eSports

Zeros chia sẻ việc gia nhập SBTC là sai lầm, liền bị cộng đồng chỉ trích ‘ăn cháo đá bát’

Chia sẽ

Zeros chia sẻ việc bản thân gia nhập SBTC Esports là một sai lầm, ngay lập tức bị cộng đồng LMHT Việt Nam chỉ trích là loại “ăn cháo đá bát”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình cựu tuyển thủ Zeros đã đăng tải một đoạn Status nhắc lại chuyện cũ khiến không ít người hâm mộ phẫn nộ. Cụ thể, Zeros đã chia sẻ một nội dung mà mình đã viết vào 03/09/2020, tức thời điểm trước khi BTC VCS tuyên bố án phạt cấm thi đấu. Đi kèm với đó là dòng trạng thái với nội dung ẩn ý cho rằng việc gia nhập SBTC Esports sau khi rời EVOS Esports là một sai lầm “đi luôn cả sự nghiệp”.

Zeros chia sẻ gia nhập SBTC

Zeros chia sẻ việc gia nhập SBTC sau khi rời EVOS là một sai lầm

Quả thật từ khi đến với SBTC Esports, sự nghiệp thi đấu của Zeros trở nên thăng trầm hơn rất nhiều. Đỉnh điểm là việc Zeros chính thức bị BTC VCS cấm hoạt động khỏi khuôn khổ giải đấu vĩnh viễn. Thời điểm đó, đây chắc chắn là vụ drama “nóng” nhất của cộng đồng LMHT Việt Nam. Ngay cả các trang báo eSports nổi tiếng quốc tế cũng đã đăng tải bài viết về trường hợp của Zeros.

Có vẻ như sau khoảng thời gian dài như vậy, Zeros đã bắt đầu cảm thấy hối hận vì những việc mình đã làm. Với độ tuổi còn khá trẻ, sự nghiệp của Zeros có lẽ đã “sáng sủa” hơn nếu cựu tuyển thủ này cố gắng phấn đầu hơn, tuy nhiên tất cả giờ đây chỉ là vô nghĩa.

Zeros chia sẻ gia nhập SBTC

Zeros chia sẻ gia nhập SBTC là sai lầm, ngay lập tức bị cộng đồng chỉ trích

Do các nói ẩn ý có phần đổ lỗi cho người khác, ngay lập tức Status của Zeros đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí có nhiều người còn chỉ trích rằng cựu tuyển thủ này là loại “ăn cháo đá bát”.

Có thể thấy, những hậu quả mà Zeros gánh chịu đều do chính bản thân gây ra từ những lần vạ miệng hay những hành động thiếu suy nghĩ. Dù đã được “đàn anh” trong nghề như Tinikun, Thầy Ba khuyên nhủ rất nhiều nhưng Zeros vẫn “chứng nào tật nấy”.

Chính vì vậy việc Zeros ẩn ý rằng qua SBTC Esports là một sai lầm đã khiến cộng đồng LMHT, đặc biệt là người hâm mộ Thầy Ba tỏ ra vô cùng bức xúc. Chắc chắn khi Thầy Ba nhìn thấy Status này cũng không vui vẻ gì với người em của mình, bởi vốn dĩ mối quan hệ cả 2 đã trở nên xấu hơn rất nhiều từ khi Zeros bị đuổi khỏi SBTC.

Zeros chia sẻ gia nhập SBTC

Zeros thay đổi dòng trạng thái sau khi nhận nhiều chỉ trích

Có vẻ như sau khi bị chỉ trích quá nhiều, Zeros đã quyết định thay đổi một chút về nội dung của dòng trạng thái trên. Cựu tuyển thủ SBTC bỗng chốc “quay xe” sang tâng bốc Thầy Ba vì đã cho mình một hợp đồng quá ngon nên không thể cưỡng lại. Dù vậy nội dung vẫn khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng về cách ứng xử của Zeros, cho rằng bây giờ hối hận và nhắc lại chuyện cũ cũng chẳng còn ý nghĩa gì.

Zeros chia sẻ việc gia nhập SBTC là sai lầm, liền bị cộng đồng chỉ trích ‘ăn cháo đá bát’ zeros hoi han khi qua sbtc 32game4v 1630650171 19 1

Zeros vẫn chưa xác định con đường sự nghiệp tiếp theo của mình

Hiện tại, Zeros vẫn đang tiếp tục cộng việc Streamer và chưa xác định rõ “con đường” tiếp theo trong sự nghiệp của mình là gì. Trước đây nhiều thông tin hé lộ rằng Zeros sẽ chuyển sang bộ môn LMHT Tốc Chiến để hội ngộ cùng người anh Minas, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có thông tin xác nhận điều này.

Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Bị xúc phạm, BLV của VETV cho tài khoản toxic ‘bay màu trong 1 nốt nhạc’

}

Tags: , , , ,
Tencent nâng độ tuổi tối thiểu để tham gia giải KPL
Vex Pháp Sư Khó Chịu, vị tướng thứ 157 của LMHT chính thức được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu