hội tụ tại CKTG 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu