eSports

HLV Daeny lại ngầm ám chỉ Nuguri là tuyển thủ thi đấu không tốt trong đội hình DK

Chia sẽ

HLV Daeny tiếp tục khiến cộng đồng nghĩ rằng Nuguri thực sự đang có thể là cái tên thi đấu không tốt ở đội hình DK hiện tại.

Ở Chung kết thế giới 2022, vị thế của DWG KIA – Á quân CKTG 2021 đã thay đổi hoàn toàn. Từ sau mùa giải 2022, khi đội hình thay đổi gần như toàn bộ, DK cũng không còn giữ được sức mạnh như trước đây. Chưa kể, meta cũng thay đổi trong khi DK cũng không có những cái tên thực sự chất lượng cũng khiến đội tuyển này gặp khó. Và dĩ nhiên không thể không nhắc đến việc phong độ của các tuyển thủ trụ cột như ShowMaker cũng trồi sụt.

DK ở mùa giải 2022 không được đánh giá cao như năm ngoái nữa

DK ở mùa giải 2022 không được đánh giá cao như năm ngoái nữa

Sau khi LCK Mùa Xuân 2022 kết thúc, DK có sự trở lại của Nuguri. Dù không ít dẫn chứng cho thấy vấn đề của DK không chỉ nằm ở vị trí Đường Trên thì sự trở lại của Nuguri cũng vô cùng đáng giá. Chỉ có điều, “một cánh én không làm nên mùa xuân”. DK ở Mùa Hè cũng vẫn trồi sụt và họ đến với CKTG 2022 với tư cách hạt giống số 3 cũng như không được đánh giá cao.

Sự trở lại của Nuguri chỉ giải quyết một phần rất nhỏ vấn đề của DK

Sự trở lại của Nuguri chỉ giải quyết một phần rất nhỏ vấn đề của DK

Về phần Ban huấn luyện, HLV Daeny của DK cũng có không ít quyết định sai lầm. Mà một trong số đó chính là quyết định khó hiểu khi tung Nuguri vào ở ván 3 trận gặp T1. Nhưng sau đó, ông lại thay Nuguri ra và cho Burdol vào thay thế. Trước đó, HLV Daeny cũng khẳng định Burdol hợp meta hơn. Nhiều người nghi ngờ điều này vì thực tế đã chứng minh, khi có cơ hội thể hiện, Burdol đã không làm tốt như kỳ vọng.

Nhưng mới đây, HLV Daeny lại có phát biểu ám chỉ Nuguri mới là tuyển thủ không tốt. Cụ thể, vị HLV này cho biết: “Sức mạnh đi đường của Nuguri là rất tốt và cậu ấy rất giỏi đặt thế áp đảo ở giai đoạn đầu. Nhưng bạn sẽ thấy lỗ hổng ở DK và đó là lý do tôi yêu cầu Burdol chuẩn bị, ví dụ như cho kèo chọn Yone chẳng hạn.”

HLV Daeny vừa ám chỉ Nuguri là lỗ hổng, trước đó ông cũng có nhiều quyết định khó hiểu liên quan đến tuyển thủ này

HLV Daeny vừa ám chỉ Nuguri là lỗ hổng, trước đó ông cũng có nhiều quyết định khó hiểu liên quan đến tuyển thủ này

Ngoài ra, HLV Daeny cũng nhắc đến Canyon, ShowMaker, Deokdam và Kellin nhưng không hề nhắc Nuguri khi nói về các tuyển thủ có màn thể hiện tốt. Nhưng trên thực tế, Burdol cũng chỉ đánh tốt nhất ở ván cầm Yone. Khi mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát của HLV Daeny lẫn DK, họ phải sử dụng lại Nuguri.

Chỉ còn ít ngày, DK sẽ chính thức bước vào hành trình của họ tại CKTG 2022. Nhưng chắc hẳn, nhiều người hâm mộ của đội cũng đang tỏ ra nghi ngờ sức mạnh của đội lúc này, từ phong độ các tuyển thủ đến khả năng dẫn dắt của HLV Daeny.

Xem thêm: Các tuyển thủ LPL bị chê lười biếng chỉ vì không… leo rank

#CKTG 2022 #DK #DWG KIA #HLV Daeny #LCK #LMHT #nuguri #tin game #tin tức game

}

Tags: , , , , , , , ,
Lại là quyết định ‘vào lòng đất’ của Warner Bros khi tái khởi động lại dự án Constantine
Hội nghị nhà phát triển Google năm 2022 đề cập công nghệ làm game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu