eSports

HLV kkOma chính thức vượt qua Faker để trở thành người vô địch nhiều nhất LCK

Chia sẽ

DWG KIA lên ngôi tại LCK Mùa Hè 2021, HLV kkOma chính thức vượt qua Faker để trở thành người nắm giữ chức vô địch nhiều nhất lịch sử LCK.

Sau chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3 – 1 trước T1, DWG KIA chính thức lên ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2021. Điều này đồng nghĩa với việc DK sẽ là hạt giống số 1 đại diện cho khu vực LCK đến với CKTG 2021.

Đối với người hâm mộ đây chắc chắn là trận đấu rất hấp dẫn, đáng tiếc trận đấu không thể kéo dài đến ván đấu thứ 5 khi T1 liên tục mắc sai lầm và đánh mất chiến thắng vào tay DK.

HLV kkOma chính thức vượt qua

DK chính thức lên ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2021

Sau chức vô địch lần này của DK, có khá nhiều thông số thú vị đã được xác lập, trong đó phải kể đến số lần vô địch của HLV kkOma. Cụ thể, hiện tại HLV trưởng DK đã lập cho mình kỷ lục người nắm giữ chức vô địch nhiều nhất LCK với tổng cộng 10 chiếc cúp, trong đó bao gồm 8 chức vô địch cùng với T1 / SKT T1 và 2 chức vô địch mới đây cùng DWG KIA.

Như vậy, HLV kkOma đã chính thức vượt qua Faker để trở thành người sở hữu chức vô địch nhiều nhất lịch sử LCK. Nếu chỉ tính riêng tuyển thủ chuyên nghiệp thì Faker vẫn là người đứng đầu với 9 chức vô địch.

HLV kkOma chính thức vượt qua

HLV kkOma chính thức vượt qua Faker để trở thành người nắm kỷ lục vô địch nhiều nhất LCK

Được biết trước khi trận đấu diễn ra, HLV kkOma đã chia sẻ rằng mình thật sự rất muốn giành chiến thắng để có được chức vô địch tiếp theo. “Bất cứ ai lọt vào trận chung kết, tôi muốn giành chức vô địch LCK thứ 10 trước Faker. Tôi rất cảm ơn các cầu thủ và tổ chức vì cơ hội này. Tôi thực sự muốn làm điều đó”.

Có thể thấy mong muốn của HLV kkOma đã trở thành sự thật. Với những gì đã thể hiện thì cho dù khi ở T1 hay DWG KIA, HLV kkOma vẫn cho thấy tài năng “đầu não” của mình là vô cùng đáng sợ, đây thật sự là một “cột mốc” mới trong sự nghiệp làm HLV của kkOma.

Sắp tới người hâm mộ LCK chắc chắn đặt rất nhiều kỳ vọng vào DK trên đấu trường quốc tế, với mục tiêu giữ vững “ngôi vương” CKTG cho khu vực LCK. Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Dứt điểm T1 với tỉ số 3-1, Damwon KIA nâng cao cúp vô địch LCK 2021

}

Tags: , , , ,
Phản ứng cộng đồng khi DK hủy diệt T1 để lên ngôi vô địch LCK, Faker là ‘tội đồ’?
Dứt điểm T1 với tỉ số 3-1, Damwon KIA nâng cao cúp vô địch LCK 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu