Game Mobile

Hội nghị nhà phát triển Google năm 2022 đề cập công nghệ làm game

Chia sẽ

Hội nghị nhà phát triển Google năm 2022 đã được tổ chức. Chủ đề của hội nghị năm nay là Code for the Future.

Cùng với các nhà phát triển và đối tác, với sức mạnh của công nghệ, đội ngũ sản xuất game, ứng dụng sẽ đẩy mạnh sự sáng tạo để tạo ra sản phẩm có giá trị.

Tại hội nghị, Tang Qian, giám đốc đối tác chiến lược của Google China, đã chia sẻ những hiểu biết về nhu cầu của người chơi game mobile thuộc giới nữ trên toàn cầu vào năm 2022 cũng như liên quan đến công nghệ làm game hiên nay.

Nội dung tập trung vào hai thị trường chính là các nhà phát triển Trung Quốc quan tâm như Hoa Kỳ và Nhật Bản. Danh mục Trò chơi cho thấy mảng game quản lý mô phỏng và trò chơi tổng hợp giúp các nhà phát triển kiếm tiền nhanh hơn ở các thị trường nước ngoài khác nhau.

Số lượng người chơi nữ giới tăng nhanh trong vài năm trở lại đây khi game mobile ngày càng chiếm tỷ lệ cao. Tỷ lệ người chơi dưới 35 tuổi cao hơn 8% so với nam giới. Những hoạt động nữ giới thích khi rảnh rỗi liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần, thư giãn, nấu ăn và thủ công, trò chuyện và giao lưu.

Giải thưởng Google Play Games diễn ra hàng năm.

Giải thưởng Google Play Games diễn ra hàng năm.

Phụ nữ nhạy cảm hơn với thời gian chơi game và tỷ lệ chơi game di động ít hơn 10% so với nam giới. Từ góc độ của bối cảnh trò chơi, thời gian chơi của nữ giới không liền mạnh vài tiếng đồng hồ mà ngắt quãng.

Game thủ nữ chú ý đến chi phí, và quan tâm nhiều hơn đến đầu tư và quản lý tài chính. Điều này giúp cho tăng trưởng mạnh nhất trong game mobile lên tới 42%. Từ góc độ thanh toán trò chơi, nữ giới quan tâm nhiều hơn đến các sự kiện khuyến mãi của trò chơi.

Google và công ty nghiên cứu thị trường Ipsos đã tiến hành nghiên cứu 6 thị trường lớn và hơn 10.000 người chơi trong năm nay. Thông qua bảng câu hỏi và phỏng vấn sâu, báo cáo phân tích hành vi của người chơi cũng như công nghệ làm game hiện nay của NPH tại thị trường lớn Trung Quốc.

Công nghệ game ngày càng phát triển.

Công nghệ game ngày càng phát triển.

“Trong cuộc khảo sát và phỏng vấn, chúng tôi nhận thấy rằng những game gây ấn tượng nhất với các game thủ nữ và giữ chân họ lâu dài là game có thể gắn kết với cuộc sống của họ và có đồ hoạ bắt mắt tức là được làm bằng công nghệ tiên tiến” – người đại diện Google China cho hay.

Trò chơi là một phần mở rộng của cuộc sống, chủ đề của game liên quan nhiều đến cuộc sống hàng ngày và sở thích của người chơi, lý do sâu xa hơn khiến chủ đề hấp dẫn là nó có thể thỏa mãn những nhu cầu tâm lý nhất định của người chơi.

Trò chơi phù hợp với từng độ tuổi.

Trò chơi phù hợp với từng độ tuổi.

Những người chơi trò chơi thích mô phỏng theo chủ đề nông trại cũng yêu thích công việc làm vườn trong cuộc sống. Đương nhiên, bằng cách chơi trò chơi với chủ đề này, họ có thể thoát khỏi áp lực của thực tế và thư giãn trong thế giới ảo.

Nếu các nhà phát triển có thể sử dụng chủ đề trò chơi, nội dung và tài liệu quảng cáo, không chỉ để phản ánh chính chủ đề mà còn đánh vào nhu cầu nội tâm của người chơi nữ giới như: thư giãn, giải trí, thoả mãn tò mò, khám phá, v.v…

#Google #hội nghị game #Thị trường Game

}

Tags: , ,
HLV Daeny lại ngầm ám chỉ Nuguri là tuyển thủ thi đấu không tốt trong đội hình DK
Thị trường game mobile toàn cầu tăng trưởng với tốc độ 16%

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu