eSports

Vex Pháp Sư Khó Chịu, vị tướng thứ 157 của LMHT chính thức được công bố

Chia sẽ

Vex – Pháp Sư Khó Chịu chính thức được Riot Games công bố ở vai trò đường giữa, đây là vị tướng thứ 157 của LMHT và đóng vai trò quan trọng trong Đại Suy Vong.

Mới đây, vị tướng LMHT thứ 157 đã chính thức được Riot Games công bố. Theo đó, Vex sẽ là pháp sư đường giữa với lối chơi cơ động được đánh giá khá cao. Được biết trước đó không lâu, Riot Games đã hé lộ Vex là một vị tướng thuộc tộc Yorldes và đóng vai trò khá quan trọng trong sự kiện Đại Suy Vong.

Sau khi được ra mắt, ngoại hình của Vex đang trở thành chủ đề được bàn tán rộng rãi trên cộng đồng LMHT quốc tế. Bởi đặc điểm của Vex là luôn mang một nét mặt u ám, đặc biệt vị tướng này rất ghét con người.

Vex Pháp Sư Khó Chịu

Vex Pháp Sư Khó Chịu chính thức ra mắt LMHT

Dựa trên đoạn Trailer giới thiệu được Riot công bố mới đây, đồng thời với cái tên nói lên tất cả thì Vex chắc chắn là một pháp sư có lối chơi vô cùng khó chịu. Thay vì cấu rỉa máu từ xa như các pháp sư đơn thuần, Vex lại cho thấy sự chủ động hơn rất nhiều khi có khả năng tiếp cận mục tiêu.

Chưa kể vị tướng này còn có kỹ năng gây hoảng sợ diện rộng, một “công cụ” cực kỳ lợi hại trong những pha giao tranh. Thế nhưng liệu điều này có khiến Vex trở thành một vị tướng nằm trong danh sách ‘200 năm cân bằng game” của Riot tượng tự như Viego?

Điều đó là hoàn toàn có thể xảy ra, vì thời gian gần đây Riot rất ít cho ra mắt những vị tướng pháp sư gây sát thương mạnh. Thế nên Vex sẽ được ưu ái để trở nên nổi bật trong meta hiện tại.

Một đặc điểm khác của Vex chính là nằm ở “cái bóng” của vị tướng này, hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về nội tại trên, nhưng chắc chắn đây sẽ là một cơ chế quan trọng trong lối chơi của Vex.

Ngoại hình ngộ nghĩnh nhưng có phần đáng sợ của Vex có lẽ đã làm rất nhiều người hâm thích thú. Tuy nhiên, trang phục đi kèm của vị tướng thứ 157 này lại đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí một số ý kiến còn cho rằng nó là trang phục “thảm họa” và chẳng có ai rảnh tiền để mua thứ như vậy cả.

Vex Pháp Sư Khó Chịu

Vex Pháp Sư Khó Chịu và trang phục gây tranh cãi

Được biết, trang phục đi kèm khi ra mắt của Vex sẽ thuộc nhóm trang phục Thần Sứ. Tuy nhiên, so với những bộ Thần Sứ lộng lẫy của các vị tướng khác thì Vex chẳng khác nào một mớ hỗn độn được Riot “tô màu sặc sỡ”. Nhiều người hâm mộ cho rằng trang phục mặc định của Vex còn đẹp hơn nhiều so với trang phục đi kèm này.

Như vậy trong thời gian sắp tới toàn bộ kỹ năng của Vex sẽ được công bố. Vex Pháp Sư Khó Chịu khả năng cao sẽ trở thành một pháp sư đường giữa được ưa chuộng nhất giai đoạn cuối mùa giải sắp tới. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Bị xúc phạm, BLV của VETV cho tài khoản toxic ‘bay màu trong 1 nốt nhạc’

}

Tags: , , ,
Zeros chia sẻ việc gia nhập SBTC là sai lầm, liền bị cộng đồng chỉ trích ‘ăn cháo đá bát’
HLE là đại diện cuối cùng của LCK đến CKTG, Chovy đã giữ đúng lời hứa với Knight

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu