eSports

HLV của cả Gen.G lẫn T1 thừa nhận bên Xanh sẽ tốt hơn bên Đỏ

Chia sẽ

Trước thềm Chung kết LCK Mùa Hè 2022, HLV của cả 2 đội T1 và Gen.G đã có những nhận định về việc chọn Xanh hay Đỏ sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Từ khi trận Chung kết MSI 2022 kết thúc, việc bên Xanh hay bên Đỏ có lợi thế hơn trong một trận đấu đã trở thành đề tài gây tranh cãi không ít của cộng đồng LMHT. Lý do là vì ngay sau thất bại trước Royal Never Give Up, HLV Polt của T1 nhận định rằng đội nhà thua có phần do chỉ được chọn bên Đỏ trong 3/5 ván đấu.

Gen.G và T1 trong ngày tham dự Media Day trước thềm Chung kết LCK Mùa Hè 2022

Gen.G và T1 trong ngày tham dự Media Day trước thềm Chung kết LCK Mùa Hè 2022

Và giờ đây, T1 lại chuẩn bị bước vào 1 trận Chung kết nữa. Bên cạnh việc chọn bên Xanh hay Đỏ đã là 1 vấn đề gây tranh cãi từ sau trận Chung kết MSI 2022 đến nay, thì trong lần này, chủ đề này lại được mang ra bàn tán. Và ngay trong ngày Media Day trước thềm trận Chung kết, các HLV đã có những nhận định về việc chọn bên này.

Cả 2 HLV đã được hỏi về tầm ảnh hưởng của bên Xanh và bên Đỏ trong các trận đấu

Cả 2 HLV đã được hỏi về tầm ảnh hưởng của bên Xanh và bên Đỏ trong các trận đấu

HLV Polt của bên phía T1 dù nhận định rằng việc chọn bên Xanh hay Đỏ đều có những lợi thế và bất lợi riêng, nhưng ông thừa nhận bên Xanh là tốt hơn. Trong khi đó, HLV Score lại có nhận định: “Việc đó (bên Xanh hay bên Đỏ) không quan trọng với chúng tôi. Nhưng chúng tôi chơi nhiều trận bên Đỏ rồi và theo nhận định thì nếu bên Xanh, chúng tôi sẽ có nhiều phương án hơn. Do đó, tôi nghĩ bên Xanh sẽ tốt hơn.”

Cả 2 HLV đều đồng ý rằng bên Xanh tốt hơn

Cả 2 HLV đều đồng ý rằng bên Xanh tốt hơn

Như vậy, dù không cho rằng việc chọn bên sẽ ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả trận đấu, thì cả 2 HLV là Polt và Score đều cùng quan điểm khi cho rằng, bên Xanh sẽ tốt hơn trong các trận đấu. Nhưng dù là bên nào, thì các đội chắc chắn cũng sẽ phải nỗ lực hết mình trong trận Chung kết sắp tới.

Xem thêm: Tyler1 lại bức xúc vì nạn mua bán acc LMHT, tiết lộ có cả dịch vụ phá game theo yêu cầu

#bên Xanh – bên Đỏ #gen.g #gen.g esports #HLV Polt #HLV Score #LCK #LCK Mùa Hè 2022 #LMHT #t1

}

Tags: , , , , , , , ,
Người đàn ông đầu tiên trên thế giới lập kỷ lục khi hai lần leo lên 14 ngọn núi cao nhất thế giới
Tower of Fantasy vượt 10 triệu lượt tải, Genshin Impact cũng phải ‘khiếp vía’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu