eSports

HLV Sergh chính thức chia tay Team Flash

Chia sẽ

HLV Sergh chính thức chia tay Team Flash khiến cộng đồng tiếc nuối, 2 chức vô địch VCS 2020 là thành tích vẻ vang nhất mà HLV Sergh mang lại cho Flash.

Những ngày gần đây, thị trường chuyển nhượng của khu vực VCS đang có nhiều biến động khá đáng buồn. Trong đó, không ít “trụ cột” của các đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam lần lượt rời đi. Đặc biệt điều này diễn ra trước thời điểm VCS Mùa Đông 2021 sắp sửa bắt đầu, vì vậy không ít người hâm mộ lo lắng rằng liệu giải mùa đông này có còn đủ hấp dẫn tương tự các mùa giải trước.

Mới đây nhất, Team Flash vừa thông báo chia tay thành viên “đầu não” cực kì quan trọng, không ai khác đó chính là HLV Liêu “Sergh” Nam Lộc. Đây là điều khá đáng tiếc đối với Flash khi “thầy Sergh” chính là người giúp đội tuyển giành được chiến công rực rỡ trong năm 2020.

HLV Sergh chia tay Team Flash

HLV Sergh chính thức chia tay Team Flash sau nhiều đóng góp to lớn cho đội tuyển

“THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: HUẤN LUYỆN VIÊN SERGH CHIA TAY TEAM FLASH

Kể từ tháng 10.2021, Thầy Sergh sẽ chính thức nói lời tạm biệt Team Flash trên cương vị Huấn luyện viên. Chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất tới những đóng góp không ngừng nghỉ của HLV Sergh trong suốt quá trình đồng hành cùng Team Flash. Thành công của Team Flash ngày hôm nay không thể thiếu vắng bóng hình Thầy Sergh và tập thể Flash rất lấy làm tiếc khi phải nói lời chia tay với anh.

Xin chúc Thầy Liêu thật nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong những dự định tương lai.”

Từ khi “bước chân” vào VCS, Team Flash đã sở hữu dàn tuyển thủ cực kì chất lượng thời điểm đó như Stark, Optimus, Yijin, Slayder,… và đặc biệt người giúp những tuyển thủ này gắn kết với nhau chính là HLV Sergh. Sau khi khép lại VCS Mùa Hè 2019 với thành tích hạng 3 chung cuộc, Team Flash đã có sự “chuyển mình” mạnh mẽ trong năm 2020 để trở thành đội tuyển thống trị giải đấu thời điểm đó.

HLV Sergh chia tay Team Flash

Team Flash là đội tuyển thống trị cả 2 mùa giải VCS 2020

Với những tài năng trẻ mới như Kati và sau đó là EGO, HLV Sergh rất biết cách đưa những tuyển thủ này tỏa sáng để trở thành tân binh xuất sắc nhất của mùa giải. Đáng tiếc dù giành được chức vô địch của giai đoạn Mùa Xuân lẫn Mùa Hè trong năm 2020, thế nhưng Team Flash và cả HLV Sergh đều khá “kém duyên” với giải đấu quốc tế.

Chính vì vậy, đây là một điều vô cùng tiếc nuối đối với Flash và cộng đồng LMHT Việt Nam nói chung. Bởi VCS đã bỏ lỡ một thế hệ đầy tài năng để cạnh tranh với các đội tuyển LMHT khu vực khác. Nếu được tham dự, Team Flash hứa hẹn có thể giành được vị trí cao tại MSI 2020 và cả CKTG 2020.

Bước sang năm 2021, Team Flash lần lượt chia tay với những thành viên chủ chốt như Slayder, CBL, EGO,… Từ đó đánh dấu một sự “suy thoái” nghiêm trọng của đội tuyển này. Flash thật sự đã có màn trình diễn vô cùng thê thảm tại VCS Mùa Xuân 2021, đến giai đoạn mùa hè thì giải đấu đã không thể diễn ra.

Không khó để nói rằng Team Flash đang trải qua thời điểm rất khủng hoảng. Vì vậy, việc HLV Serg chia tay với đội tuyển là điều đã được dự đoán từ trước. Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: VCS Mùa Đông 2021 chính thức được khởi tranh, dự kiến sau khi kỳ CKTG kết thúc

}

Tags: , , ,
Các fan bất ngờ khi biết được 10 dự án trong kế hoạch ban đầu của Marvel
Phản ứng cộng đồng về VCS Mùa Đông 2021, giải đấu có thật sự đáng xem?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu